Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật

Không chỉ dành những món quà ý nghĩa và tình yêu thương ấm áp cho các em nhỏ kém may mắn, mùa Trung thu năm nay của nhiều em còn được tận hưởng ngập tràn niềm vui thông qua các hoạt động của chương trình "Chắp cánh yêu thương" cùng các cô, chú, anh, chị…đến từ HDBank.

Gần đến mùa Trung thu khi trăng chưa kịp tròn, các phòng làm việc của HDBank đã bắt đầu rộn ràng hình ảnh cán bộ nhân viên tranh thủ vào giờ nghỉ, sắp xếp các món quà mang đầy màu sắc và hương Rằm tháng tám để chuẩn bị cho hoạt động trao quà, thăm hỏi các em nhỏ khuyết tật, kém may mắn. Đây là nơi hội tụ những tấm lòng thiện nguyện như một truyền thống tốt đẹp của các cán bộ nhân viên HDBank, được khởi xướng và dẫn dắt từ tấm lòng từ tâm, luôn quan tâm đến những trẻ em còn nhiều thiệt thòi qua chương trình "Chắp cánh yêu thương" của Madame Nguyễn Thị Phương Thảo - nữ thuyền trưởng Vietjet và HDBank.

Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật - Ảnh 1.

Dù công việc bận rộn, Madame Nguyễn Thị Phương Thảo vẫn luôn dành thời gian đến thăm hỏi và hát cho các bé nghe trong chương trình "Chắp cánh yêu thương"

Như thường lệ một trong những địa chỉ mà HDBank và Vietjet thường không quên đến thăm vào các dịp lễ, Tết, Quốc tế thiếu nhi, Trung thu hằng năm trên là các Trung tâm bảo trợ dạy nghề tạo việc làm cho người tàn tật, Trại trẻ mồ côi, Làng SOS...

Sáng 12-9-2019, tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Võ Thị Sáu (TP HCM), đoàn lãnh đạo, cán bộ nhân viên HDBank đã được thầy cô và các học viên của trung tâm đưa đi tham quan các lớp học dạy nghề làm tóc nam, nữ, lớp móng, trang điểm, chăm sóc thẩm mỹ… dành cho hàng trăm học viên là người tàn tật được bảo trợ đào tạo việc làm.

Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật - Ảnh 2.

Nữ tỉ phú luôn dành tình yêu thương và mong muốn mang Trung thu đầm ấm đến cho trẻ em kém may mắn

Chứng kiến sự không may của nhiều người và tận mắt nhìn thấy sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, nhiều cán bộ nhân viên HDBank càng cảm nhận được giá trị của chương trình "Chắp cánh yêu thương" và nhiều chương trình thiện nguyện mà trong nhiều năm qua, HDBank, Vietjet đã, đang thực hiện.

Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật - Ảnh 3.

Tập thể lãnh đạo HDBank cùng cán bộ nhân viên trao quà Trung thu cho Trung tâm bảo trợ dạy nghề tạo việc làm cho người tàn tật TP HCM

Trong chuỗi hoạt động của chương trình với nhiều kế hoạch phong phú, đa đạng, nhằm mang đến và chia sẻ nhiều niềm vui, trưa cùng ngày, lãnh đạo HDBank tiếp tục cùng cán bộ nhân viên đến thăm Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè. Đoàn không chỉ mang đến những món quà được tận tay Madame Nguyễn Thị Phương Thảo và cán bộ nhân viên chuẩn bị, còn trao đi những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm áp, sẻ chia, động viên các em trong cuộc sống, đặc biệt với các em bị tàn tật không thể đi lại được.

Như những dãy đèn lồng lung linh tỏa sáng ước mơ và khát vọng được yêu thương, vui chơi như mọi trẻ em bình thường, những nụ cười cũng được cán bộ HDBank, Vietjet tiếp tục thắp sáng, tỏa rạng trên những gương mặt trẻ thơ khi các em nhỏ được tạo điều kiện tung tăng trong chuyến tham quan Thảo Cầm Viên vào ngày 13-9. Đây là chuyến đi vô cùng ý nghĩa với các em trong điều kiện còn eo hẹp, nhất là khi các cô, chú, anh, chị lãnh đạo, cán bộ HDBank dù vô cùng bận rộn, vẫn dành thời gian dẫn dắt, trò chuyện, cùng vui chơi suốt chuyến đi cùng các thành viên nhí của Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật - Ảnh 4.

Các em khuyết tật ở Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè đã có một ngày Trung thu thật vui cùng với anh chị HDBank tại Thảo Cầm Viên

Thấu hiểu và yêu thương từ tâm, chương trình "Chắp cánh yêu thương" của HDBank góp phần lung linh hơn những niềm tin yêu, nỗ lực của các em trong cuộc sống!

Phan Tú
từ khóa :

Viết bình luận

Chàng trai liệt tứ chi làm nên kỳ tích về nghị lực sống
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Câu chuyện của chàng trai khuyết tật Đặng Văn Tĩnh vượt lên số phận sống có ích đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến công chúng, đặc biệt đến những số phận kém may mắn để họ vươn lên trong cuộc sống
Hành trình 2.0 của thương hiệu Vsmart trong làng điện thoại Việt
5 giờ trước 548 1k
Tính đến tháng 5-2020, thương hiệu smartphone Vsmart đã xuất hiện trên thị trường được 17 tháng. Ngần ấy thời gian với hơn 1,2 triệu sản phẩm “làm quen” với khách hàng và thị trường đã kết thúc giai đoạn 1.0 của thương hiệu non trẻ nhất ngành công nghệ cao Việt Nam.
MM Mega Market Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn
1/6/2020 548 1k
Ngày 29-5-2020, Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (MM) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nằm trong các hoạt động mang đến lợi ích về kiến thức ẩm thực cho người tiêu dùng.
PV GAS hướng đến hội nhập quốc tế trong lĩnh vực LNG
1/6/2020 548 1k
Xác định quan điểm chủ đạo: hội nhập quốc tế là xu thế tất yếu trong lĩnh vực năng lượng, công tác phát triển LNG là một trong những cánh cửa bước ra thế giới, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tích cực bước vào công cuộc phát triển thị trường LNG trong nước với tâm thế của người tiên phong đầy tự tin, xứng đáng với vai trò chủ đạo, dẫn dắt trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam.
Agribank và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký kết Quy chế hợp tác toàn diện

Agribank và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký kết Quy chế hợp tác toàn diện

Ngày 28-5-2020, tại Trụ sở Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối...