Viện tóc Đức Mark: Chia sẻ giá trị cho xã hội với lớp học 0đ

Viện tóc Đức Mark là địa chỉ quen thuộc của giới trẻ hiện nay. Thương hiệu được nhiều người biết đến, yêu mến và tin chọn không chỉ bởi sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp mà còn đến từ cái tâm với nghề, với xã hội.

Với mục tiêu mang đến một cuộc sống tốt hơn cho người thất nghiệp, những mảnh đời khó khăn, Viện tóc Đức Mark đã mở chương trình đào tạo nghề tóc miễn phí và thu hút nhiều bạn trẻ đến tham gia. Được biết, ông chủ của viện tóc là anh Đức Mark (tên thật là Nguyễn Xuân Đức, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội), nổi danh là một trong những bậc thầy của ngành tạo mẫu tóc ở Việt Nam.

Viện tóc Đức Mark: Chia sẻ giá trị cho xã hội với lớp học 0đ - Ảnh 1.

CEO Đức Mark: "Thành công không phải là số tiền bạn kiếm được mà là giá trị bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác".

Trong chặng đường làm nghề và truyền nghề, anh Đức từng gặp rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề tóc, nhưng vì điều kiện kinh tế không cho phép, khiến nhiều bạn không thể chạm đến ước mơ của mình.

Thấu hiểu được điều này, anh Đức và tập thể salon Đức Mark đã miễn phí hoàn toàn khóa học làm tóc cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có thể nuôi dưỡng ước mơ của mình đóng góp một phần trách nhiệm cho xã hội bằng những việc làm thiết thực cho họ. Qua lớp đào tạo miễn phí này, Đức Mark hi vọng các bạn có được một nền tảng kiến thức vững bền cho mình, qua đó, tiếp bước học viện làm việc tốt và cống hiến lợi ích cho cộng đồng.

Nếu các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa sự nghiệp và quan tâm đến khóa học miễn phí của Viện tóc Đức Mark có thể liên hệ qua:

Hotline: 0944444459

Website: https://ducmark.com - https://ducmark.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duc.mark.1102/

Phụng Đài
từ khóa :

Viết bình luận

Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.
Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Mang Tết hạnh phúc, nhân ái đến những người có hoàn cảnh khó khăn
18/1/2023 548 1k
Trước thềm Tết Nguyên đán 2023, Nam A Bank tổ chức nhiều hoạt động nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn như Tết Hạnh Phúc, Tết Nhân ái… với tổng chi phí gần 5 tỉ đồng.
Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 8.000 phần quà Tết và giúp xây 10 căn nhà tình thương
18/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Quỹ từ thiện Kim Oanh duy trì hoạt động thiện nguyện tới các địa phương xa xôi, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về