Gia hạn thời hạn hoạt động của VPĐD Ngân hàng NongHyup tại TP HCM

Ngày 19-09-2022, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã có Quyết định số 817/QĐ-HCM về việc sửa đổi, bổ sung Giấy phép đối với nội dung gia hạn thời hạn hoạt động của Văn phòng đại diện Ngân hàng NongHyup tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Gia hạn thời hạn hoạt động của VPĐD Ngân hàng NongHyup tại TP HCM - Ảnh 1.

Ông Lee SangYoon - Trưởng đại diện VPĐD Ngân hàng NongHyup tại TP HCM

Theo đó, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận gia hạn thời hạn hoạt động của Văn phòng đại diện Ngân hàng NongHyup tại Thành phố Hồ Chí Minh thêm 05 năm kể từ ngày 18-12-2022.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là một bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện số 260/GP-NHNN ngày 18-12-2012 do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp cho Ngân hàng NongHyup.

Văn phòng đại diện Ngân hàng NongHyup tại Thành phố Hồ Chí Minh

GP số: 260/GP-NHNN cấp ngày 18/12/2012

Địa chỉ: P1001, Lầu 10, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Trưởng đại diện: Ông Lee SangYoon

Điện thoại: 028-3827-9662 - Fax: 028-3827-9663

Phụng Đài

Viết bình luận

EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps
2 giờ trước 548
Tiếp tục những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, từ tháng 8-2023, EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps thông qua website và App EVNCPC CSKH. Bước đầu áp dụng, công nghệ này được khách hàng ghi nhận, đánh giá tốt.
Tiếp sức bữa ăn dinh dưỡng đến các em học sinh vùng cao
2 giờ trước 548
Lào Cai là một trong số các địa phương đối mặt với tình trạng trẻ em thấp còi do suy dinh dưỡng ở các xã vùng cao đạt ngưỡng báo động. Nhờ vào sự quan tâm và chia sẻ kịp thời từ nguồn lực xã hội, tình trạng này cho đến nay đã được cải thiện theo chiều hướng tích cực.
Vinhomes được vinh danh Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất năm 2023
2 giờ trước 548
Ngày 28-9, Công ty Cổ phần Vinhomes được vinh danh trong Top 3 doanh nghiệp niêm yết vốn hóa lớn (Large Cap) có hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) được định chế tài chính đánh giá cao nhất, do Hiệp hội VAFE, báo Fili và Vietstock đồng tổ chức.
Trục động lực mới Lương Hoà - Bình Chánh rút ngắn lộ trình TP HCM - Long An
5 giờ trước 548
Mỹ Quý Tây - Lương Hòa - Bình Chánh là 1 trong 6 trục động lực được phê duyệt và đưa vào triển khai. Đây là tuyến giao thông huyết mạch giúp rút ngắn khoảng cách từ Long An về Đại lộ Võ Văn Kiệt (TP HCM) chỉ trong 15 phút.
VietinBank và Đen Vâu mang “Lãi vui trăng đầy” đến với hàng ngàn trẻ em khó khăn

VietinBank và Đen Vâu mang “Lãi vui trăng đầy” đến với hàng ngàn trẻ em khó khăn

Nhằm thực hiện hóa thông điệp “Chung chí hướng - Chung hành động”, VietinBank đồng hành cùng nghệ sĩ Rapper Đen Vâu, Công ty cổ phần Truyền thông và Công nghệ Khải Minh thực hiện chương trình...