SCG xây dựng ngôi nhà tiện nghi và phù hợp cho cư dân Sài Gòn

Lần đầu tiên, SCG trình làng siêu phẩm SCG Super Xi măng - một cải tiến đột phá nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao của khách hàng khu vực phía Nam

Tại Triển lãm Vietbuild vừa tổ chức ở TP HCM, Tập đoàn SCG giới thiệu loạt giải pháp và dịch vụ đa dạng cho khách hàng, đặc biệt là cư dân thành phố với chủ đề "Ngôi nhà tiện nghi và phù hợp cho người Sài Gòn"; trưng bày các sản phẩm xi măng, chế phẩm xi măng, các giải pháp và dịch vụ giúp giải quyết những vấn đề mà cư dân thành phố phải đối mặt trong quá trình xây mới hoặc cải tạo không gian sống. Đặc biệt, lần đầu tiên, SCG trình làng siêu phẩm SCG Super Xi măng - một cải tiến đột phá nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao của khách hàng khu vực phía Nam.

Ngôi nhà tiện nghi cho người Sài Gòn

Ông Nopporn Keeratibunharn, Tổng Giám đốc Công ty Xi măng - Vật liệu xây dựng SCG (Việt Nam), chia sẻ: "Với hơn 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, SCG hiểu và quan tâm sâu sắc tới nhu cầu của khách hàng về một ngôi nhà tiện nghi và phù hợp; đặc biệt trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa nhanh chóng tại TP HCM gần đây đã dần thu hẹp không gian sống. SCG thiết kế một không gian trưng bày theo chủ đề giới thiệu các giải pháp và dịch vụ toàn diện giúp khách hàng xây dựng những ngôi nhà tiện nghi, thoải mái, đáp ứng các nhu cầu cần thiết với quá trình thi công và bảo trì thật dễ dàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn hợp lý đa dạng chủng loại sản phẩm và dịch vụ, tùy nhu cầu và ngân sách; bảo đảm chất lượng tốt nhất các sản phẩm, giải pháp của SCG và SCG sẽ trực tiếp hướng dẫn, tư vấn việc lắp đặp - thi công tại công trình của khách hàng".

SCG xây dựng ngôi nhà tiện nghi và phù hợp cho cư dân Sài Gòn - Ảnh 1.

Không gian của gian hàng SCG tại Vietbuild 2019 (TP HCM) với thiết kế kiến trúc của một ngôi nhà hai thế hệ

Được thiết kế với kiến trúc một ngôi nhà hai thế hệ truyền thống của người Sài Gòn, gian hàng SCG tại triển lãm Vietbuild đưa khách tham quan nhiều không gian sống khác nhau để tìm hiểu thiết kế và công năng của các sản phẩm SCG nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và chức năng nhà ở của các thành viên trong gia đình. Gian hàng cũng giới thiệu các giải pháp của SCG cho nhiều vấn đề mà người Sài Gòn gặp phải khi xây mới hoặc cải tạo nhà ở, tiêu biểu như: Xi măng SCG và bê-tông trộn sẵn nhằm tăng độ bền chắc của nền móng và kết cấu ngôi nhà, tăng khả năng chống thấm cho sàn bê-tông; hệ thống vật liệu xây dựng và giải pháp của SCG nhằm mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái với nhiều nắng, gió, thoáng khí tự nhiên và khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

SCG Super Xi Măng và bê-tông trộn sẵn

SCG Super Xi Măng là dòng sản phẩm mới nhất của SCG với công nghệ SCG Nano đột phá, hứa hẹn nâng tầm tiêu chuẩn xây dựng tại Việt Nam. Đây là loại xi măng duy nhất trên thị trường được sản xuất với công nghệ SCG Nano độc quyền của SCG phát triển các hạt xi măng ở kích thước nano, tạo ra khả năng liên kết chặt chẽ. Công nghệ này giúp sản phẩm đạt độ cứng, độ bền và độ linh hoạt cao nhất, đáp ứng yêu cầu của nền móng và kết cấu; sử dụng được cho các ứng dụng khác trong xây dựng.

Bê tông trộn sẵn SCG với 2 sáng tạo vượt trội là bê-tông khô trộn sẵn và bê-tông chống thấm. Bê-tông khô trộn sẵn STARNOW được SCG nghiên cứu nhằm mang đến sự tiện lợi cao nhất cho chủ nhà và người xây dựng khi không cần phải phối trộn nhiều thành phần mà vẫn bảo đảm chất lượng bền bỉ, thống nhất của thành phẩm bê-tông. Bên cạnh đó, bê- tông chống thấm của SCG được thiết kế đặc biệt để tăng độ chịu nước hoặc giảm độ thẩm thấu nước cho mặt sàn bê-tông.

SCG xây dựng ngôi nhà tiện nghi và phù hợp cho cư dân Sài Gòn - Ảnh 2.

Khách hàng đang tìm hiểu hệ thống nhà mát của SCG

SCG và không gian sống bền vững

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng về một mái ấm vững bền, SCG giới thiệu sản phẩm SCG Super Xi măng với công nghệ SCG Nano có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nguy cơ tiềm năng của những tác động thời tiết hoặc các yếu tố ngoại biên. Xi măng đa dụng STARMAX PCB40 với chất lượng ổn định giúp kéo dài tuổi thọ của công trình. Bê-tông trộn sẵn STARNOW là lựa chọn lý tưởng cho các chủ nhà cần ngay bê-tông với khối lượng nhỏ nhưng vẫn an tâm với chất lượng được bảo đảm.

Giải pháp tích hợp cho không gian sống tiện nghi đem đến trải nghiệm sống tiện nghi với nhiệt độ dễ chịu, thông thoáng, không lo thiếu sáng, giúp cách âm và chống thấm. Gói giải pháp với điểm nhấn là hệ thống nhà mát SCG và hệ thống trần - tường - sàn SCG được SCG cải tiến đáp ứng nhu cầu của người Sài Gòn trong kỷ nguyên đô thị hóa và hiện đại hóa nhanh chóng.

SCG sở hữu nhiều sản phẩm và hệ thống linh hoạt, thông minh, tạo điều kiện thuận lợi trong việc lắp đặt, cải tạo và nâng cấp ngôi nhà; đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn.

SCG giới thiệu gói dịch vụ lắp đặt cung cấp bởi các đối tác được SCG chứng nhận; bảo đảm các sản phẩm của SCG được lắp đặt theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mang đến chất lượng tốt nhất cho công trình trong suốt vòng đời.

Bài và ảnh: Hoàng Vũ
từ khóa :

Viết bình luận

Chi tiền tỉ cứu những người mắc “căn bệnh hoàng gia”
24/8/2019 548 1k
Khoảng 30.000 người Việt mang gen bệnh hemophilia. Đây là bệnh máu khó đông, được y văn thế giới gọi là “căn bệnh hoàng gia” xuất hiện nhiều trong các hoàng tộc châu Âu từ thế kỷ 18-19.
“Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019” bảo vệ trước ung thư và đột quỵ
24/8/2019 548 1k
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư - “An Phát Cát Tường” của Bảo Việt Nhân thọ mới ra mắt đã thu hút được 15.500 người tham gia, được ghi nhận là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019”.
Tuân thủ quy trình để giảm thiểu sự cố y khoa
23/8/2019 548 1k
Nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố y khoa trong quá trình khám chữa bệnh, trong đó một khảo sát về tiêm an toàn tại các bệnh viện ở TP HCM cho thấy 18% điều dưỡng không rửa tay trước khi tiêm, 17% sử dụng kim pha thuốc.
Gần 200 nhà khởi nghiệp tụ về TP HCM để kêu gọi rót vốn
23/8/2019 548 1k
(NLĐO)- Các startup sẽ có phần gọi vốn trực tiếp và thuyết phục các nhà đầu tư rót vốn
4 trang thông tin trực truyến chính thức của Herbalife Việt Nam

4 trang thông tin trực truyến chính thức của Herbalife Việt Nam

Herbalife Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng tại Việt Nam chỉ nên mua các sản phẩm Herbalife từ các thành viên độc lập của Herbalife