Hành trình 20 năm Nhựa Bình Minh Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ống nhựa gia tăng nhanh chóng trên thị trường, năm 1999, Công ty cổ phần nhựa Bình Minh đã mở rộng thêm nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Sóng Thần, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Nhựa Bình Minh Bình Dương đã đạt được những thành tựu nhất định.

Ngày 5-6-1999, Nhà máy Nhựa Bình Minh Bình Dương được khánh thành với diện tích ban đầu 20.000 m2. Qua 2 giai đoạn đầu tư, hiện nay diện tích nhà máy đạt 50.000m2 với 5 nhà xưởng sản xuất, 2 kho nguyên liệu thành phẩm được đầu tư công nghệ hiện đại có xuất xứ từ các nước công nghiệp phát triển như Đức, Áo, Ý...  tạo bước chuyển biến rõ rệt về năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đầu tư cơ sở hạ tầng cấp thoát nước, xây dựng công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc.

Hành trình 20 năm Nhựa Bình Minh Bình Dương - Ảnh 1.

Sau 20 năm, công suất nhà máy tăng trưởng ấn tượng, từ 5.000 tấn/năm lên 100.000 tấn/năm, gấp 20 lần. Hiện tại kho thành phẩm tại Bình Minh Bình Dương phục vụ 80 lượt xe giao nhận hàng mỗi ngày, xuất bán trên 5.000 tấn sản phẩm/tháng, bằng với sản lượng sản xuất trong một năm của thời điểm thành lập.

Năm 2017, Nhà máy Bình Minh Bình Dương đã đạt thành tựu mang tính đột phá trong việc nghiên cứu và ứng dụng loại phụ gia thế hệ mới, cho ra đời dòng sản phẩm ống và phụ tùng ống PVC-U dẫn nước, không chứa hàm lượng kim loại nặng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đến nay, Nhựa Bình Minh Bình Dương đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, không chỉ cải tiến trong sản xuất mà hơn hết là sự thay đổi tư duy trong quản lý vận hành, từ đó tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và năng động cùng những sản phẩm thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

M.C
từ khóa :

Viết bình luận

Công cụ hỗ trợ nhà bán lẻ “lội ngược dòng” hậu đại dịch Covid-19
3 giờ trước 548 1k
Dịch Covid-19 gây ra áp lực lớn lên các nhà bán lẻ, nhiều đơn vị đã phải nhanh chóng chuyển mình trong hình thức kinh doanh, tận dụng những công cụ đắc lực để làm nên sự thay đổi tích cực.
VietinBank là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp FDI
28/5/2020 548 1k
Với mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 về tài trợ dự án và tư vấn đầu tư nước ngoài, VietinBank đã và đang có sự chuyển đổi lớn để đóng góp vào công cuộc đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài mới vào Việt Nam. VietinBank đã và đang là thương hiệu được các cộng đồng doanh nghiệp đa quốc gia đến từ Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… tìm đến để hợp tác phát triển.
Ai đã 'đổ' tiền vào Sendo và Tiki?
28/5/2020 548 1k
Nhà đầu tư trong nước nắm gần 35% Sendo trong khi 16 cổ đông ngoại sở hữu hơn 65% cổ phần. VNG và JD.com là 2 cổ đông lớn nhất của Tiki hiện nay.
Tập đoàn MB vượt thách thức quý I
28/5/2020 548 1k
Chuyển dịch số là một trong những chìa khóa giúp ngân hàng mẹ, các công ty thành viên thuộc Tập đoàn MB đi xuyên qua khó khăn của đại dịch Covid-19, ghi nhận hiệu quả hoạt động vững vàng trong quý I vừa qua
Nếu sáp nhập, Tiki và Sendo có "giẫm chân" nhau?

Nếu sáp nhập, Tiki và Sendo có "giẫm chân" nhau?

Trang DealStreetAsia vừa dẫn nguồn cho biết viễn cảnh 2 doanh nghiệp thương mại điện tử nội là Tiki và Sendo sáp nhập đang đến rất gần.