Chị Nguyễn Hạnh Vân (ngụ quận 1, TP.HCM) cho biết, chị và gia đình thường tổ chức sinh nhật tại Hàng Dương Quán vì nhà hàng có nhiều phòng Vip để gia đình thoải mái lựa chọn. Không gian bên trong nhà hàng được thiết kế sang trọng, gần gũi và ấm áp.
Theo chị Vân, mỗi dịp sinh nhật, nhà hàng này có thể sắp xếp phòng tiệc rất linh động. Gia đình chị có thể chọn phòng tiệc 10 người hay những phòng lớn có sức chứa 30 – 40 người.
"Gia đình tôi thích món tôm hùm nướng bơ tỏi và các món chế biến từ gà đông tảo ở Hàng Dương Quán. Bên cạnh đó, món cá tra dầu nhúng mẻ cũng vô cùng thơm ngon và đặc sắc", chị Vân nói.
Còn theo ông Trần Hữu Tiến, chủ một doanh nghiệp xuất nhập khẩu ở quận Tân Bình, công ty ông thường tiếp đối tác, khách hàng và tổ chức tiệc tất niên ở Hàng Dương Quán.
Ông Tiến chia sẻ, ông thích tổ chức tiệc tất niên ở Hàng Dương Quán vì không gian ấm cúng, thân tình và riêng tư. Bên cạnh việc ăn uống thì mọi người có thể ca hát cùng nhau tại nhà hàng. Cán bộ, nhân viên công ty chỉ cần ở một địa điểm để vui chơi, ca hát mà không cần di chuyển nhiều.
"Bản thân tôi cũng đã ăn nhiều nhà hàng ở khu vực trung tâm TP.HCM nhưng Hàng Dương Quán vẫn là nơi để lại cho tôi nhiều ấn tượng. Các món ăn của nhà hàng luôn được chế biến công phu, tỉ mỉ. Đối tác của tôi đến đây đều hài lòng về chất lượng dịch vụ của Hàng Dương Quán", ông Tiến nói.
Ông Lý Nhất Hiếu, chủ nhà hàng Hàng Dương Quán cho biết, với hơn 20 năm kinh doanh ngành ẩm thực, ông thấu hiểu khách hàng cần gì. Chính vì vậy, các quản lý, nhân viên làm việc tại nhà hàng luôn phải chỉn chu, tận tâm với khách.
Ông Hiếu lấy dẫn chứng, người đầu bếp phải luôn làm ra những món ăn có hương vị chuẩn chỉnh, món nào ra món đó, không bị lai tạp hương vị. Bên cạnh đó, đầu bếp của nhà hàng cũng phải luôn tìm tòi, nghiên cứu để chế biến ra những món ăn mới thơm ngon, hấp dẫn. Việc này giúp nhà hàng luôn có sự mới mẻ và có nét đặc trưng riêng trong lòng thực khách.
"Thời gian qua, nhà hàng chúng tôi đã nghiên cứu và chế biến thành công món cá ủ tươi và được thực khách rất ưa chuộng. Cá ủ tươi là món ăn tạo nên sự khác biệt của chúng tôi so với những nơi khác", ông Hiếu nói.
Theo ông Hiếu, trước đây, Hàng Dương Quán nổi tiếng với món cá "khủng" nhúng mẻ. Nhiều thực khách trên cả nước đã biết đến nhà hàng thông qua món ăn này. Tuy nhiên, khi món cá ủ tươi ra đời, nó như "làn gió mới" giúp nhà hàng có thêm nhiều khách hàng mới.
Cũng theo ông Hiếu, cuối năm, nhà hàng đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị để đón khách trong dịp Noel, Tết dương lịch và Tết nguyên đán. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng đã sẵn sàng phục vụ cho những buổi tất niên ấm cúng cho các gia đình, doanh nghiệp, hội nhóm.
Đại diện Hàng Dương Quán cho biết, ngoài hải sản thì nhà hàng luôn tập trung vào những món ăn thuần Việt. Các nguyên liệu của nhà hàng luôn đảm bảo chất lượng cao. Điển hình như các loại rau rừng phải mua ở Tây Nguyên, gà ta mua từ người đồng bào hay các loại tôm, cua, cá đều phải tươi sống và chỉ chọn loại to nhất, "khủng" nhất.
Thực khách đến Hàng Dương Quán cũng có thể trải nghiệm những món ăn dân dã, đậm vị quê hương, bản xứ của mình ngay giữa trung tâm thành phố như: bông điên điển xào tép đồng, gỏi xoài khô cá sặc, gà Tây Bắc hay xôi chim, ba ba nấu chuối đậu…