Tổ chức tài chính vi mô CEP đồng hành khách hàng có hoàn cảnh khó khăn vượt qua hạn mặn.

Thực hiện chỉ thị số 04/CT-TTg và Quyết định 504/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ, Tổ chức tài chính vi mô CEP (CEP) triển khai chương trình “CEP – Chia sẻ yêu thương” hỗ trợ khách hàng CEP có hoàn cảnh khó khăn vượt qua hạn mặn.

Chung tay góp phần giảm thiểu thiệt hại, hỗ trợ khách hàng khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long vượt qua thiên tai hạn mặn, CEP phối hợp cùng chính quyền các cấp và tổ chức công đoàn chăm lo công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi hạn mặn tại 3 tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre.

Tại chương trình, CEP đã trao tặng 124 bồn chứa nước 1.000 lít cho các khách hàng CEP có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi hạn mặn không có điều kiện trang bị bồn chứa nước thuộc 4 chi nhánh: Bến Lức, Cần Đước, Châu Thành và Bến Tre với tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 200 triệu đồng.

Tổ chức tài chính vi mô CEP đồng hành khách hàng có hoàn cảnh khó khăn vượt qua hạn mặn. - Ảnh 1.

CEP và đại diện lãnh đạo địa phương trao quà cho khách hàng tại Chi nhánh Châu Thành

Tổ chức tài chính vi mô CEP đồng hành khách hàng có hoàn cảnh khó khăn vượt qua hạn mặn. - Ảnh 2.

CEP và đại diện lãnh đạo địa phương trao quà cho khách hàng tại Chi nhánh Bến Tre

 Khách hàng CEP được ưu tiên hỗ trợ từ chương trình là các khách hàng bị mất/ngưng việc làm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hộ gia đình có tỉ lệ phụ thuộc cao, thuộc nhóm dễ bị tổn thương hoặc khách hàng đơn thân là lao động chính của gia đình. Đây là một trong những chương trình thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong chuỗi chương trình "CEP - Chia sẻ yêu thương" được CEP triển khai trong năm 2020 đến khách hàng.

Tổ chức tài chính vi mô CEP đồng hành khách hàng có hoàn cảnh khó khăn vượt qua hạn mặn. - Ảnh 3.

Chị Phạm Ngọc Dược – Giám đốc Tổ chức tài chính vi mô CEP – CN Cần Đước thăm hỏi khách hàng được hỗ trợ trong chương trình.

Với sứ mệnh làm việc vì công nhân, lao động nghèo và người có thu nhập thấp thông qua việc cung cấp các sản phẩm tài chính và phi tài chính một cách thiết thực, hiệu quả, CEP trực thuộc Liên đoàn Lao động TP HCM đã góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững là tổ chức tài chính vi mô hàng đầu Việt Nam.

Hoàng Anh
từ khóa :

Viết bình luận

Tập đoàn BRG và SeABank ủng hộ 1 tỉ đồng, 20.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Đà Nẵng
7/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ủng hộ 1 tỉ đồng và 20.000 khẩu trang cho UBND TP Đà Nẵng cùng các đơn vị trên địa bàn để phòng chống dịch Covid-19.
Agribank ủng hộ 5 tỉ đồng hỗ trợ thành phố Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Ngày 6-8-2020, tại TP Đà Nẵng, ông Ngô Lành, Trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) khu vực miền Trung đã trao 5 tỉ đồng ủng hộ Thành phố Đà Nẵng trong công cuộc phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19.
Thông báo bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc Vietravel
7/8/2020 548 1k
Căn cứ vào Nghị định 71/2017/NĐ-CP hướng dẫn quản trị Công ty đại chúng, từ ngày 1-7-2020, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty sẽ thôi kiêm nhiệm chức danh Tổng Giám đốc. Vị trí Quyền Tổng Giám đốc được chuyển giao cho ông Trần Đoàn Thế Duy - Ủy viên HĐQT/Phó TGĐ Thường trực Công ty đảm nhiệm.
MB đồng hành cùng ngành ngân hàng hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Trong những ngày qua, kể từ khi phát hiện ra bệnh nhân số 416, Đà Nẵng trở thành "tâm dịch" mới của Việt Nam với nhiều ca nhiễm mỗi ngày. Hỗ trợ cho Đà Nẵng cả về vật chất lẫn tinh thần là điều vô cùng có ý nghĩa lúc này.
Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Tại Lễ trao quyết định cán bộ tổ chức ngày 4-8-2020, ông Vũ Đình Quân – Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist chính thức được bổ nhiệm giữ vị trí Phó TGĐ Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) theo...