Doanh nghiệp
11/06/2024 11:00

Fi Vietnam – Triển lãm ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống

Triển lãm nguyên liệu ngành F&B hàng đầu Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 09 đến 11- 10 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM.

Fi Vietnam – Triển lãm ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống- Ảnh 1.

Kiếm tìm, học hỏi và kết nối tại Fi Vietnam

Triển lãm Fi Vietnam đóng vai trò là nền tảng kết nối, trao đổi ý tưởng và khám phá những xu hướng mới nhất trong ngành thực phẩm và đồ uống. Với hơn 6000 khách tham quan và 150 đơn vị triển lãm đến từ 30 quốc gia, đây là nền tảng hoàn hảo để kết nối kinh doanh, tìm kiếm đối tác, nhà cung cấp và các khách hàng tiềm năng.

Một điểm đến với đa giá trị thương mại với các nội dung nổi bật như: Chương trình kết nối kinh doanh, Khu vực VIP, Hội nghị quốc tế, Khu vực trưng bày sản phẩm nổi bật. Tất cả với một mục tiêu tăng cường hình thành các kết nối kinh doanh mới và củng cố các liên kết sẵn có.

Fi Vietnam – Triển lãm ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống- Ảnh 2.

Quy tụ hơn 150 đơn vị trưng bày và 6000 khách tham quan (hình minh họa)

Danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng

Tập trung vào đổi mới và phát triển bền vững, Fi Vietnam mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong khu vực về nguyên liệu, hương vị, gia vị và công nghệ ngành thực phẩm và đồ uống. Đa dạng danh mục sản phẩm, từ những nguyên liệu truyền thống của Việt Nam đến các nguyên liệu trên thế giới, tất cả tại một sự kiện.

Dù bạn là nhà sản xuất, đơn vị phân phối hay nhà bán lẻ, triển lãm Fi Việt Nam là một sự kiện hoàn hảo để tìm nguồn nguyên liệu, khám phá các cơ hội kinh doanh mới và dẫn đầu trong thị trường năng động và đang phát triển nhanh này.

Fi Vietnam – Triển lãm ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống- Ảnh 3.

Fi Vietnam 2024 sẽ diễn ra từ 09 – 11 tháng 10 tại SECC, Tp. HCM

Trưng bày sản phẩm & công nghệ nổi bật - Fi Vietnam là nền tảng kết nối B2B, giúp các doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm và công nghệ. Tại đây các doanh nghiệp có thể giới thiệu trực tiếp đến đông đảo khách hàng tiềm năng các sản phẩm nổi bật nhất của mình.

Kết nối với khách hàng tiềm năng - Sự kiện quy tụ và tạo cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành và những người ra quyết định. Sự tương tác trực tiếp này giúp xây dựng mối quan hệ, hiểu và nắm bắt cụ thể các nhu cầu của khách hàng.

Với đa dạng các sản phẩm và dịch vụ, các hội nghị và cơ hội kết nối đa dạng, triển lãm kéo dài ba ngày sẽ mang đến trải nghiệm toàn diện cho các chuyên gia trong ngành muốn mở rộng kiến thức, phát triển các mối quan hệ kinh doanh và thúc đẩy đổi mới trong ngành thực phẩm và đồ uống.

Đặt gian hàng: https://www.figlobal.com/vietnam/en/exhibit/book-a-stand.html 

Đăng ký tham quan: https://fivietnam.imasia-passport.com/vi/user/register

Thông tin liên lạc: 

Trang web: www.fi-vietnam.com

Điện thoại: +84 28 3622 2588

Email: fivietnam@informa.com 

PV
từ khóa :

Viết bình luận

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Ngân hàng 12:35

(NLĐO) - Dù giá vàng đang liên tiếp đạt đỉnh, thị trường chứng khoán có mức sinh lời cao nhưng gửi tiết kiệm vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Thị trường 09:00

Gần 13.000 m2 tiện ích, hơn 10.000 m2 chỗ đậu xe, 100% căn 3PN có 3 ban công, 90% căn 2PN có 2 ban công… là những con số không nhỏ để bảo chứng chất lượng cho Charm Diamond, kiến tạo không gian sống đẳng cấp ngay trung tâm thành phố Dĩ An.

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Giáo dục - Cộng đồng 08:00

Năm học 2024-2025, Trường Đại học Văn Hiến (mã trường: DVH) có chính sách hỗ trợ thí sinh xét tuyển học bạ và đăng ký thành viên myU với mức 50% học phí học kỳ 1, 20% học phí học kỳ 2, cùng với đó là chương trình Quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

Ngân hàng 18:20

Tận dụng sức mạnh của thẻ tín dụng và lên lịch trình tối ưu sẽ giúp các “nóc nhà” tiết kiệm đáng kể khi du lịch trong nước đang vào mùa cao điểm.

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Giáo dục - Cộng đồng 17:48

Chiều ngày 15-7-2024, sự kiện khai mạc giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024: Be a Darrior đã được tổ chức tại Đảo Kim Cương. Sự kiện chứng kiến sự tham gia của đại sứ giải chạy là vận động viên marathon Nguyễn Văn Long, đại diện cộng đồng chạy bộ 5h30 và Hope Foundation, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Kusto Home.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.