Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà

Ngày 13-7, Giải vô địch bóng rổ 3x3 Thanh Hà mở rộng lần 1 - năm 2019 sẽ diễn ra tại Khu liên hợp thể thao Thanh Hà

Khu liên hợp thể thao đạt chuẩn tại khu đô thị Thanh Hà đã đi vào hoạt động vào đầu tháng 6-2019. Đây là khu liên hợp có thể tổ chức các giải đấu lớn trong nhà. 

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 1.

Toàn cảnh Khu liên hiệp thể thao Thanh Hà

Ở góc độ công năng sử dụng thì nhà thi đấu trong nhà có 1.600 chỗ ngồi, khu vực sân với diện tích tiêu chuẩn cho sân bóng đá trong nhà, bóng ném, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông… Khu liên hợp thể thao Thanh Hà đủ điều kiện tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, thể thao của quốc gia và quốc tế; cung cấp địa điểm tập huấn cho các đội tuyển thể thao quốc gia.

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 2.

Bên trong bể bơi Thanh Hà

Giải Vô địch bóng rổ 3x3 Thanh Hà mở rộng lần 1 - năm 2019 theo quy chuẩn của FIBA, nhằm phát triển phong trào Bóng rổ Hà Nội nói chung, đồng thời tạo sân chơi thể thao lý tưởng cho cư dân Thanh Hà và các cụm cư dân lân cận. Giải sẽ được tổ chức thi đấu theo đúng điều Luật, phong cách chuyên môn bóng rổ. 

Năm nay, với sự kiện diễn ra lần đầu tiên, Ban Tổ chức sẽ có những phần thưởng hấp dẫn nhằm thu hút cổ động viên và tăng tính hấp dẫn. Giải thưởng bao gồm cúp cho đội vô địch, cờ thưởng, huy chương, chứng nhận thành tích cho các đội đạt thứ hạng nhất, nhì và đồng hạng ba.

GIẢI NHẤT: tiền thưởng, cúp vô địch, cờ hạng nhất, bộ huy chương vàng, áo phông vô địch, quà từ các đơn vị tài trợ.

GIẢI NHÌ: tiền thưởng, cúp vô địch, cờ hạng nhì, bộ huy chương bạc, quà từ các đơn vị tài trợ.

ĐỒNG GIẢI BA: tiền thưởng, cờ hạng ba, bộ huy chương đồng, quà từ các đơn vị tài trợ.

GIẢI CẦU THỦ XUẤT SẮC NHÂT: tiền thưởng, cờ MVP, bằng khen, quà từ các đơn vị tài trợ.

GIẢI HỘI CỔ ĐỘNG VIÊN CUỒNG NHIỆT NHẤT: tiền thưởng, bằng khen, quà từ các đơn vị tài trợ (danh hiệu Hội Cổ động viên cuồng nhiệt nhất là danh hiệu tập thể dành cho hội CĐV của đội nào có nhiều khán giả đi xem nhất và cổ vũ cuồng nhiệt tạo sức nóng trên khán đài).

Đại diện 16 đội bóng tham ra thi đấu:

Bảng A: Ba Đình, Lương Thế Vinh, WBB, Olympians.

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 3.

Bảng B: THPT Amsterdam, East Sport, Chicken Dunk, Dwarf.

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 4.

Bảng C: Jokers, Đống Đa, Nữ Hà Nội, Hưng Địa Phát.

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 5.

Bảng D: Trần Hưng Đạo, Đào Duy Từ, Basketsags, Hanoi Buffaloes.

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 6.

Ngoài ra, Khu liên hợp thể thao Thanh Hà bao gồm các khu vực như sân bóng đá ngoài trời, khu vực bể bơi và khu vực sân tennis. Khu vực sân bóng đá - cỏ nhân tạo diện tích tiêu chuẩn (chia đôi thành 2 sân mini nhỏ), tổng diện tích lên đến gần 3.000 m2. Khu vực bể bơi trong nhà cao 3 tầng, trong đó tầng 1 có bể bơi, bể vây, Fitness center, khu căng tin; tầng 2 có các khu vực tập yoga, boxing, gym và khu huấn luyện riêng, đặc biệt khu vực này còn có cà phê ngoài trời…Khu vực sân tennis có diện tích gần 2.000 m2 có 3 sân tennis đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 7.

Theo đánh giá của nhiều người có chuyên môn trong lĩnh thể thao du lịch thì khu liên hợp thể thao Thanh Hà với đầy đủ hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn là địa điểm lý tưởng để tổ chức cho các sự kiện thể thao khu vực Hà Đông và toàn TP Hà Nội.

Thanh Hà
từ khóa :

Viết bình luận

Giải mã 5 bí mật sau sự thành công của đồng hồ Orient Bambino
3 giờ trước 548 1k
Đồng hồ Orient Bambino có gì đặc biệt? Đánh giá của người dùng lâu năm ra sao? Ngay sau đây là tất cả những gì mà bạn cần biết về đồng hồ Orient Bambino cùng 5 bí ẩn đằng sau sự thành công của chúng tại Việt Nam.
Amway Việt Nam nhận Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019
5 giờ trước 548 1k
Ngày 22-7-2019, Amway Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019 do tạp chí HR Asia tổ chức. Giải thưởng năm nay có sự tham gia của hơn 200 công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam và đã vinh danh 51 doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất châu Á.
Khai mạc trại hè dành cho con em ngành điện lực miền Nam
5 giờ trước 548 1k
Trại hè thiếu nhi năm 2019 dành cho trẻ em ngành điện lực miền Nam với chủ đề: "Em yêu thành phố màu xanh" do Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phối hợp với LĐLĐ TP HCM tổ chức đã khai mạc vào tối 22-7 tại Khách sạn Công đoàn Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak
7 giờ trước 548 1k
Một trung tâm tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp khi học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy với phát âm chuẩn. Để hỗ trợ các trung tâm đạt được mục tiêu đó, Elsa Speak đã cho ra mắt tính năng mới giúp quá trình dạy học tích cực và hiệu quả hơn.
Ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên Co.op Mart

Ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên Co.op Mart

Biên bản ghi nhớ hợp tác vừa được ký kết giữa Vietravel và Saigon Co.op mang lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng