Sản xuất - Kinh doanh 11/10/2015 19:56

Citi Việt Nam và Vietnam Airlines hợp tác

Tuần qua, Citi Việt Nam và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức công bố chương trình hợp tác về các dịch vụ bán lẻ đầu tiên giữa hai bên.

Hợp tác này sẽ mang lại những dịch vụ giá trị đẳng cấp cho khách hàng du lịch cao cấp thông qua mạng lưới ngân hàng bán lẻ rộng khắp của Citi và dịch vụ hàng không quốc tế của Vietnam Airlines. Đặc biệt, thỏa thuận hợp tác sẽ cho phép khách hàng là chủ thẻ Citi PremierMiles Visa Signature có thể dễ dàng quy đổi dặm bay PremierMiles không hết hạn sang dặm bay Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Đồng thời, hội viên Bông Sen Vàng cũng sẽ có thêm cơ hội tích lũy dặm bay khi sử dụng dịch vụ của Citi Việt Nam. Dự kiến chương trình tặng dặm bay Bông Sen Vàng cho chủ thẻ Citi khi mua vé trên các chặng bay quốc tế của Vietnam Airlines sẽ được triển khai vào đầu năm 2016 (ảnh).

 

Trước đó, Citi Việt Nam đã giới thiệu thẻ tín dụng Visa Signature đầu tiên mang tên Citi PremierMiles hướng tới dòng khách hàng du lịch cao cấp tại Việt Nam. Đây là chiếc thẻ Visa thứ ba của Citi tại Việt Nam, Citi PremierMies Visa Signature tiếp tục tận dụng những ưu thế toàn cầu cũng như công nghệ để cung cấp những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Khách hàng sử dụng thẻ Citi PremierMiles Visa Signature sẽ nhận được 1 dặm PremierMile cho mỗi 25.000 đồng chi tiêu trong nước và 1,5 dặm PremierMile cho mỗi 25.000 đồng chi tiêu tại nước ngoài, bao gồm cả những khoản rút tiền mặt ứng trước. Một điểm ưu việt nữa của thẻ là các dặm bay tích lũy không bao giờ hết hạn, vì vậy khách hàng sử dụng thẻ có thể thoải mái tích lũy và quy đổi dặm thành những chuyến bay miễn phí với hơn 75 hãng hàng không và 3 tập đoàn khách sạn đẳng cấp.

T.Huy

từ khóa :

Viết bình luận

Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
18/10/2019 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Nóng với 3.000 chuyên viên bất động sản dự lễ giới thiệu dự án
17/10/2019 548 1k
Vừa qua, chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng - Tập đoàn PPC An Thịnh đã có buổi lễ giới thiệu dự án với các chuyên viên kinh doanh bất động sản cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt
17/10/2019 548 1k
Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng được khẳng định và trao sứ mệnh đưa sản phẩm sữa Việt vươn ra thị trường thế giới.
Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Được thành lập vào năm 1997 với số vốn khiêm tốn chỉ 970 triệu đồng, giờ đây tổng tài sản của Sao Mai đã gần 16.000 tỷ đồng. Với những bước đi thần tốc nhưng thận trọng, Sao Mai đã gặt hái...