Doanh nghiệp
30/03/2023 17:01

DQSmart - Thích ứng xu hướng trong tương lai

Xuất phát điểm là khối Giải pháp Công nghệ Internet Kết nối Vạn vật (IOT) của Tập đoàn Điện Quang, DQSmart nay khẳng định được tiềm năng phát triển của mình, thích ứng với xu hướng trong tương lai của Việt Nam và thế giới.

Ngày 29-3, Tập đoàn Điện Quang công bố Công ty TNHH MTV Điện Quang Thông Minh (DQSmart) chính thức được thành lập và đảm nhiệm trọng trách trở thành thương hiệu Việt hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và chiếu sáng thông minh toàn diện cho tất cả các dự án thuộc hầu hết các lĩnh vực như: công nghiệp, bất động sản, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng, thể thao...

Cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh mới

DQSmart là công ty có năng lực phát triển mạnh mẽ, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kết nối - điều khiển thông minh nói riêng và lĩnh vực công nghệ nói chung tại Việt Nam. Các giải pháp thông minh được DQSmart đầu tư, nghiên cứu và phát triển toàn diện đáp ứng quy mô và nhu cầu từ cấp thành phố - siêu đô thị đến cấp vi mô doanh nghiệp và dân dụng tư nhân.

DQSmart - Thích ứng xu hướng trong tương lai - Ảnh 1.

Công nghệ IoT được sử dụng để kết nối các thiết bị với nhau

Cụ thể, các giải pháp DQSmart đang cung cấp bao gồm: Giải pháp Đô thị thông minh Smart City, Cao ốc thông minh Smart Building, Căn hộ thông minh Smart Home, Chiếu sáng toàn diện Smart Lighting, Nhà máy Công nghiệp thông minh Smart Factory & Industry và hàng loạt các giải pháp công nghệ thông minh khác ứng dụng rộng khắp tạo nên một hệ thống tiện ích vượt trội, quản lý linh hoạt, tối ưu được quy trình vận hành, tiết kiệm năng lượng và góp phần tiến đến phát triển cuộc sống thông minh toàn diện. Giải pháp thông minh của DQSmart hiện được ứng dụng tại nhiều dự án bất động sản, khách sạn resort, công nghiệp, y tế, giáo dục, giao thông, nhà ở, giúp kiến tạo cuộc sống thông minh, nâng tầm chất lượng sống của cá nhân, cộng đồng, thành thị và quốc gia.

Trong đời sống, DQSmart không chỉ đơn thuần phát triển các giải pháp thông minh phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà còn xây dựng chiến lược lâu dài trong việc tạo ra hệ sinh thái liên kết chặt chẽ - Smart Living. Cụ thể, Smart Living không chỉ tập trung vào trải nghiệm người dùng tại không gian nhà ở, căn hộ chính chủ mà còn cho phép kết nối và mở rộng ra hệ thống các tiện ích hạ tầng xung quanh, nhằm tạo ra một tổng thể vững chắc mang đến sự tiện nghi tối đa cho con người.

DQSmart - Thích ứng xu hướng trong tương lai - Ảnh 2.

Giải pháp nằm trong Smart Living: Hầm để xe thông minh

DQSmart là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Điện Quang, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ xây dựng đô thị thông minh, tòa nhà thông minh, căn hộ thông minh, đặc biệt dẫn đầu thị trường với giải pháp chiếu sáng thông minh. Tất cả giải pháp mang thương hiệu của Điện Quang Smart từ trước năm 2023 đều được phát triển bởi công ty TNHH MTV Điện Quang Thông Minh (DQSmart) hiện tại. Đồng thời, từ năm 2023 trở đi, công ty sẽ sử dụng thương hiệu DQSmart cho tất cả sản phẩm giải pháp công nghệ thông minh mới cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế.

Trưởng thành từ nôi văn hóa Chất lượng - Lấy Khách hàng làm trọng tâm của Tập đoàn Điện Quang, nhiều năm qua, DQSmart luôn dành tâm huyết nghiên cứu, sáng tạo và hoàn thiện bộ giải pháp công nghệ với định hướng "Envision Smart Living - Kiến tạo cuộc sống thông minh".

Chân dung một tổng thầu độc lập

Từ 2017, DQSmart đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm hợp tác với các chủ đầu tư, nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam nên đã có sự thấu hiểu thị trường và những tư duy làm dự án của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của DQSmart với hơn 20 năm làm việc và triển khai các dự án lớn trong ngành chiếu sáng tại các công ty lớn trên thế giới như Citelum Vietnam (Pháp), Vietnam Schreder (Bỉ). Dựa vào các cơ sở này, công ty đưa ra những ý tưởng thiết kế đa dạng, khác biệt, chuyên sâu phù hợp nhu cầu và định hướng phát triển của từng dự án riêng biệt. DQSmart định hướng sẽ trở thành tổng thầu độc lập trong việc đảm nhận thực hiện các công trình dự án, từ tìm kiếm khách hàng, tư vấn, thiết kế, đến liên kết phối hợp với các đơn vị thi công, vận hành thử nghiệm, theo dõi hoạt động và tiến hành cải tiến sau khi đưa vào sử dụng. Và để đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư, cũng như làm thỏa mãn được người sử dụng, tất cả các giải pháp của DQSmart đều được bảo đảm các tiêu chí về chất lượng, sáng tạo, phát triển bền vững và lấy khách hàng làm trọng tâm.

DQSmart - Thích ứng xu hướng trong tương lai - Ảnh 4.

DQSmart cung cấp giải pháp mang lại cuộc sống tiện nghi lý tưởng

Ông Phạm Lê Minh, TGĐ Công ty Điện Quang Thông Minh (DQSmart) chia sẻ: "DQSmart thành lập được kỳ vọng sẽ mở ra một giai đoạn phát triển mới cho ngành kết nối và điều khiển thông minh mang thương hiệu Điện Quang. DQSmart luôn duy trì và giữ vững những ưu điểm sẵn có, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và liên tục cho ra đời các giải pháp công nghệ thông minh phù hợp với nhu cầu của người Việt. Tính cá nhân hóa trong các thiết kế cũng được đặc biệt chú trọng, DQSmart tập trung vào trải nghiệm người dùng thông qua hoạt động nghiên cứu, lắng nghe khách hàng, từ đó cho ra đời các thiết kế phù hợp với yêu cầu, đặc điểm môi trường, hoàn cảnh và thói quen sinh hoạt của người dùng nhưng vẫn phát huy được những công năng ưu việt của công nghệ tiên tiến trên thế giới".

Là một thành viên trực thuộc tập đoàn Điện Quang, chính vì vậy, DQSmart được thừa hưởng nhiều ưu điểm và lợi thế. Sản phẩm, dịch vụ và giải pháp của DQSmart mang lại sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và xã hội. Ngoài ra, DQSmart sẽ phụ trách làm tổng thầu phối hợp làm việc, đảm bảo cung cấp dịch vụ thiết kế chiếu sáng và giải pháp công nghệ thông minh Smart Living cho các dự án có độ phức tạp cao, hoặc cần hiệu ứng đặc biệt đáp ứng cảm xúc người dùng, khách hàng yêu cầu làm thiết kế và triển khai từ đầu đến cuối, hoặc dự án quan trọng yêu cầu các đơn vị thành viên thuộc tập đoàn phối hợp thực hiện.


Trung Thông
từ khóa : DQSmart, Điện Quang

Viết bình luận

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Thị trường 11:15

Dự kiến bàn giao Quý 1/2025, Charm Resort Long Hải cùng địa phương “khoác áo mới” cho du lịch Long Hải, đặc biệt huyện Long Điền nhận nhiều tín hiệu khả quan nhờ việc liên tục hoàn chỉnh bộ mặt cảnh quan và làm mới các hoạt động dịch vụ du lịch, tạo tiền đề thu hút lượng lớn du khách đến với địa phương, không chỉ ở các dịp

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Bất động sản 11:00

Ngày 18-7-2024, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối hai dự án đẳng cấp An Quý Villa và Solasta Mansion với ba đơn vị phân phối hàng đầu: G.Empire, CEN Land và Đất Xanh Miền Bắc.