Tập đoàn Phương Trang tặng thêm nhiều thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch tại TP HCM

Được biết lô thiết bị y tế số lượng lớn đợt này do Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group tiếp tục tài trợ cho TP HCM bao gồm: 2 máy thở xâm lấn cao cấp, 115 máy trợ thở HFNC trộn oxy khí nén điện tử và thêm hơn 2.000 máy tạo oxy lưu lượng cao.

Tập đoàn Phương Trang tặng thêm nhiều thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch tại TP HCM - Ảnh 1.

Các máy thở xâm lấn được trao tặng cho Khu điều trị Đa tầng Covid Nhà Bè mới thành lập thuộc Bệnh viện 30/4 - Bộ Công An. 115 máy trợ thở HFNC trộn oxy khí nén điện tử được trao tặng cho Bệnh viện Bình Chánh, Bệnh viện Dã chiến truyền nhiễm số 5D, Bệnh viện 30/4 - Bộ Công An, Bệnh viện Quận 8, Trung tâm Hồi sức Tích cực người bệnh COVID-19 do Bệnh viện Bạch Mai phụ trách tại Bệnh viện Dã chiến 16, Bệnh viện Dã Chiến Số 11, Bệnh viện Dã Chiến Số 9. Hơn 2.000 máy tạo oxy lưu lượng cao được gửi tặng cho Bệnh viện Dã Chiến Số 5, Bộ Tư lệnh Thành phố, UBND Quận Bình Thạnh, Bệnh viện Quận 4...

Tập đoàn Phương Trang tặng thêm nhiều thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch tại TP HCM - Ảnh 2.

Các máy thở này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nguồn cung cấp oxy cho bệnh nhân, góp phần hạn chế các ca tử vong do COVID-19 gây ra. Do vi-rút Corona khi thâm nhập vào cơ thể sẽ tấn công 2 lá phổi khiến bệnh nhân càng lúc càng khó thở, tạo ra tình trạng ''thiếu Oxy thầm lặng'' làm cho bệnh nhân sức khỏe dần suy kiệt.

Tập đoàn Phương Trang tặng thêm nhiều thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch tại TP HCM - Ảnh 3.

Trước đó, Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group cũng đã nhập khẩu thêm 99 xe Toyota Hiace 16 chỗ đời 2021 mới 100% mục tiêu để hoán cải thành xe Cứu thương nhằm kịp thời hỗ trợ cấp cứu bệnh nhân Covid-19 tại TP HCM và các tỉnh thành... nâng tổng số lên 325 xe 16 chỗ được hoán cải thành xe cứu thương. Ngoài ra, từ nửa cuối tháng 6-2021 đến nay có hơn 500 xe từ 16-45 chỗ, xe giường nằm, xe tải hàng hóa thuộc sở hữu Tập Đoàn Phương Trang được huy động cùng với hơn 1.000 lái xe tham gia chống dịch Covid-19, miệt mài ngày đêm phục vụ miễn phí đưa đón các y bác sĩ, các đoàn cứu trợ y tế, các đoàn tình nguyện viên, những người cách ly, bệnh nhân… cũng như vận chuyển hàng ngàn tấn các loại vật tư thiết bị y tế, thực phẩm rau quả góp phần rất đáng kể vào công cuộc chung chống lại Covid-19.

Thiên An

Viết bình luận

Phương Trang đạt 'Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022'
2 giờ trước 548 1k
Công ty Phương Trang nhận danh hiệu "VietNam NO. 1 Brand Awards 2022" do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế thực hiện.
Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
13 giờ trước 548 1k
Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group tham gia hiến máu tình nguyện tại điểm hiến máu cố định Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Diện mạo mới của Trung tâm Amway tại Cần Thơ
24/6/2022 548 1k
Ngày 24-6-2022, Amway Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm Amway tại Cần Thơ.
Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Khi có nhu cầu khám bệnh chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến những bệnh viện công lập. Nhưng do số lượng bệnh nhân tăng cao nên các bệnh viện luôn bị quá tải. Vậy bạn hãy đến các phòng khám tư nhân...