Doanh nghiệp
04/07/2020 15:16

Tổ chức tài chính vi mô CEP đồng hành khách hàng có hoàn cảnh khó khăn vượt qua hạn mặn.

In bài viết

Thực hiện chỉ thị số 04/CT-TTg và Quyết định 504/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ, Tổ chức tài chính vi mô CEP (CEP) triển khai chương trình “CEP – Chia sẻ yêu thương” hỗ trợ khách hàng CEP có hoàn cảnh khó khăn vượt qua hạn mặn.

Chung tay góp phần giảm thiểu thiệt hại, hỗ trợ khách hàng khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long vượt qua thiên tai hạn mặn, CEP phối hợp cùng chính quyền các cấp và tổ chức công đoàn chăm lo công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi hạn mặn tại 3 tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre.

Tại chương trình, CEP đã trao tặng 124 bồn chứa nước 1.000 lít cho các khách hàng CEP có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi hạn mặn không có điều kiện trang bị bồn chứa nước thuộc 4 chi nhánh: Bến Lức, Cần Đước, Châu Thành và Bến Tre với tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 200 triệu đồng.

Tổ chức tài chính vi mô CEP đồng hành khách hàng có hoàn cảnh khó khăn vượt qua hạn mặn. - Ảnh 1.

CEP và đại diện lãnh đạo địa phương trao quà cho khách hàng tại Chi nhánh Châu Thành

Tổ chức tài chính vi mô CEP đồng hành khách hàng có hoàn cảnh khó khăn vượt qua hạn mặn. - Ảnh 2.

CEP và đại diện lãnh đạo địa phương trao quà cho khách hàng tại Chi nhánh Bến Tre

 Khách hàng CEP được ưu tiên hỗ trợ từ chương trình là các khách hàng bị mất/ngưng việc làm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hộ gia đình có tỉ lệ phụ thuộc cao, thuộc nhóm dễ bị tổn thương hoặc khách hàng đơn thân là lao động chính của gia đình. Đây là một trong những chương trình thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong chuỗi chương trình "CEP - Chia sẻ yêu thương" được CEP triển khai trong năm 2020 đến khách hàng.

Tổ chức tài chính vi mô CEP đồng hành khách hàng có hoàn cảnh khó khăn vượt qua hạn mặn. - Ảnh 3.

Chị Phạm Ngọc Dược – Giám đốc Tổ chức tài chính vi mô CEP – CN Cần Đước thăm hỏi khách hàng được hỗ trợ trong chương trình.

Với sứ mệnh làm việc vì công nhân, lao động nghèo và người có thu nhập thấp thông qua việc cung cấp các sản phẩm tài chính và phi tài chính một cách thiết thực, hiệu quả, CEP trực thuộc Liên đoàn Lao động TP HCM đã góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững là tổ chức tài chính vi mô hàng đầu Việt Nam.

Hoàng Anh
từ khóa :
TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

Cơ hội an cư 16:01

Tuyến Vành đai 3 TP HCM đang trong giai đoạn nước rút để khai thác từ ngày 30-4-2026, sớm hơn 2 tháng so với dự kiến trước đó

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Sản phẩm 13:38

Deadline cuối năm còn dang dở, Tết chưa kịp gõ cửa nhưng với nhiều người trẻ, cảm giác “cuối năm” đã đến rất sớm.

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

Doanh nghiệp 18:14

Đây là bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển hệ sinh thái công nghiệp bền vững, tích hợp đồng bộ hạ tầng, năng lượng và giao thông.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Thị trường 15:41

Kim Long Motor Huế và Tập đoàn Côn Đảo ký kết hợp tác toàn diện, cung cấp xe điện và xe city bus điện phục vụ vận tải tại đặc khu côn đảo.

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

Thị trường 15:00

Trong tháng 11 và 12 năm 2025, OMO tạo ra chuỗi không gian trải nghiệm dành cho các gia đình trẻ, cổ vũ tinh thần “Chơi là chất, ngại gì bẩn”.

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

Doanh nghiệp 10:28

Bảo hiểm Xã hội TP HCM thông báo danh sách 200 doanh nghiệp chậm đóng BHXH từ 06 tháng.

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Thị trường 08:00

Sống xanh là bài toán hạ tầng dài hạn, đòi hỏi sự kiên định và tầm nhìn từ những nhà phát triển đô thị có trách nhiệm, đặc biệt tại các “thủ phủ công nghiệp”.