Đem lại ánh sáng cho 100 người nghèo ở Vĩnh Long

Cuối tuần qua, tại Trung tâm Y tế huyện Mang Thít ( Vĩnh Long), Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM đã phối hợp với các đơn vị, đôi ngũ y bác sĩ và các cá nhân để tổ chức mổ mắt đem lại ánh sáng cho 100 bệnh nhân nghèo tại tỉnh Vĩnh Long

Đem lại ánh sáng cho 100 người nghèo ở Vĩnh Long - Ảnh 1.

Các y bác sĩ thực hiện phẫu thuật mắt cho bệnh nghèo ở Vĩnh Long

Bà  Nguyễn Thị No - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược Phẩm Phương Nam, Bà  Nguyễn Thị Tố Châu - Phó Chủ Tịch HĐQT Công ty CP Dược Phẩm Cẩm Tú, và Bà  Đỗ Thị Diệu Quê - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia đã cùng nhau góp kinh phí để hỗ trợ mổ mắt  miễn phí cho bệnh nghèo ở Vĩnh Long thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM.

Trong thời gian qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM đã vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước  đã đóng góp kinh phí , hỗ trợ mổ mắt cho các bệnh nhân nghèo ở TP HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Đó là những nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và cộng đồng doanh nghiệp đã đem lại ánh sáng cho hàng ngàn bệnh nhân nghèo trên khắp cả nước.

             


L Phạm

Viết bình luận

Tổng Công ty Điện lực miền Nam trao quà tiếp sức học sinh nghèo
1 giờ trước 548 1k
Nhân Tháng tri ân khách hàng, sáng 4-12, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và Công ty Điện lực Vĩnh Long đã đến trao tặng những suất quà yêu thương, tiếp sức cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học Thới Hòa B, xã Thới Hòa, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long
Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu”: Điểm hẹn của yêu thương
4/12/2020 548 1k
Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu” do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức nhằm gây quỹ bác ái xã hội giúp thật nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và giáo dục tinh thần san sẻ yêu thương trong thế hệ trẻ.
“Hành trình sống đẹp” - Cuộc thi săn học bổng hot nhất hiện nay dành cho thế hệ GenZ
2/12/2020 548 1k
Đây là một cuộc thi săn học bổng không dựa vào thành tích khủng hay những hồ sơ học tập xuất sắc. Tiêu chí trao giải dựa trên những câu chuyện đẹp đẽ về sự tử tế, nghị lực sống của những người tham gia cuộc thi, phù hợp với những bạn trẻ GenZ, những người năng động, nhiêt huyết và tiên phong.
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tham gia đoàn công tác Trung ương về miền Tây Nam bộ
2/12/2020 548 1k
Trong những ngày cuối tháng 11-2020, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đồng hành cùng Đoàn Công tác Trung ương đã có chuyến thăm và làm việc tại một số tỉnh miền Tây Nam bộ.
Hành trình"Một triệu cây xanh, thêm cây thêm sự sống" đến với Khu di tích lịch sử K9 Đá Chông – Ba Vì

Hành trình"Một triệu cây xanh, thêm cây thêm sự sống" đến với Khu di tích lịch sử K9 Đá Chông – Ba Vì

Ngày 28-11-2020, tại Khu Di tích lịch sử K9 Đá Chông - Ba Vì, Agribank Chi nhánh Hà Tây I đã triển khai trồng 100 cây xanh, hưởng ứng chương trình "Agribank – Một triệu cây xanh, Thêm cây thêm...