Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà

Ngày 13-7, Giải vô địch bóng rổ 3x3 Thanh Hà mở rộng lần 1 - năm 2019 sẽ diễn ra tại Khu liên hợp thể thao Thanh Hà

Khu liên hợp thể thao đạt chuẩn tại khu đô thị Thanh Hà đã đi vào hoạt động vào đầu tháng 6-2019. Đây là khu liên hợp có thể tổ chức các giải đấu lớn trong nhà. 

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 1.

Toàn cảnh Khu liên hiệp thể thao Thanh Hà

Ở góc độ công năng sử dụng thì nhà thi đấu trong nhà có 1.600 chỗ ngồi, khu vực sân với diện tích tiêu chuẩn cho sân bóng đá trong nhà, bóng ném, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông… Khu liên hợp thể thao Thanh Hà đủ điều kiện tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, thể thao của quốc gia và quốc tế; cung cấp địa điểm tập huấn cho các đội tuyển thể thao quốc gia.

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 2.

Bên trong bể bơi Thanh Hà

Giải Vô địch bóng rổ 3x3 Thanh Hà mở rộng lần 1 - năm 2019 theo quy chuẩn của FIBA, nhằm phát triển phong trào Bóng rổ Hà Nội nói chung, đồng thời tạo sân chơi thể thao lý tưởng cho cư dân Thanh Hà và các cụm cư dân lân cận. Giải sẽ được tổ chức thi đấu theo đúng điều Luật, phong cách chuyên môn bóng rổ. 

Năm nay, với sự kiện diễn ra lần đầu tiên, Ban Tổ chức sẽ có những phần thưởng hấp dẫn nhằm thu hút cổ động viên và tăng tính hấp dẫn. Giải thưởng bao gồm cúp cho đội vô địch, cờ thưởng, huy chương, chứng nhận thành tích cho các đội đạt thứ hạng nhất, nhì và đồng hạng ba.

GIẢI NHẤT: tiền thưởng, cúp vô địch, cờ hạng nhất, bộ huy chương vàng, áo phông vô địch, quà từ các đơn vị tài trợ.

GIẢI NHÌ: tiền thưởng, cúp vô địch, cờ hạng nhì, bộ huy chương bạc, quà từ các đơn vị tài trợ.

ĐỒNG GIẢI BA: tiền thưởng, cờ hạng ba, bộ huy chương đồng, quà từ các đơn vị tài trợ.

GIẢI CẦU THỦ XUẤT SẮC NHÂT: tiền thưởng, cờ MVP, bằng khen, quà từ các đơn vị tài trợ.

GIẢI HỘI CỔ ĐỘNG VIÊN CUỒNG NHIỆT NHẤT: tiền thưởng, bằng khen, quà từ các đơn vị tài trợ (danh hiệu Hội Cổ động viên cuồng nhiệt nhất là danh hiệu tập thể dành cho hội CĐV của đội nào có nhiều khán giả đi xem nhất và cổ vũ cuồng nhiệt tạo sức nóng trên khán đài).

Đại diện 16 đội bóng tham ra thi đấu:

Bảng A: Ba Đình, Lương Thế Vinh, WBB, Olympians.

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 3.

Bảng B: THPT Amsterdam, East Sport, Chicken Dunk, Dwarf.

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 4.

Bảng C: Jokers, Đống Đa, Nữ Hà Nội, Hưng Địa Phát.

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 5.

Bảng D: Trần Hưng Đạo, Đào Duy Từ, Basketsags, Hanoi Buffaloes.

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 6.

Ngoài ra, Khu liên hợp thể thao Thanh Hà bao gồm các khu vực như sân bóng đá ngoài trời, khu vực bể bơi và khu vực sân tennis. Khu vực sân bóng đá - cỏ nhân tạo diện tích tiêu chuẩn (chia đôi thành 2 sân mini nhỏ), tổng diện tích lên đến gần 3.000 m2. Khu vực bể bơi trong nhà cao 3 tầng, trong đó tầng 1 có bể bơi, bể vây, Fitness center, khu căng tin; tầng 2 có các khu vực tập yoga, boxing, gym và khu huấn luyện riêng, đặc biệt khu vực này còn có cà phê ngoài trời…Khu vực sân tennis có diện tích gần 2.000 m2 có 3 sân tennis đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà - Ảnh 7.

Theo đánh giá của nhiều người có chuyên môn trong lĩnh thể thao du lịch thì khu liên hợp thể thao Thanh Hà với đầy đủ hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn là địa điểm lý tưởng để tổ chức cho các sự kiện thể thao khu vực Hà Đông và toàn TP Hà Nội.

Thanh Hà
từ khóa :

Viết bình luận

Công cụ hỗ trợ nhà bán lẻ “lội ngược dòng” hậu đại dịch Covid-19
3 giờ trước 548 1k
Dịch Covid-19 gây ra áp lực lớn lên các nhà bán lẻ, nhiều đơn vị đã phải nhanh chóng chuyển mình trong hình thức kinh doanh, tận dụng những công cụ đắc lực để làm nên sự thay đổi tích cực.
VietinBank là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp FDI
28/5/2020 548 1k
Với mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 về tài trợ dự án và tư vấn đầu tư nước ngoài, VietinBank đã và đang có sự chuyển đổi lớn để đóng góp vào công cuộc đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài mới vào Việt Nam. VietinBank đã và đang là thương hiệu được các cộng đồng doanh nghiệp đa quốc gia đến từ Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… tìm đến để hợp tác phát triển.
Ai đã 'đổ' tiền vào Sendo và Tiki?
28/5/2020 548 1k
Nhà đầu tư trong nước nắm gần 35% Sendo trong khi 16 cổ đông ngoại sở hữu hơn 65% cổ phần. VNG và JD.com là 2 cổ đông lớn nhất của Tiki hiện nay.
Tập đoàn MB vượt thách thức quý I
28/5/2020 548 1k
Chuyển dịch số là một trong những chìa khóa giúp ngân hàng mẹ, các công ty thành viên thuộc Tập đoàn MB đi xuyên qua khó khăn của đại dịch Covid-19, ghi nhận hiệu quả hoạt động vững vàng trong quý I vừa qua
Nếu sáp nhập, Tiki và Sendo có "giẫm chân" nhau?

Nếu sáp nhập, Tiki và Sendo có "giẫm chân" nhau?

Trang DealStreetAsia vừa dẫn nguồn cho biết viễn cảnh 2 doanh nghiệp thương mại điện tử nội là Tiki và Sendo sáp nhập đang đến rất gần.