Du lịch 01/07/2016 17:00

Hấp dẫn chuyên trang du lịch biển

(NLĐO)- Chuyên trang DU LỊCH BIỂN ngoài làm phong phú thêm nội dung cho NLĐO còn là kênh kết nối với các cơ quan quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp để quảng bá, phát triển ngành du lịch Việt Nam; sẽ chính thức ra mắt bạn đọc vào ngày 1-7-2016.

Chuyên trang gồm nhiều mục hấp dẫn như: TIN TỨC DU LỊCH: Chuyển tải những thông tin thời sự du lịch đến bạn đọc; ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN: Giới thiệu các địa danh, thắng cảnh, những điểm du lịch biển mới, hấp dẫn; giúp bạn đọc có thêm thông tin để lựa chọn điểm đến trong những dịp du lịch cuối tuần, lễ, hè…; TOUR LẠ – KHUYẾN MÃI sẽ là nơi cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới nhất về các tour du lịch biển lạ, hấp dẫn hay những chương trình khuyến mại của các hãng lữ hành, công ty tổ chức du lịch. ĐI LẠI, LƯU TRÚ là chuyên mục cung cấp cho bạn đọc giá phòng khách sạn ở các điểm du lịch biển; cách đặt vé máy bay, xe lửa và dịch vụ cho thuê xe…

Hấp dẫn chuyên trang du lịch biển

Chuyên mục VIDEO CỦA BẠN, sẽ là nơi giới thiệu những clip về địa danh, thắng cảnh du lịch sau các chuyến đi của chính bạn đọc. Rất mong bạn đọc say mê du lịch, khám phá hãy cùng tham gia giới thiệu nhiều điểm đến hấp dẫn, mới lạ, chia sẻ kinh nghiệm qua những chuyến đi thú vị để trang du lịch biển của chúng ta ngày càng phong phú, đa dạng, phục vụ đông đảo bạn đọc gần xa.

Mời bạn đọc xem trang DU LỊCH BIỂN tại địa chỉ: http:\\dulichbien.nld.com.vn

NLĐO
từ khóa :

Viết bình luận

Răng mực và những món ngon Phan Thiết hút tín đồ ẩm thực
15/10/2019 548 1k
Ngoài biển xanh, đồi cát trắng, nắng vàng, ẩm thực Phan Thiết (Bình Thuận) cũng là yếu tố thu hút du khách.
Hai điểm 'sống ảo' mới nổi ở Đà Lạt
14/10/2019 548 1k
Vườn hồng với nhiều tiểu cảnh như ở nước ngoài hay background chụp ảnh dựng từ những chiếc thùng màu vàng thu hút đông các bạn trẻ ở Đà Lạt.
Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn được trao giải thưởng “Sân bay mới hàng đầu châu Á”
14/10/2019 548 1k
Ngày 12-10, Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Vân Đồn do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng tại tỉnh Quảng Ninh được vinh danh “Sân bay mới hàng đầu châu Á 2019” trong Lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) khu vực châu Á - châu Đại Dương diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang).
Bún mắm lòng và loạt món ăn ngon không thể bỏ qua ở Đà Nẵng
14/10/2019 548 1k
Bún mắm lòng, miến ngan, mít thấu... là những món ăn làm mê mẩn tín đồ ẩm thực Đà Nẵng. Dưới đây là 6 địa chỉ thưởng thức món ngon đậm đà vị miền Trung dành cho bạn.
Chợ hải sản tính tiền theo thau ở Bình Thuận

Chợ hải sản tính tiền theo thau ở Bình Thuận

Những thau ốc, cua vừa từ biển vào được bán đồng giá 100.000 đồng, tôm hùm ngộp nước giá một triệu đồng cho thau 4 - 5 con to.