Viện tóc Đức Mark: Chia sẻ giá trị cho xã hội với lớp học 0đ

Viện tóc Đức Mark là địa chỉ quen thuộc của giới trẻ hiện nay. Thương hiệu được nhiều người biết đến, yêu mến và tin chọn không chỉ bởi sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp mà còn đến từ cái tâm với nghề, với xã hội.

Với mục tiêu mang đến một cuộc sống tốt hơn cho người thất nghiệp, những mảnh đời khó khăn, Viện tóc Đức Mark đã mở chương trình đào tạo nghề tóc miễn phí và thu hút nhiều bạn trẻ đến tham gia. Được biết, ông chủ của viện tóc là anh Đức Mark (tên thật là Nguyễn Xuân Đức, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội), nổi danh là một trong những bậc thầy của ngành tạo mẫu tóc ở Việt Nam.

Viện tóc Đức Mark: Chia sẻ giá trị cho xã hội với lớp học 0đ - Ảnh 1.

CEO Đức Mark: "Thành công không phải là số tiền bạn kiếm được mà là giá trị bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác".

Trong chặng đường làm nghề và truyền nghề, anh Đức từng gặp rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề tóc, nhưng vì điều kiện kinh tế không cho phép, khiến nhiều bạn không thể chạm đến ước mơ của mình.

Thấu hiểu được điều này, anh Đức và tập thể salon Đức Mark đã miễn phí hoàn toàn khóa học làm tóc cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có thể nuôi dưỡng ước mơ của mình đóng góp một phần trách nhiệm cho xã hội bằng những việc làm thiết thực cho họ. Qua lớp đào tạo miễn phí này, Đức Mark hi vọng các bạn có được một nền tảng kiến thức vững bền cho mình, qua đó, tiếp bước học viện làm việc tốt và cống hiến lợi ích cho cộng đồng.

Nếu các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa sự nghiệp và quan tâm đến khóa học miễn phí của Viện tóc Đức Mark có thể liên hệ qua:

Hotline: 0944444459

Website: https://ducmark.com - https://ducmark.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duc.mark.1102/

Phụng Đài
từ khóa :

Viết bình luận

EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân
1/6/2023 548 1k
Hưởng ứng kế hoạch triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 phát động, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) đã tổ chức chương trình “Cám ơn người lao động” và “Đối thoại tháng 5”.
Vietjet dẫn đầu dịch vụ bay chi phí thấp toàn cầu 2023
1/6/2023 548 1k
Ngày 01-06-2023, Vietjet vừa được bình chọn là “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm 2023” (World’s Best Low Cost Airline Onboard Hospitality 2023”) và tiếp tục được vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2023” (Best Ultra Low-Cost Airline 2023) lần thứ 5 liên tiếp. Bộ đôi giải thưởng được công bố bởi trang đánh giá an toàn và sản phẩm hàng không hàng đầu thế giới AirlineRatings.com.
WinCommerce ký kết hợp tác tiêu thụ nông sản với các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Nghệ An
31/5/2023 548 1k
WinCommerce cùng Sở NN-PTNT tỉnh Nghệ An cam kết phối hợp nghiên cứu xây dựng chương trình tập huấn, đào tạo cho nông hộ, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật canh tác rau củ quả công nghệ cao; thông tin về các tiêu chuẩn hàng hóa tiêu thụ trên hệ thống bán lẻ hiện đại, cũng như các quy định, xu hướng về sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
Amway Việt Nam nhận giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards
31/5/2023 548 1k
Ngày 30-05-2023, Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards ở hạng mục: Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Hoa Tiên chính thức chuyển giao toàn bộ quyền đối với giống lúa Nàng Hoa 9 cho Tập đoàn Lộc Trời để giống lúa này được tiếp tục phát triển, sản xuất và kinh doanh phục vụ nhu cầu của nhà nông.