FUTA Bus Lines ra mắt dòng xe buýt đời mới tại tỉnh An Giang

Công ty Cổ Phần Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines chính thức khai trương dòng xe buýt đời mới GAZelle Next Citiline 20 chỗ cho 15 tuyến tại tỉnh An Giang.

An Giang là mảnh đất đặc biệt với sự kết hợp đặc trưng của miền sông nước cho cá tôm, trái cây dồi dào và cũng là nơi tồn tại phát triển của núi cao rừng thẳm. Phong cảnh nơi đây ngất ngây với vẻ đẹp hoang sơ của các ngọn núi cao, nơi cư ngụ của những sự tồn tại tâm linh, hay sự bình yên đến từ hàng cây thốt nốt và rừng tràm xanh ngát. Do đó, ngoài lợi thế phát triển nông nghiệp, công nghiệp thủy điện thì An Giang đang thu hút đầu tư vào du lịch.

Dân số An Giang thuộc số lượng đông nhất ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nơi có sự pha trộn và hội tụ của nhiều văn hóa từ đồng bào người dân tộc thiểu số. Vì thế, công tác đẩy mạnh cùng cải thiện chất lượng các loại dịch vụ trong đó việc di chuyển cho người dân địa phương nói riêng và du khách nói chung là rất cần thiết. Toàn bộ 125 xe buýt Phương Trang hoạt động tại tỉnh An Giang là xe đời mới 100% sản xuất năm 2021, gồm 16 chỗ ngồi, 8 chỗ đứng, được trang bị cửa lên xuống tự động, máy lạnh, công cụ hỗ trợ và ghế ngồi cho người khuyết tật cùng wifi miễn phí.

FUTA Bus Lines ra mắt dòng xe buýt đời mới tại tỉnh An Giang - Ảnh 1.

Những chiếc xe buýt đời mới với 15 tuyến lăn bánh phục vụ cho cộng đồng người dân tỉnh An Giang có thêm phương tiện di chuyển thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, là một trong những tỉnh miền Tây nổi danh với các địa điểm du lịch sông nước, các du khách tại tỉnh An Giang sẽ có thêm lựa chọn đi lại phù hợp. Đồng thời việc đầu tư chất lượng, phát triển các tuyến xe buýt công cộng sẽ góp phần giảm phương tiện cá nhân, hạn chế tai nạn giao thông và bảo vệ môi trường.

FUTA Bus Lines ra mắt dòng xe buýt đời mới tại tỉnh An Giang - Ảnh 2.

Song song với việc đầu tư chất lượng xe, phát triển tuyến mới, đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao Phương Trang định hướng ứng dụng công nghệ tiên tiến như bán vé điện tử, bản đồ xe buýt điện tử... vào phát triển hệ thống xe buýt Phương Trang hiện đại, văn minh, thân thiện và tiện lợi.

Với việc đầu tư vào phương tiện hiện đại cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, Phương Trang góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động vận tải hành khách qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

FUTA Bus Lines phục vụ dòng xe buýt đời mới GAZelle Next Citiline 20 chỗ cho 15 tuyến tại tỉnh An Giang bao gồm:

Tuyến 01 phà An Hòa – Óc Eo,

Tuyến 02 phà An Hòa – Bến xe Chợ Mới,

Tuyến 03 phà An Hòa – phà Hòa Thuận Giang,

Tuyến 04 Châu Thành – Châu Đốc,

Tuyến 05 Lộ tẻ Châu Thành – Tri Tôn,

Tuyến 06 phà Năng Gù – Tân Châu,

Tuyến 07 Châu Đốc – Khánh Bình,

Tuyến 08 phà Châu Giang – Vĩnh Xương,

Tuyến 09 Châu Đốc – Thị xã Tịnh Biên,

Tuyến 10 Tịnh Biên – Nhà Bàng – Tri Tôn,

Tuyến 11 Tri Tôn – Vàm Rầy,

Tuyến 12 Tri Tôn – Vĩnh Gia – Tịnh Biên,

Tuyến 13 Tri Tôn – Óc Eo,

Tuyến 14Lộ tẻ Rạch Giá – Châu Thành,

Tuyến 15 Cựu Hội – TP. Cao Lãnh.

H. Xuân

Viết bình luận

MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả
30/9/2023 548
Trắc nghiệm tính cách MBTI đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của nhiều ứng viên và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
HĐND huyện Bình Chánh: Kiểm tra công tác bảo vệ môi trường tại VWS
30/9/2023 548
Trước phản ánh của người dân, ngày 29-9, HĐND huyện Bình Chánh đã tổ chức đoàn kiểm tra, giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu liên hợp xử lý chất rắn Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM) thuộc Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS)
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
30/9/2023 548
Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9-2023, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức Lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam vinh danh 121 món ăn tiêu biểu năm 2022
29/9/2023 548
Ngày 29-9-2023, thương hiệu CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) trao giấy chứng nhân cho 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam năm 2022 tại Hà Nội.
EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps

EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps

Tiếp tục những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, từ tháng 8-2023, EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google...