Điện Quang hợp tác chiến lược với Alphnam E&C

Với việc hợp tác chiến lược này, Điện Quang trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chiếu sáng thông minh cho các dự án của Alphanam E&C. Đây là bước ngoặt lớn tạo tiền đề cho việc hợp tác phát triển bền vững giữa hai đơn vị.

Công ty CP Bóng đèn Điện Quang (Điện Quang) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty CP Alphanam E&C (Alphanam E&C) ngày 4-10.

Theo thỏa thuận hợp tác, tại mỗi dự án do Alphanam E&C hoặc công ty thành viên, công ty liên kết của Alphanam E&C làm chủ đầu tư, Điện Quang và các công ty thành viên của Điện Quang được quyền ưu tiên cung cấp sản phẩm, dịch vụ trước các đối tác khác.

Điện Quang hợp tác chiến lược với Alphnam E&C - Ảnh 1.

Cụ thể, Alphanam E&C cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chiếu sáng thông minh của Điện Quang vào các dự án, công trình của mình. Việc hợp tác giữa hai bên sẽ tạo điều kiện thuận lợi để cả 2 bên hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng, nâng cao hiệu quả công trình, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Trên cơ sở hợp tác bình đẳng, hiệu quả, bảo đảm lợi ích của mỗi bên, Điện Quang và Alphanam E&C sẽ xây dựng kế hoạch triển khai các công việc cụ thể, các chương trình hành động, phương án thực thi nhằm đạt được mục tiêu mà hai bên đã thống nhất. Sự hợp tác này sẽ là một trong những tiền đề quan trọng giúp Điện Quang và Alphanam E&C nâng cao lợi thế cạnh canh, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ và từng bước khẳng định giá trị của hai bên trên thị trường quốc tế.

Điện Quang hợp tác chiến lược với Alphnam E&C - Ảnh 2.

Một trong những công trình mà Điện Quang cung cấp hệ thống chiếu sáng

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tuấn Hải, Chủ tịch HĐQT Alphanam E&C, bày tỏ sự tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty sẽ tạo ra sự cộng hưởng mạnh mẽ trên cơ sở khai thác các thế mạnh về nguồn lực, tài nguyên của hai bên. "Qua sự hợp tác này, các sản phẩm, dịch vụ chiếu sáng thông minh của Điện Quang sẽ sớm hiện diện trong những dự án do Alphanam E&C triển khai, mang đến những công trình có chất lượng vượt trội, không chỉ tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng mà còn cho phép nhà quản lý vận hành cơ sở kinh doanh một cách tập trung và có hệ thống. Đặc biệt, Lễ ký kết hợp tác chiến lược hôm nay cũng sẽ là nền tảng mở ra những cơ hội hợp tác rộng mở hơn, trong các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh vững chắc" – ông Hải nói.

Ông Hồ Quỳnh Hưng, Chủ tịch HĐQT Điện Quang thì cho biết công ty vô cùng tự hào khi được hợp tác với tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam - Alphanam Group mà Alphanam E&C là đại diện. Ông Hưng hy vọng lễ ký kết hợp tác là mắt xích quan trọng để Điện Quang và Alphanam E&C mở rộng quan hệ, triển khai nhiều dự án mang lại hiệu quả về kinh tế, xã hội. "Điện Quang luôn xem hợp tác cùng nhau phát triển là chiến lược lâu dài, định hướng xuyên suốt cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong quá trình vận hành, Điện Quang đã và đang trở thành đối tác của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn như: Schréder, Xelex, Qualcomm, Đại học Bách khoa, FPT... và là thành viên của nhiều tổ chức, hiệp hội" – ông Hưng nói thêm.

Điện Quang đã và đang nỗ lực mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến đa lĩnh vực: bất động sản, y tế, giáo dục, công nghiệp, bệnh viện, đường phố, thể thao… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm, tham gia thiết kế, thi công nhiều công trình lớn trong ngành chiếu sáng, Điện Quang luôn mang đến giải pháp phù hợp, linh hoạt, dần trở thành đối tác chiến lược cho các giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện được nhiều đối tác tin dùng.

Một số công trình, dự án tiêu biểu mà Điện Quang là nhà cung cấp hệ thống chiếu sáng như Bệnh viện đa khoa Tiền Giang, Phú Đông Premier, Nhà thi đấu Bắc Giang, FLC Luxury Resort Quy Nhơn, Charm Cantavil Long Hải, Hầm Mũi Trâu Đà Nẵng, Nhà máy may Việt Long Hưng, Bệnh viện Nhi Đồng 1...


Minh Quang

Viết bình luận

VietinBank và Đen Vâu mang “Lãi vui trăng đầy” đến với hàng ngàn trẻ em khó khăn
27/9/2023 548
Nhằm thực hiện hóa thông điệp “Chung chí hướng - Chung hành động”, VietinBank đồng hành cùng nghệ sĩ Rapper Đen Vâu, Công ty cổ phần Truyền thông và Công nghệ Khải Minh thực hiện chương trình thiện nguyện “Lãi vui trăng đầy” với mong muốn mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một ngày Tết Trung Thu thật vui vẻ và ấm áp.
Acuity Funding sẽ hỗ trợ 450 triệu USD vào hai dự án tại Bà Rịa - Vũng Tàu và Vĩnh Long
27/9/2023 548
Ngày 27-9, tại TP HCM, Tổ chức sắp xếp và quản lý tài chính Acuity Funding và Công ty Thanh Quang cùng các đơn vị liên quan ký kết chấp thuận hợp tác hỗ trợ phát triển 450 triệu USD cho 2 dự án nghĩa trang tại Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và nghĩa trang nhân dân tỉnh Vĩnh Long.
"Kỷ Niệm Tuổi Vàng" lan toả tinh thần người cao tuổi đến với Đà Lạt
27/9/2023 548
Tiếp nối hành trình rực rỡ của Kỷ Niệm Tuổi Vàng, Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng sản phẩm dinh dưỡng XO Care do VPMilk phân phối tại Việt Nam đã thực hiện tập ghi hình đặc biệt tại Thành phố Đà Lạt – xứ sở mộng mơ mang theo bao hoài bão, mong ước của người cao tuổi.
PVOIL khai trương nhiều cửa hàng xăng dầu trong tháng 9-2023
27/9/2023 548
Trong tuần qua, các đơn vị thành viên PVOIL đã khai trương, đưa vào hoạt động nhiều cửa hàng xăng dầu (CHXD) mới tại các địa phương; đưa tổng số CHXD của PVOIL trong hệ thống tăng lên hơn 730 CHXD.
Diễn đàn công nghệ quốc tế FPT Techday 2023 trở lại vào tháng 10

Diễn đàn công nghệ quốc tế FPT Techday 2023 trở lại vào tháng 10

Diễn đàn Công nghệ FPT (FPT Techday 2023) - sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất Việt Nam với chủ đề Kiến tạo hạnh phúc sẽ được Tập đoàn FPT tổ chức vào hai ngày 24 và 25-10 tại Trung tâm Hội...