Hành trình 20 năm Nhựa Bình Minh Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ống nhựa gia tăng nhanh chóng trên thị trường, năm 1999, Công ty cổ phần nhựa Bình Minh đã mở rộng thêm nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Sóng Thần, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Nhựa Bình Minh Bình Dương đã đạt được những thành tựu nhất định.

Ngày 5-6-1999, Nhà máy Nhựa Bình Minh Bình Dương được khánh thành với diện tích ban đầu 20.000 m2. Qua 2 giai đoạn đầu tư, hiện nay diện tích nhà máy đạt 50.000m2 với 5 nhà xưởng sản xuất, 2 kho nguyên liệu thành phẩm được đầu tư công nghệ hiện đại có xuất xứ từ các nước công nghiệp phát triển như Đức, Áo, Ý...  tạo bước chuyển biến rõ rệt về năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đầu tư cơ sở hạ tầng cấp thoát nước, xây dựng công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc.

Hành trình 20 năm Nhựa Bình Minh Bình Dương - Ảnh 1.

Sau 20 năm, công suất nhà máy tăng trưởng ấn tượng, từ 5.000 tấn/năm lên 100.000 tấn/năm, gấp 20 lần. Hiện tại kho thành phẩm tại Bình Minh Bình Dương phục vụ 80 lượt xe giao nhận hàng mỗi ngày, xuất bán trên 5.000 tấn sản phẩm/tháng, bằng với sản lượng sản xuất trong một năm của thời điểm thành lập.

Năm 2017, Nhà máy Bình Minh Bình Dương đã đạt thành tựu mang tính đột phá trong việc nghiên cứu và ứng dụng loại phụ gia thế hệ mới, cho ra đời dòng sản phẩm ống và phụ tùng ống PVC-U dẫn nước, không chứa hàm lượng kim loại nặng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đến nay, Nhựa Bình Minh Bình Dương đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, không chỉ cải tiến trong sản xuất mà hơn hết là sự thay đổi tư duy trong quản lý vận hành, từ đó tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và năng động cùng những sản phẩm thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

M.C
từ khóa :

Viết bình luận

Canada hỗ trợ hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín cho bưởi da xanh Bến Tre
1 giờ trước 548 1k
Sau một năm thành công với kế hoạch mở rộng thị trường trong nước, tấn công các thị trường xuất khẩu khó tính, sáng nay (4-3) HTX Bưởi da xanh Bến Tre đã khởi công xây dựng khu phức hợp đa chức năng.
EVNSPC lập phương án tăng cường cấp điện chống hạn, mặn
3/3/2021 548 1k
Năm 2020 đối mặt với nhiều khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, xong Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế xã hội và đời sống người dân trên địa bàn 21 tỉnh, thành phía Nam.
Không phải lương, thưởng, đây mới là “chìa khóa vàng” để Sun Group thu hút nhân sự giỏi
3/3/2021 548 1k
Nếu như những chính sách đãi ngộ hấp dẫn và cạnh tranh bậc nhất trên thị trường lao động đã giúp Sun Group thu hút được nhiều nhân tài thì môi trường làm việc thân thiện, nhân văn lại là bí quyết giúp tập đoàn này giữ chân được người lao động gắn bó lâu dài.
Tập đoàn Nam Cường tiếp sức Hải Dương phòng chống dịch Covid-19
2/3/2021 548 1k
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tập đoàn Nam Cường đã trao 5 tỉ đồng ủng hộ tỉnh Hải Dương, đồng hành và tiếp sức cùng Hải Dương vượt qua khó khăn đại dịch.