Viện tóc Đức Mark: Chia sẻ giá trị cho xã hội với lớp học 0đ

Viện tóc Đức Mark là địa chỉ quen thuộc của giới trẻ hiện nay. Thương hiệu được nhiều người biết đến, yêu mến và tin chọn không chỉ bởi sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp mà còn đến từ cái tâm với nghề, với xã hội.

Với mục tiêu mang đến một cuộc sống tốt hơn cho người thất nghiệp, những mảnh đời khó khăn, Viện tóc Đức Mark đã mở chương trình đào tạo nghề tóc miễn phí và thu hút nhiều bạn trẻ đến tham gia. Được biết, ông chủ của viện tóc là anh Đức Mark (tên thật là Nguyễn Xuân Đức, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội), nổi danh là một trong những bậc thầy của ngành tạo mẫu tóc ở Việt Nam.

Viện tóc Đức Mark: Chia sẻ giá trị cho xã hội với lớp học 0đ - Ảnh 1.

CEO Đức Mark: "Thành công không phải là số tiền bạn kiếm được mà là giá trị bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác".

Trong chặng đường làm nghề và truyền nghề, anh Đức từng gặp rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề tóc, nhưng vì điều kiện kinh tế không cho phép, khiến nhiều bạn không thể chạm đến ước mơ của mình.

Thấu hiểu được điều này, anh Đức và tập thể salon Đức Mark đã miễn phí hoàn toàn khóa học làm tóc cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có thể nuôi dưỡng ước mơ của mình đóng góp một phần trách nhiệm cho xã hội bằng những việc làm thiết thực cho họ. Qua lớp đào tạo miễn phí này, Đức Mark hi vọng các bạn có được một nền tảng kiến thức vững bền cho mình, qua đó, tiếp bước học viện làm việc tốt và cống hiến lợi ích cho cộng đồng.

Nếu các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa sự nghiệp và quan tâm đến khóa học miễn phí của Viện tóc Đức Mark có thể liên hệ qua:

Hotline: 0944444459

Website: https://ducmark.com - https://ducmark.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duc.mark.1102/

Phụng Đài
từ khóa :

Viết bình luận

Uniben tiếp tục đồng hành ”Đưa trường học đến thí sinh” tại Quảng Nam
25/5/2022 548 1k
Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện tư vấn tuyển sinh trước, Công ty CP Uniben tiếp tục đồng hành "Đưa trường học đến thí sinh" tại tỉnh Quảng Nam. Từ sự tư vấn từ chương trình, trên 60% học sinh cho biết đã xác định được ngành học yêu thích và tự tin với ngành đã chọn.
Triển khai phần mềm thực đơn dinh dưỡng cho mẹ và bé
25/5/2022 548 1k
Chiều 24-5, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai Phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”, thuộc chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em đến toàn thể hệ thống y tế tại địa phương.
Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games 31
25/5/2022 548 1k
Không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng lành mạnh, Herbalife còn mang đến sự động viên, cổ vũ kịp thời khi thưởng nóng cho các VĐV Việt Nam giành 30 HCV đầu tiên tại SEA Games năm nay.
SAWACO – Phát triển vì cộng đồng
25/5/2022 548 1k
Tối 24-5, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) tổ chức lễ công bố nhận diện thương hiệu mới và kỷ niệm 17 năm thành lập SAWACO.
Hội thao Truyền thống Ngành cấp nước Thành phố

Hội thao Truyền thống Ngành cấp nước Thành phố

Ngày18-5-2022, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức Khai mạc Hội thao Truyền thống Sawaco. Tham dự Hội thao có ông Dương Hồng Nhân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty; ông...