Lộ diện hội đồng chuyên môn "khủng" của Nhan sắc mới - Khởi đầu mới 2

Bộ ba chuyên gia bao gồm TS-BS Hong Lim Choi, TS-BS Man Koon Suh, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ đồng hành cùng nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân trong "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" mùa 2

Chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" mùa 2 sẽ chính thức casting vào lúc 7 giờ ngày 13-4 tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân đảm nhận vai trò giám khảo. MC Đại Nghĩa làm người dẫn chương trình, trực tiếp trò chuyện, giao lưu với các thí sinh.

Lộ diện hội đồng chuyên môn khủng của Nhan sắc mới - Khởi đầu mới 2 - Ảnh 1.

Hội đồng giám khảo và chuyên môn trong "Nhan sắc mới - Khởi đầu" mới mùa 2

Người đưa tính nhân văn vào phẫu thuật thẩm mỹ

TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những bác sĩ tiên phong đem công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc về Việt Nam, đạt nhiều thành tựu trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp. Ông đến với nghề như một cái duyên và điểm xuất phát là bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa tổng quát. Tuy nhiên, nhờ đam mê tạo hình và có cơ hội sang Hàn Quốc học phẫu thuật tạo hình, ông yêu nghề và đam mê lúc nào không hay.

Lộ diện hội đồng chuyên môn khủng của Nhan sắc mới - Khởi đầu mới 2 - Ảnh 2.

Trong năm 2018, "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" mùa 1 đã hỗ trợ hơn 1.500 trường hợp được hỗ trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ lên đến hơn 10 tỉ đồng

Với mong muốn đem lại cho mọi người vẻ ngoài ấn tượng, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung luôn tìm tòi, học hỏi các chuyên gia nước ngoài về tạo hình, phẫu thuật mũi, mắt, hàm. "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" là tâm huyết của ông và các đồng nghiệp. Nhờ chương trình này, họ có cơ hội tiếp cận nhiều hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ.

"Chỉ tiếc không thể hỗ trợ hết cho mọi người, nhưng tôi và toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại JW sẽ nỗ lực hết sức mình để cải thiện cho nhiều trường hợp khó khăn hơn nữa", TS-BS Tú Dung nói thêm.

TS-BS Man Koon Suh - Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

​Chuyên gia thứ hai đồng hành với chương trình là TS-BS Man Koon Suh, ông từng nghiên cứu và phát minh hai công nghệ nâng mũi S Line và S Line Plus. Với vai trò người thầy, đồng hành với BS Tú Dung trên con đường học tập và cống hiến, ông rất tự hào với những gì học trò mình đã đạt được.

"Không chỉ là nỗ lực trong bước tiến về công nghệ thẩm mỹ, BS Tú Dung còn tích cực giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tôi mong rằng sẽ có nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn từ đây", TS-BS Man Koon Suh nói thêm.

Lộ diện hội đồng chuyên môn khủng của Nhan sắc mới - Khởi đầu mới 2 - Ảnh 3.

TS-BS Man Koon Suh đồng hành cùng chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" mùa 2

TS-BS Hong Lim Choi - Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

TS-BS Hong Lim Choi cũng đồng thời đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như: Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Jeong Won; Giám đốc Câu lạc bộ nghiên cứu phẫu thuật mắt của Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông sẽ ngồi vào ghế nóng trong đợt casting "Nhan sắc mới – Khởi" đầu mới mùa 2 để cùng hội đồng giám khảo tìm ra những thí sinh cần được giúp đỡ.

Lộ diện hội đồng chuyên môn khủng của Nhan sắc mới - Khởi đầu mới 2 - Ảnh 4.

TS-BS Hong Lim Choi cùng với TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung hội chuẩn cho trường hợp khó

TS-BS Hong Lim Choi có hơn 100 báo cáo khoa học chuyên sâu về thẩm mỹ mắt, là người đem đến giải pháp Midface 3 trong 1, trẻ hóa vùng mắt. Các phương pháp tạo hình mắt độ khó cao như cấy mỡ hốc mắt, nâng cơ đuôi mắt, tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt hỏng… được chuyên gia ứng dụng.

Với hội đồng chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, ban tổ chức kỳ vọng có thể nâng cao chất lượng chương trình, giúp "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" là điểm đến lý tưởng cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, khiếm khuyết ngoại hình tại Việt Nam. Theo ban tổ chức, trong mùa thứ 2, chương trình có nhiều cải biên so với mùa 1, bên cạnh các hoạt động và hỗ trợ toàn diện các dịch vụ thẩm mỹ như: phẫu thuật hàm hô móm; chỉnh sữa mắt, mũi; cải thiện khuyết điểm vòng một, hai và ba..

Lộ diện hội đồng chuyên môn khủng của Nhan sắc mới - Khởi đầu mới 2 - Ảnh 5.

TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung - Người đứng sau nhan sắc của hàng loạt mỹ nhân thẩm mỹ

"Chúng tôi muốn đem đến cơ hội thay đổi ngoại hình cho nhiều người, nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hiện tại, chúng tôi đã nhận hơn hơn 1.900 hồ sơ đăng ký, tuy nhiên, để tạo điều kiện cho tất cả trường hợp khiếm khuyết trên khắp nước, ban tổ chức vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ", TS-BS Tú Dung nói thêm.

Chương trình casting "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" mùa 2 được tổ chức vào 7 giờ ngày 13-4-2019 tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Vui lòng đăng kí tham gia casting tại đây hoặc liên hệ 0968681111 – 0968682222 để được hướng dẫn chi tiết.

Minh Thư
từ khóa :

Viết bình luận

Chubb Life Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
25/5/2020 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) ngày 22-5 vừa qua đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam trao tặng vì các thành tích trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và những đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.
Hành trình đầy lạc quan của cô thợ may áo dài ngồi xe lăn
25/5/2020 548 1k
Căn bệnh viêm tủy cắt ngang khiến cô bé đang tuổi ăn tuổi lớn phải ngồi xe lăn suốt đời. Không để bệnh tật trở thành gánh nặng, cô bé ấy đã mạnh mẽ vươn lên, biến điều không thể thành có thể, để bây giờ trở thành một cô thợ may và đang tiếp tục truyền cảm hứng tới cộng đồng.
Hành trình 16 năm gieo mầm chữ của cô giáo xương thủy tinh
23/5/2020 548 1k
Không thể đứng trên bục giảng được, để giúp ích cho đời, cũng là thực hiện ước mơ được làm cô giáo của mình, Nguyễn Thị Ngọc Tâm đã mở lớp dạy học miễn phí và truyền cảm hứng, nghị lực sống cho rất nhiều bạn trẻ.
VietinBank: Hài hòa lợi ích nền kinh tế và nhà đầu tư
23/5/2020 548 1k
Triển khai có hiệu quả Phương án tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 và Kế hoạch kinh doanh trung hạn 2018 - 2020, VietinBank đã có 3 bước đột phá quan trọng là đổi mới mô hình tăng trưởng, đổi mới phương thức kinh doanh và quản trị chi phí hiệu quả.
Dịch Covid-19 là cơ hội cho doanh nghiệp quay về sân nhà

Dịch Covid-19 là cơ hội cho doanh nghiệp quay về sân nhà

(NLĐO) - Trong lúc xuất khẩu còn mờ nhạt về tín hiệu hồi phục thì thị trường trong nước xứng đáng để các nhà sản xuất quan tâm và tập trung.