PNJ đồng hành cùng chương trình Mùa xuân cho em lần thứ 14

Vào tối 10-1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã phối hợp cùng Trung tâm truyền thông Báo Xây dựng tổ chức chương trình Mùa xuân cho em lần thứ 14.

Đồng hành cùng chương trình lần này, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đã đóng góp 5,25 tỉ đồng nhằm góp phần giúp đỡ hàng triệu trẻ em Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chương trình mang đậm tính nhân văn

Năm nay, chương trình Mùa xuân cho em đã bước sang tuổi 14, đây là một chương trình được tổ chức thường niên mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mang đến cho trẻ em khó khăn những món quà ý nghĩa thiết thực, đồng thời tri ân các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã có những đóng góp hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhiều năm qua. Mùa xuân cho em lần này diễn ra bằng một câu chuyện dưới sự dẫn dắt xuyên suốt của NSƯT Xuân Bắc - Đại sứ thiện chí của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Chương trình mang đến một không khí ấm áp, giàu cảm xúc trong ngày đông giá rét bởi tình người, sự quan tâm và sẻ chia.

Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam sau 28 năm hoạt động đã huy động được gần 7.200 tỉ đồng, giúp cho trên 33 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều gia đình, làm dịu bớt nỗi đau của hàng chục vạn trẻ em khuyết tật. Có thể kể đến nhiều hoạt động ý nghĩa mà Quỹ mang lại như: tặng học bổng, bảo trợ học dài hạn; xây dựng sửa chữa trường, lớp học, nhà nội trú cho học sinh miền núi, vùng dân tộc thiểu số; hỗ trợ phẩu thuật tim, dị tật; phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam; chương trình sữa học đường và phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em… Với những hoạt động ý nghĩa và hiệu quả dành cho trẻ em, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam mới đây đã được phong tặng đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

PNJ luôn tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng

PNJ đồng hành cùng chương trình Mùa xuân cho em lần thứ 14 - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc Truyền thông Đối ngoại PNJ - đại diện công ty trao tặng số tiền 5 tỉ 250 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam

Là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động hỗ trợ xã hội và bảo vệ con người, PNJ đã đóng góp 5 tỉ 250 triệu đồng vào Quỹ nhằm thể hiện sự quan tâm, ủng hộ, xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần. Đảm bảo thực hiện ngày càng tốt hơn Quyền của trẻ em, chủ động phòng ngừa, kiểm soát và giảm thiểu nguy cơ trẻ em bị bạo lực, xâm hại, giảm thiểu tai nạn, thương tích ở trẻ em. Dành những điều kiện tốt nhất, sự chăm lo chu đáo nhất cho các em, những chủ nhân tương lai của đất nước. Trong đó, quan tâm đặc biệt đến những trẻ em ở vùng lũ, thiên tai, đồng bào dân tộc thiểu số và các em mắc bệnh hiểm nghèo, nhằm hỗ trợ kịp thời giúp các em trở lại mái trường và hòa nhập cuộc sống tốt hơn.

PNJ đồng hành cùng chương trình Mùa xuân cho em lần thứ 14 - Ảnh 2.

PNJ luôn quan tâm đến các hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần, trí tuệ, thể chất cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

Với tinh thần chung tay nhân ái, PNJ tiếp tục sẽ đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trong những năm tới. Đây cũng được xem như hướng đi phù hợp với phương châm hoạt động của doanh nghiệp: "đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp".

H.Thanh

Viết bình luận

Phương Trang đạt 'Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022'
1 giờ trước 548 1k
Công ty Phương Trang nhận danh hiệu "VietNam NO. 1 Brand Awards 2022" do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế thực hiện.
Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
13 giờ trước 548 1k
Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group tham gia hiến máu tình nguyện tại điểm hiến máu cố định Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Diện mạo mới của Trung tâm Amway tại Cần Thơ
24/6/2022 548 1k
Ngày 24-6-2022, Amway Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm Amway tại Cần Thơ.
Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Khi có nhu cầu khám bệnh chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến những bệnh viện công lập. Nhưng do số lượng bệnh nhân tăng cao nên các bệnh viện luôn bị quá tải. Vậy bạn hãy đến các phòng khám tư nhân...