FUTA Bus Lines ra mắt dòng xe buýt đời mới tại tỉnh An Giang

Công ty Cổ Phần Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines chính thức khai trương dòng xe buýt đời mới GAZelle Next Citiline 20 chỗ cho 15 tuyến tại tỉnh An Giang.

An Giang là mảnh đất đặc biệt với sự kết hợp đặc trưng của miền sông nước cho cá tôm, trái cây dồi dào và cũng là nơi tồn tại phát triển của núi cao rừng thẳm. Phong cảnh nơi đây ngất ngây với vẻ đẹp hoang sơ của các ngọn núi cao, nơi cư ngụ của những sự tồn tại tâm linh, hay sự bình yên đến từ hàng cây thốt nốt và rừng tràm xanh ngát. Do đó, ngoài lợi thế phát triển nông nghiệp, công nghiệp thủy điện thì An Giang đang thu hút đầu tư vào du lịch.

Dân số An Giang thuộc số lượng đông nhất ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nơi có sự pha trộn và hội tụ của nhiều văn hóa từ đồng bào người dân tộc thiểu số. Vì thế, công tác đẩy mạnh cùng cải thiện chất lượng các loại dịch vụ trong đó việc di chuyển cho người dân địa phương nói riêng và du khách nói chung là rất cần thiết. Toàn bộ 125 xe buýt Phương Trang hoạt động tại tỉnh An Giang là xe đời mới 100% sản xuất năm 2021, gồm 16 chỗ ngồi, 8 chỗ đứng, được trang bị cửa lên xuống tự động, máy lạnh, công cụ hỗ trợ và ghế ngồi cho người khuyết tật cùng wifi miễn phí.

FUTA Bus Lines ra mắt dòng xe buýt đời mới tại tỉnh An Giang - Ảnh 1.

Những chiếc xe buýt đời mới với 15 tuyến lăn bánh phục vụ cho cộng đồng người dân tỉnh An Giang có thêm phương tiện di chuyển thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, là một trong những tỉnh miền Tây nổi danh với các địa điểm du lịch sông nước, các du khách tại tỉnh An Giang sẽ có thêm lựa chọn đi lại phù hợp. Đồng thời việc đầu tư chất lượng, phát triển các tuyến xe buýt công cộng sẽ góp phần giảm phương tiện cá nhân, hạn chế tai nạn giao thông và bảo vệ môi trường.

FUTA Bus Lines ra mắt dòng xe buýt đời mới tại tỉnh An Giang - Ảnh 2.

Song song với việc đầu tư chất lượng xe, phát triển tuyến mới, đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao Phương Trang định hướng ứng dụng công nghệ tiên tiến như bán vé điện tử, bản đồ xe buýt điện tử... vào phát triển hệ thống xe buýt Phương Trang hiện đại, văn minh, thân thiện và tiện lợi.

Với việc đầu tư vào phương tiện hiện đại cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, Phương Trang góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động vận tải hành khách qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

FUTA Bus Lines phục vụ dòng xe buýt đời mới GAZelle Next Citiline 20 chỗ cho 15 tuyến tại tỉnh An Giang bao gồm:

Tuyến 01 phà An Hòa – Óc Eo,

Tuyến 02 phà An Hòa – Bến xe Chợ Mới,

Tuyến 03 phà An Hòa – phà Hòa Thuận Giang,

Tuyến 04 Châu Thành – Châu Đốc,

Tuyến 05 Lộ tẻ Châu Thành – Tri Tôn,

Tuyến 06 phà Năng Gù – Tân Châu,

Tuyến 07 Châu Đốc – Khánh Bình,

Tuyến 08 phà Châu Giang – Vĩnh Xương,

Tuyến 09 Châu Đốc – Thị xã Tịnh Biên,

Tuyến 10 Tịnh Biên – Nhà Bàng – Tri Tôn,

Tuyến 11 Tri Tôn – Vàm Rầy,

Tuyến 12 Tri Tôn – Vĩnh Gia – Tịnh Biên,

Tuyến 13 Tri Tôn – Óc Eo,

Tuyến 14Lộ tẻ Rạch Giá – Châu Thành,

Tuyến 15 Cựu Hội – TP. Cao Lãnh.

H. Xuân

Viết bình luận

Dai-ichi Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 15.000 tỉ đồng
25/3/2023 548 1k
Trong bối cảnh đầy khó khăn của năm 2022, Dai-ichi Life Việt Nam đã vượt qua thử thách và duy trì tăng trưởng tốt với tổng doanh thu phí bảo hiểm gần 22.000 tỉ đồng, tăng trưởng 17% so với năm 2021, thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm chiếm 12,3% và lợi nhuận sau thuế trên 2.400 tỉ đồng.
TaxPlus Solution ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5
25/3/2023 548 1k
Từ đầu tháng 3/2023, công ty Taxplus bắt đầu tung ra các gói dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM với chi nhánh đầu tiên tại quận 5. Các giải phải tại Taxplus đang dần khẳng định vị thế mới trên thị trường.
Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
C.P. Việt Nam tiếp tục đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023
23/3/2023 548 1k
Tại Lễ công bố “Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2023”, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam là một trong 519 doanh nghiệp được vinh danh. Chương trình này năm nay có chủ đề: “27 năm hàng Việt Nam chất lượng cao - hành trình đến nền kinh tế xanh” do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức trong tháng 3 này.
Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Vừa qua, tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, công ty...