Hành trình 20 năm Nhựa Bình Minh Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ống nhựa gia tăng nhanh chóng trên thị trường, năm 1999, Công ty cổ phần nhựa Bình Minh đã mở rộng thêm nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Sóng Thần, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Nhựa Bình Minh Bình Dương đã đạt được những thành tựu nhất định.

Ngày 5-6-1999, Nhà máy Nhựa Bình Minh Bình Dương được khánh thành với diện tích ban đầu 20.000 m2. Qua 2 giai đoạn đầu tư, hiện nay diện tích nhà máy đạt 50.000m2 với 5 nhà xưởng sản xuất, 2 kho nguyên liệu thành phẩm được đầu tư công nghệ hiện đại có xuất xứ từ các nước công nghiệp phát triển như Đức, Áo, Ý...  tạo bước chuyển biến rõ rệt về năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đầu tư cơ sở hạ tầng cấp thoát nước, xây dựng công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc.

Hành trình 20 năm Nhựa Bình Minh Bình Dương - Ảnh 1.

Sau 20 năm, công suất nhà máy tăng trưởng ấn tượng, từ 5.000 tấn/năm lên 100.000 tấn/năm, gấp 20 lần. Hiện tại kho thành phẩm tại Bình Minh Bình Dương phục vụ 80 lượt xe giao nhận hàng mỗi ngày, xuất bán trên 5.000 tấn sản phẩm/tháng, bằng với sản lượng sản xuất trong một năm của thời điểm thành lập.

Năm 2017, Nhà máy Bình Minh Bình Dương đã đạt thành tựu mang tính đột phá trong việc nghiên cứu và ứng dụng loại phụ gia thế hệ mới, cho ra đời dòng sản phẩm ống và phụ tùng ống PVC-U dẫn nước, không chứa hàm lượng kim loại nặng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đến nay, Nhựa Bình Minh Bình Dương đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, không chỉ cải tiến trong sản xuất mà hơn hết là sự thay đổi tư duy trong quản lý vận hành, từ đó tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và năng động cùng những sản phẩm thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

M.C
từ khóa :

Viết bình luận

Vedan Việt Nam vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018
3 giờ trước 548 1k
Vào ngày 23-6 tại Hà Nội, Vedan Việt Nam đã vinh dự đón nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các doanh nghiệp - tổ chức có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Saigontourist khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể
24/6/2019 548 1k
Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể tại huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.
Gắn đồng hồ nước miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn tại Cần Giờ
24/6/2019 548 1k
Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) vừa tổ chức lễ khởi công "Lắp đặt đồng hồ nước miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn tại Doi Mỹ Khánh, huyện Cần Giờ".
Ứng tuyển cùng VietinBank với 76 chỉ tiêu tại 22 chi nhánh
21/6/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những ngân hàng thương mại có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong top dẫn đầu ngành ngân hàng.
Tập đoàn TTC và GULF (Thái Lan) khánh thành Nhà máy Điện mặt trời TTC số 01 và TTC số 02 tại Tây Ninh

Tập đoàn TTC và GULF (Thái Lan) khánh thành Nhà máy Điện mặt trời TTC số 01 và TTC số 02 tại Tây Ninh

Theo dự báo từ nay cho đến năm 2030, để đáp ứng tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam, ngành năng lượng cần đạt được tốc độ tăng trưởng 10%, tương đương 500 tỷ kWh điện thương phẩm.