Yeah1 tuyển 700 nhân viên kinh doanh, tạo cơ hội việc làm hậu Covid-19

Chỉ mới 3 ngày đăng tin, hơn 1000 người tham gia chương trình tuyển dụng 700 nhân viên kinh doanh và 50 giám sát kinh doanh của Tập đoàn Yeah1.

Yeah1 đang mạnh mẽ chuyển đổi với chiến lược "media-commerce", trong đó tái cấu trúc và cho ra mắt hệ sinh thái nền tảng thương mại đa kênh Giga1, châm ngòi cho cuộc cách mạng bán lẻ 4.0 bùng nổ. Hệ thống nền tảng này đang là bệ phóng giúp các doanh nghiệp tự tin quay trở lại đường đua doanh số sau khi chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19. Nhưng không chỉ dừng lại ở hoạt động kinh doanh, ban lãnh đạo Tập đoàn Yeah1 còn trăn trở nhiều hơn trách nhiệm xã hội "không để ai bỏ lại phía sau" mà Chính phủ đã kêu gọi trong cuộc chiến chống dịch bệnh.

Từ đầu năm đến nay, tại các trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta dễ dàng bắt gặp cảnh tượng đông đúc người có nhu cầu tìm việc. Theo thống kê của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 6 (khóa XII) đưa ra tại ngày 3-7-2020 tại Hà Nội, hơn 7,8 triệu người lao động mất việc do Covid-19. Ông Vũ Trọng Bình, Cục trưởng Cục Việc làm, Bộ LĐTBXH thông tin thêm, do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, thị trường lao động đã bị ảnh hưởng nặng nề, số lao động mất việc làm liên tục gia tăng trong khi khả năng tạo việc làm cả trong và ngoài nước đều gặp khó khăn trong 6 tháng đầu năm 2020. Trong đó, 57,3% lao động bị giảm thu nhập (tương đương 17,6 triệu người). Lao động khu vực dịch vụ bị ảnh hưởng tiêu cực lớn nhất với 72%, tiếp đến là 67,8% khu vực công nghiệp, 25,1% khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản. Thu nhập bình quân của người lao động làm công hưởng lương quý I-2020 là 7,4 triệu đồng, tăng 8,3% so với quý IV-2019, nhưng thấp hơn đáng kể so với mức tăng 19,4% cùng kỳ năm trước.

Yeah1 tuyển 700 nhân viên kinh doanh, tạo cơ hội việc làm hậu Covid-19 - Ảnh 1.

"Hãy bỏ việc chán!" là thông điệp mà Yeah1 đang tuyên truyền trong chiến dịch tuyển 700 nhân viên kinh doanh và 50 giám sát kinh doanh cho Giga1. Có thể nói, đây là một điều "ngược đời" trong thời buổi mà các doanh nghiệp đang cho nghỉ việc, giãn việc hàng loạt để co cụm, duy trì qua mùa dịch bệnh. Nhu cầu nhân sự lớn cho thấy Yeah1 đang bước từng bước vững chắc trong công cuộc chinh phục và đặt khách hàng là trung tâm của sự phát triển chiến lược "media-commerce". Không chỉ tiên phong mở ra một lĩnh vực mới, có thể đúng khi nói rằng Yeah1 đang tạo ra một "ngành nghề mới" cho xã hội với thông điệp: "Chúng tôi gọi họ là những chiến binh nhiệt huyết của "Binh đoàn áo đỏ", phụng sự hàng triệu khách hàng Yeah1".

Không đòi hỏi bằng cấp hoặc kinh nghiệm, Yeah1 hướng tới những người có khát vọng làm giàu và đam mê kinh doanh cùng bản lĩnh dám bứt phá khỏi "vùng an toàn", đây cũng là một trong những giá trị văn hoá cốt lõi mà ban lãnh đạo Tập đoàn Yeah1 luôn chú trọng xây dựng và truyền đạt tới các nhân viên của mình. Bên cạnh đó con số 5,2 triệu người dùng mà Yeah1 đang sở hữu được kỳ vọng sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới, đặc biệt khi một loạt các sự kiện khuyến mãi "khủng" tiếp tục tung ra trong 3 tháng cuối năm nay. Do đó, số lượng tuyển 750 nhân sự mới cũng có thể chưa dừng lại ở đây mà có thể còn vượt xa với mức độ phát triển của Yeah1.

Để trở thành một trong những chiến binh của Yeah1, nộp hồ sơ ngay tại link: http://bit.ly/HayBoViecChan. Thời gian nhận hồ sơ đợt 1 sẽ diễn ra từ ngày 15-9-2020 đến hết ngày 30-9-2020. Phỏng vấn tại Ngày hội việc làm diễn ra vào ngày 3 và 4-10-2020.

Lan Lê
từ khóa :

Viết bình luận

Công ty CPCN Bến Thành: Cải cách thủ tục hành chính nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
30/10/2020 548 1k
Công ty CPCN Bến Thành không ngừng tìm hiểu, xây dựng và ứng dụng các quy trình tiên tiến, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả công việc, rút ngắn thời gian xử lý, giải quyết công tác.
Công ty CP cấp nước Thủ Đức: Tỉ lệ thất thoát nước 9 tháng đầu năm kéo giảm còn 12,85%
30/10/2020 548 1k
Công tác giảm nước thất thoát, thất thu năm 2020 bước đầu tuy còn nhiều khó khăn, nhưng nhờ đánh giá đúng thực trạng, nguyên nhân, triển khai đúng hướng và thực hiện có hiệu quả các giải pháp nên tỉ lệ thất thoát nước 9 tháng đầu năm 2020 đạt 12,85%, giảm 5,08% so với đầu kỳ
Long Phú Tourist và triển vọng phục hồi du lịch nội địa
30/10/2020 548 1k
Việt Nam với vô vàn những danh lam thắng cảnh từ đồi núi cho tới biển đảo, mỗi nơi lại mang đến một vẻ đẹp khác nhau. Bản đồ du lịch từ Bắc vào Nam của đất nước vẫn còn rất đa dạng và phong phú, cùng xách ba lô lên và đi du lịch với Long Phú Tourist ngay nào!
Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn: Ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác cấp nước an toàn
30/10/2020 548 1k
Việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong công tác ghi chỉ số nước đã mang lại hiệu quả cho công tác quản lý và từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Công ty Vịnh Thiên Đường - doanh nghiệp nước ngoài phát huy trách nhiệm cộng đồng

Công ty Vịnh Thiên Đường - doanh nghiệp nước ngoài phát huy trách nhiệm cộng đồng

Bên cạnh mô hình kinh doanh sáng tạo, các doanh nghiệp nước ngoài như Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường đang phát huy tinh thần trách nhiệm cộng đồng thông qua nhiều hoạt động xã hội ý...