VWS chung tay chăm lo Tết cho người nghèo ở Nhà Bè

Chiều 15-1, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè (TP HCM) phối hợp với Ủy ban MTTQ TP HCM tổ chức trao 345 phần quà cho hộ cận nghèo tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó 700.000 đồng tiền mặt và quà tặng trị giá 300.000 đồng. Tổng kinh phí là 345 triệu đồng. Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) tài trợ 200 triệu đồng, kinh phí còn lại do Công ty Xăng dầu Khu vực II và Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố tài trợ.

VWS chung tay chăm lo Tết cho người nghèo ở Nhà Bè - Ảnh 1.

Bà Trương Thị Ngọc Hằng- Giám đốc đối ngoại VWS - trao quà Tết cho người dân huyện Nhà Bè

Bà Trần Thanh Trúc, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè, gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo đồng bào nghèo ăn Tết. Việc hỗ trợ của các doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là trao những phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống "uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái" của dân tộc. Sự đồng hành của các doanh nghiệp đã góp phần giúp địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và đặc biệt là chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020.

VWS chung tay chăm lo Tết cho người nghèo ở Nhà Bè - Ảnh 2.

Người dân huyện Nhà Bè nhận quà Tết từ Công ty VWS

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè mong mỏi các hộ dân tiếp tục nỗ lực vươn lên, cố gắng làm ăn, ổn định cuộc sống để thoát nghèo và có cuộc sống tốt hơn.

Hoàng Long
từ khóa :

Viết bình luận

Phòng dịch cùng ngành y tế: "Không để y bác sĩ tuyến đầu kiệt sức"
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các bệnh viện tuyến đầu đang ngày đêm phòng chống dịch, song thiếu thốn nhiều vật dụng bảo hộ, điều kiện sinh hoạt, cần sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp và xã hội trong giai đoạn cam go.
Sawaco chung tay chống dịch Covid-19 và biến đổi khí hậu
11 giờ trước 548 1k
Sawaco bảo đảm cấp nước an toàn, liên tục, ổn định cho người dân thành phố, đặc biệt trong mùa khô, hạn mặn và giai đoạn quyết liệt phòng chống đại dịch Covid-19
C.T Group hỗ trợ gần 4 tỉ đồng chống dịch covid-19, mở 3 điểm phát nhu yếu phẩm cho người nghèo
8/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Tiếp sức cho các chiến sĩ áo trắng, áo xanh đang ở tuyến đầu chống đại dịch Covid-19, C.T Group cam kết sẽ trích gần 4 tỉ đồng từ doanh thu Shophouse dự án Metro Star, tương đương 50 triệu đồng/căn để trao tặng cho Sở Y tế TP HCM và Quân đoàn 4. Tập đoàn còn mở nhiều điểm phát nhu yếu phẩm cho người nghèo tại TP HCM.
Sơn Kim Retail chung tay vượt qua đại dịch
6/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngày 31-3, đại diện Công ty Cổ phần Sơn Kim Retail đã có buổi tiếp xúc và trao tặng cho Bộ Tư lệnh TP HCM nguồn vật tư y tế tiếp sức cho công tác hỗ trợ và điều trị cách ly tại các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.
Vinasoy trao 1 triệu hộp sữa đậu nành đến 35 cơ sở cách ly

Vinasoy trao 1 triệu hộp sữa đậu nành đến 35 cơ sở cách ly

Với tinh thần tương thân tương ái cùng mong muốn đem nguồn dinh dưỡng lành đến đội ngũ y bác sĩ, lực lượng quân đội cùng các tình nguyện viên và hàng chục ngàn người đang cách ly, Công ty Sữa...