Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật

Không chỉ dành những món quà ý nghĩa và tình yêu thương ấm áp cho các em nhỏ kém may mắn, mùa Trung thu năm nay của nhiều em còn được tận hưởng ngập tràn niềm vui thông qua các hoạt động của chương trình "Chắp cánh yêu thương" cùng các cô, chú, anh, chị…đến từ HDBank.

Gần đến mùa Trung thu khi trăng chưa kịp tròn, các phòng làm việc của HDBank đã bắt đầu rộn ràng hình ảnh cán bộ nhân viên tranh thủ vào giờ nghỉ, sắp xếp các món quà mang đầy màu sắc và hương Rằm tháng tám để chuẩn bị cho hoạt động trao quà, thăm hỏi các em nhỏ khuyết tật, kém may mắn. Đây là nơi hội tụ những tấm lòng thiện nguyện như một truyền thống tốt đẹp của các cán bộ nhân viên HDBank, được khởi xướng và dẫn dắt từ tấm lòng từ tâm, luôn quan tâm đến những trẻ em còn nhiều thiệt thòi qua chương trình "Chắp cánh yêu thương" của Madame Nguyễn Thị Phương Thảo - nữ thuyền trưởng Vietjet và HDBank.

Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật - Ảnh 1.

Dù công việc bận rộn, Madame Nguyễn Thị Phương Thảo vẫn luôn dành thời gian đến thăm hỏi và hát cho các bé nghe trong chương trình "Chắp cánh yêu thương"

Như thường lệ một trong những địa chỉ mà HDBank và Vietjet thường không quên đến thăm vào các dịp lễ, Tết, Quốc tế thiếu nhi, Trung thu hằng năm trên là các Trung tâm bảo trợ dạy nghề tạo việc làm cho người tàn tật, Trại trẻ mồ côi, Làng SOS...

Sáng 12-9-2019, tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Võ Thị Sáu (TP HCM), đoàn lãnh đạo, cán bộ nhân viên HDBank đã được thầy cô và các học viên của trung tâm đưa đi tham quan các lớp học dạy nghề làm tóc nam, nữ, lớp móng, trang điểm, chăm sóc thẩm mỹ… dành cho hàng trăm học viên là người tàn tật được bảo trợ đào tạo việc làm.

Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật - Ảnh 2.

Nữ tỉ phú luôn dành tình yêu thương và mong muốn mang Trung thu đầm ấm đến cho trẻ em kém may mắn

Chứng kiến sự không may của nhiều người và tận mắt nhìn thấy sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, nhiều cán bộ nhân viên HDBank càng cảm nhận được giá trị của chương trình "Chắp cánh yêu thương" và nhiều chương trình thiện nguyện mà trong nhiều năm qua, HDBank, Vietjet đã, đang thực hiện.

Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật - Ảnh 3.

Tập thể lãnh đạo HDBank cùng cán bộ nhân viên trao quà Trung thu cho Trung tâm bảo trợ dạy nghề tạo việc làm cho người tàn tật TP HCM

Trong chuỗi hoạt động của chương trình với nhiều kế hoạch phong phú, đa đạng, nhằm mang đến và chia sẻ nhiều niềm vui, trưa cùng ngày, lãnh đạo HDBank tiếp tục cùng cán bộ nhân viên đến thăm Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè. Đoàn không chỉ mang đến những món quà được tận tay Madame Nguyễn Thị Phương Thảo và cán bộ nhân viên chuẩn bị, còn trao đi những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm áp, sẻ chia, động viên các em trong cuộc sống, đặc biệt với các em bị tàn tật không thể đi lại được.

Như những dãy đèn lồng lung linh tỏa sáng ước mơ và khát vọng được yêu thương, vui chơi như mọi trẻ em bình thường, những nụ cười cũng được cán bộ HDBank, Vietjet tiếp tục thắp sáng, tỏa rạng trên những gương mặt trẻ thơ khi các em nhỏ được tạo điều kiện tung tăng trong chuyến tham quan Thảo Cầm Viên vào ngày 13-9. Đây là chuyến đi vô cùng ý nghĩa với các em trong điều kiện còn eo hẹp, nhất là khi các cô, chú, anh, chị lãnh đạo, cán bộ HDBank dù vô cùng bận rộn, vẫn dành thời gian dẫn dắt, trò chuyện, cùng vui chơi suốt chuyến đi cùng các thành viên nhí của Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật - Ảnh 4.

Các em khuyết tật ở Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè đã có một ngày Trung thu thật vui cùng với anh chị HDBank tại Thảo Cầm Viên

Thấu hiểu và yêu thương từ tâm, chương trình "Chắp cánh yêu thương" của HDBank góp phần lung linh hơn những niềm tin yêu, nỗ lực của các em trong cuộc sống!

Phan Tú
từ khóa :

Viết bình luận

Metro Star khai trương nhà mẫu ngay tại dự án
15/10/2019 548 1k
Thời gian qua, khu Đông được TP HCM ưu tiên phát triển hạ tầng với quy hoạch mang tầm quốc tế khiến bất động sản khu vực này ngày càng nóng hơn và sức nóng lan tỏa sang các khu vực lân cận. Sau Lễ ra quân ngày 10-10, dự án căn hộ Metro Star ở ngay 360 Xa lộ Hà Nội đã trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc TP HCM.
Kết nối trái tim bằng những điều giản dị
15/10/2019 548 1k
Có những chương trình thiện nguyện hết sức nhân văn và tính lay động mạnh mẽ. Tất cả chỉ bắt đầu từ những điều vô cùng giản dị, từ sự chung tay giản đơn đến không ngờ.
Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019”
14/10/2019 548 1k
Công ty Cashwagon cùng lúc nhận nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng, bao gồm: "Top 10 Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019”, “Dịch vụ Tư vấn giải pháp tài chính uy tín, chất lượng”, “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương”.
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019
14/10/2019 548 1k
Công ty Herbalife Việt Nam vừa nhận được giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức vào ngày 12 - 10 - 2019 tại Hà Nội.
Novaland nhận giải Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á 2019

Novaland nhận giải Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á 2019

Ngày 10-10, tại Lễ trao giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á 2019 lần thứ 13, Tập đoàn Novaland vinh dự được xướng tên hạng mục Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á 2019.