Doanh nghiệp
13/08/2021 18:25

MB góp thêm 60 tỉ đồng phòng, chống dịch Covid-19

MB tham gia Đoàn công tác Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, tiếp tục chung tay đóng góp 20 tỉ đồng với Hà Nội trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Trong quý III-2021, MB sẽ trao tặng Bộ Y tế 1 triệu chiếc khẩu trang y tế 3M trị giá 40 tỉ đồng.

Sáng 13-8, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc với UBND TP Hà Nội về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và kêu gọi các doanh nghiệp chung tay, sẻ chia với Hà Nội trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng UBND TP Hà Nội 40 tỉ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch, trong đó, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tiếp tục tham gia hỗ trợ UBND TP Hà Nội, trao tặng 20 tỉ đồng góp phần cùng thủ đô trong công tác phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh.

MB góp thêm 60 tỉ đồng phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Trần Minh Đạt - Phó Tổng Giám đốc MB - cho biết: "Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, NHNN Việt Nam về việc sớm đưa vắc xin phòng Covid-19 đến mọi người dân cũng như với mong muốn được chung tay cùng toàn xã hội, MB tiếp tục hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngay khi dịch Covid-19 khởi phát tại Việt Nam, MB đã chủ động và tích cực đồng hành cùng cả nước trong nhiều hoạt động thiết thực để phòng, chống dịch bệnh. Không chỉ đảm bảo an toàn cho khách hàng, CBNV đang làm việc tại hơn 300 điểm giao dịch của MB, các hoạt động kinh doanh của chúng tôi vẫn diễn ra bình thường, không gián đoạn". Trong quý III-2021, MB sẽ trao tặng Bộ Y Tế 1 triệu chiếc khẩu trang 3M trị giá 40 tỉ đồng để tiếp tục chung tay cùng Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid 19 - ông Trần Minh Đạt cho biết thêm.

MB góp thêm 60 tỉ đồng phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

MB tham gia Đoàn công tác của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, hỗ trợ UBND TP Hà Nội, trao tặng 20 tỉ đồng góp phần cùng thủ đô trong công tác phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh

Hưởng ứng chương trình "Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19", MB đóng góp 10 tỉ đồng đến UBND TP Hà Nội và đăng ký 5.000 liều vắc-xin phòng Covid-19 cho CBNV (ngày 19-6-2021). Đến thời điểm này, MB Group đã dành 180 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19; trong đó số tiền ủng hộ cho thủ đô là 30 tỉ đồng (ngày 27-5-2021); ủng hộ Quỹ Vắc-xin 60 tỉ đồng (ngày 5-6-2021); ủng hộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM 10 tỉ đồng (ngày 24-7-2021), kinh phí mua khẩu trang của Bộ Y tế hơn 50 tỉ đồng và các hoạt động ủng hộ, hỗ trợ khác như: hỗ trợ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều; hỗ trợ kinh phí chống dịch cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang; ủng hộ kinh phí chống dịch cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Dương…

Trong nội bộ, MB Group phát động chiến dịch "Một đồng cũng quý" trên nền tảng nhân đạo số - iNhandao, nhằm thu hút trên 15.000 cán bộ nhân viên chung sức chống dịch và lan tỏa mạnh tới cộng đồng.

Về hoạt động kinh doanh, MB là ngân hàng có nhiều giải pháp sáng tạo, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và triển khai đồng bộ nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp như miễn, giảm lãi suất, lãi treo đối với nhóm khách hàng cơ cấu nợ do ảnh hưởng Covid-19. MB tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng giao dịch trên kênh số thông qua App MBBank và Biz MBBank với nhiều tính năng mới, hạn chế tối đa các giao dịch tiền mặt qua kênh truyền thống như: Payroll online, Chuyển tiền quốc tế online, Giải ngân/Bảo lãnh online, thanh toán 24/7 bằng mã Viet QR trên App MBBank...

Vũ Thanh

Viết bình luận

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Thị trường 09:00

Gần 13.000 m2 tiện ích, hơn 10.000 m2 chỗ đậu xe, 100% căn 3PN có 3 ban công, 90% căn 2PN có 2 ban công… là những con số không nhỏ để bảo chứng chất lượng cho Charm Diamond, kiến tạo không gian sống đẳng cấp ngay trung tâm thành phố Dĩ An.

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Giáo dục - Cộng đồng 08:00

Năm học 2024-2025, Trường Đại học Văn Hiến (mã trường: DVH) có chính sách hỗ trợ thí sinh xét tuyển học bạ và đăng ký thành viên myU với mức 50% học phí học kỳ 1, 20% học phí học kỳ 2, cùng với đó là chương trình Quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

Ngân hàng 18:20

Tận dụng sức mạnh của thẻ tín dụng và lên lịch trình tối ưu sẽ giúp các “nóc nhà” tiết kiệm đáng kể khi du lịch trong nước đang vào mùa cao điểm.

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Giáo dục - Cộng đồng 17:48

Chiều ngày 15-7-2024, sự kiện khai mạc giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024: Be a Darrior đã được tổ chức tại Đảo Kim Cương. Sự kiện chứng kiến sự tham gia của đại sứ giải chạy là vận động viên marathon Nguyễn Văn Long, đại diện cộng đồng chạy bộ 5h30 và Hope Foundation, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Kusto Home.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.