Điện Quang hợp tác chiến lược với Alphnam E&C

Với việc hợp tác chiến lược này, Điện Quang trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chiếu sáng thông minh cho các dự án của Alphanam E&C. Đây là bước ngoặt lớn tạo tiền đề cho việc hợp tác phát triển bền vững giữa hai đơn vị.

Công ty CP Bóng đèn Điện Quang (Điện Quang) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty CP Alphanam E&C (Alphanam E&C) ngày 4-10.

Theo thỏa thuận hợp tác, tại mỗi dự án do Alphanam E&C hoặc công ty thành viên, công ty liên kết của Alphanam E&C làm chủ đầu tư, Điện Quang và các công ty thành viên của Điện Quang được quyền ưu tiên cung cấp sản phẩm, dịch vụ trước các đối tác khác.

Điện Quang hợp tác chiến lược với Alphnam E&C - Ảnh 1.

Cụ thể, Alphanam E&C cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chiếu sáng thông minh của Điện Quang vào các dự án, công trình của mình. Việc hợp tác giữa hai bên sẽ tạo điều kiện thuận lợi để cả 2 bên hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng, nâng cao hiệu quả công trình, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Trên cơ sở hợp tác bình đẳng, hiệu quả, bảo đảm lợi ích của mỗi bên, Điện Quang và Alphanam E&C sẽ xây dựng kế hoạch triển khai các công việc cụ thể, các chương trình hành động, phương án thực thi nhằm đạt được mục tiêu mà hai bên đã thống nhất. Sự hợp tác này sẽ là một trong những tiền đề quan trọng giúp Điện Quang và Alphanam E&C nâng cao lợi thế cạnh canh, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ và từng bước khẳng định giá trị của hai bên trên thị trường quốc tế.

Điện Quang hợp tác chiến lược với Alphnam E&C - Ảnh 2.

Một trong những công trình mà Điện Quang cung cấp hệ thống chiếu sáng

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tuấn Hải, Chủ tịch HĐQT Alphanam E&C, bày tỏ sự tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty sẽ tạo ra sự cộng hưởng mạnh mẽ trên cơ sở khai thác các thế mạnh về nguồn lực, tài nguyên của hai bên. "Qua sự hợp tác này, các sản phẩm, dịch vụ chiếu sáng thông minh của Điện Quang sẽ sớm hiện diện trong những dự án do Alphanam E&C triển khai, mang đến những công trình có chất lượng vượt trội, không chỉ tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng mà còn cho phép nhà quản lý vận hành cơ sở kinh doanh một cách tập trung và có hệ thống. Đặc biệt, Lễ ký kết hợp tác chiến lược hôm nay cũng sẽ là nền tảng mở ra những cơ hội hợp tác rộng mở hơn, trong các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh vững chắc" – ông Hải nói.

Ông Hồ Quỳnh Hưng, Chủ tịch HĐQT Điện Quang thì cho biết công ty vô cùng tự hào khi được hợp tác với tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam - Alphanam Group mà Alphanam E&C là đại diện. Ông Hưng hy vọng lễ ký kết hợp tác là mắt xích quan trọng để Điện Quang và Alphanam E&C mở rộng quan hệ, triển khai nhiều dự án mang lại hiệu quả về kinh tế, xã hội. "Điện Quang luôn xem hợp tác cùng nhau phát triển là chiến lược lâu dài, định hướng xuyên suốt cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong quá trình vận hành, Điện Quang đã và đang trở thành đối tác của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn như: Schréder, Xelex, Qualcomm, Đại học Bách khoa, FPT... và là thành viên của nhiều tổ chức, hiệp hội" – ông Hưng nói thêm.

Điện Quang đã và đang nỗ lực mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến đa lĩnh vực: bất động sản, y tế, giáo dục, công nghiệp, bệnh viện, đường phố, thể thao… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm, tham gia thiết kế, thi công nhiều công trình lớn trong ngành chiếu sáng, Điện Quang luôn mang đến giải pháp phù hợp, linh hoạt, dần trở thành đối tác chiến lược cho các giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện được nhiều đối tác tin dùng.

Một số công trình, dự án tiêu biểu mà Điện Quang là nhà cung cấp hệ thống chiếu sáng như Bệnh viện đa khoa Tiền Giang, Phú Đông Premier, Nhà thi đấu Bắc Giang, FLC Luxury Resort Quy Nhơn, Charm Cantavil Long Hải, Hầm Mũi Trâu Đà Nẵng, Nhà máy may Việt Long Hưng, Bệnh viện Nhi Đồng 1...


Minh Quang

Viết bình luận

EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân
1/6/2023 548 1k
Hưởng ứng kế hoạch triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 phát động, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) đã tổ chức chương trình “Cám ơn người lao động” và “Đối thoại tháng 5”.
Vietjet dẫn đầu dịch vụ bay chi phí thấp toàn cầu 2023
1/6/2023 548 1k
Ngày 01-06-2023, Vietjet vừa được bình chọn là “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm 2023” (World’s Best Low Cost Airline Onboard Hospitality 2023”) và tiếp tục được vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2023” (Best Ultra Low-Cost Airline 2023) lần thứ 5 liên tiếp. Bộ đôi giải thưởng được công bố bởi trang đánh giá an toàn và sản phẩm hàng không hàng đầu thế giới AirlineRatings.com.
WinCommerce ký kết hợp tác tiêu thụ nông sản với các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Nghệ An
31/5/2023 548 1k
WinCommerce cùng Sở NN-PTNT tỉnh Nghệ An cam kết phối hợp nghiên cứu xây dựng chương trình tập huấn, đào tạo cho nông hộ, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật canh tác rau củ quả công nghệ cao; thông tin về các tiêu chuẩn hàng hóa tiêu thụ trên hệ thống bán lẻ hiện đại, cũng như các quy định, xu hướng về sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
Amway Việt Nam nhận giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards
31/5/2023 548 1k
Ngày 30-05-2023, Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards ở hạng mục: Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Hoa Tiên chính thức chuyển giao toàn bộ quyền đối với giống lúa Nàng Hoa 9 cho Tập đoàn Lộc Trời để giống lúa này được tiếp tục phát triển, sản xuất và kinh doanh phục vụ nhu cầu của nhà nông.