Tập đoàn THG khai trương Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang

Tập đoàn chăm sóc sức khỏe Thonburi Healthcare Group (THG) vừa khai trương trung tâm y tế mới - Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang đặt tại đường Bamrungmuang, Bangkok, Thái Lan.

Được đầu tư 4 tỉ Baht và trang bị công nghệ y tế toàn diện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt này sẽ đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn 6 sao đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm phục vụ số dân đang ngày càng già hóa và khách du lịch y tế châu Á.

Tập đoàn THG khai trương Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang - Ảnh 1.

Bác sĩ Aimon Kopera, Giám đốc Y khoa Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang, cho biết: "Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ tại bệnh viện, bệnh viện dự kiến ​​sẽ thu hút 75.000 khách trong năm đầu tiên, trong đó có 40% khách Thái Lan và 60% khách quốc tế, doanh thu dự kiến đạt được 1.200 triệu Baht vào năm 2019. Nằm trên đường Bamrungmuang ở khu trung tâm nhộn nhịp của thành phố Bangkok, bệnh viện phục vụ cho các khách hàng cư trú tại Yaowarat và các khu vực lân cận".

Tập đoàn THG khai trương Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang - Ảnh 2.

Bác sĩ Boon Vanasin, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Tập đoàn chăm sóc sức khỏe THG, cho biết: "Trung tâm y tế mới này sẽ góp phần hỗ trợ chính phủ thực hiện chính sách xây dựng Thái Lan thành một trung tâm y tế quốc tế. Khi mọi người có ý thức hơn về sức khỏe, nhu cầu cần đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện như Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang sẽ xuất hiện. Khách hàng đang tìm kiếm các dịch vụ chất lượng, chẩn đoán nhanh và chăm sóc y tế chuyên khoa và chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ đó".

Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang có 6 trung tâm, bao gồm: Trung tâm Kiểm tra sức khỏe cá nhân, Trung tâm Tái tạo và Gen, Trung tâm Thẩm mỹ và Phẫu thuật thẩm mỹ, Trung tâm Sinh sản IVF, Trung tâm Chăm sóc vết thương cho bệnh nhân tiểu đường Thonburi và Trung tâm Nha khoa kỹ thuật số.

Tin-ảnh: N.Hoàng
từ khóa :

Viết bình luận

Thị trường đất nền Bình Dương hấp dẫn nhà đầu tư
19/2/2019 548 1k
Với lợi thế về hạ tầng, giao thông, vị trí và tiềm năng tăng trưởng ngay cửa ngõ TP HCM, Bình Dương hiện đang thu hút mạnh sự quan tâm không chỉ nhà đầu tư mà còn cho những người đang tìm kiếm nơi an cư để lạc nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung nhà đất đang suy giảm mạnh và giá không ngừng tăng cao.
Ra sản phẩm bảo hiểm dành cho độ tuổi cao niên
19/2/2019 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm "Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi cao niên toàn diện" vào ngày 18-2
40.000 USD tiền thưởng cho Giải Bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank 2019
18/2/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức họp báo công bố Giải Bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank năm 2019 tại Bắc Ninh.
C.P. Việt Nam đứng thứ 26/500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2018
14/2/2019 548 1k
Để được vinh danh vào bảng xếp hạng này, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phải vượt các tiêu chí chính như doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tổng số lao động.
SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số

SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số

SCG mở rộng hợp tác trong gần 100 dự án với các công ty công nghệ, hướng tới tận dụng công nghệ để tăng cường các ngành kinh doanh cốt lõi hoặc tạo ra các ngành kinh doanh mới.