Doanh nghiệp
06/01/2022 09:00

Đại Hưng Thịnh: 5 năm khẳng định thương hiệu

Đánh dấu một chặng đường đầy chông gai và thử thách, từ một doanh nghiệp non trẻ, đến nay Đại Hưng Thịnh đã khẳng định vị được thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Chính thức thành lập vào năm 2016, công ty TNHH tư vấn bất động sản Đại Hưng Thịnh giờ đây được nhiều người biết đến như một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Để có được thành công ấy, Đại Hưng Thịnh đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình trong suốt hơn 5 năm qua.

Đại Hưng Thịnh: 5 năm khẳng định thương hiệu - Ảnh 1.

Bất Động Sản Đại Hưng Thịnh là điểm đến tin cậy của nhà đầu tư trong và ngoài nước

Vạn sự khởi đầu nan

Từ một doanh nghiệp với vốn điều lệ ban đầu chỉ 3 tỷ đồng và 10 nhân viên. Đại Hưng Thịnh giờ đây đã trở thành mái nhà chung của hơn 500 nhân sự và mở rộng thêm 02 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh là 231 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú và 482 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12.

Thành công này là trái ngọt được đắp xây bởi tâm sức của người làm nghề, chữ tín trong hoạt động kinh doanh và chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nhìn lại quá trình phát triển gian truân, ông Trần Phước Thành -CEO công ty Đại Hưng Thịnh chia sẻ: "5 năm là quãng thời gian không quá dài nhưng đủ để nhìn nhận sự thành bại của một công ty. Và cho đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn vững tin rằng, con đường phát triển bền vững mà Đại Hưng Thịnh đang sải bước là hoàn toàn đúng đắn. Tương lai ắt có nhiều biến động, nhưng với cái tầm và cái tâm của người làm nghề, khó khăn nào rồi Đại Hưng Thịnh vẫn sẽ vượt qua được".

Đại Hưng Thịnh: 5 năm khẳng định thương hiệu - Ảnh 2.

Ông Trần Phước Thành, CEO kiêm cố vấn cấp cao của Đại Hưng Thịnh

Hành trình khẳng định thương hiệu Đại Hưng Thịnh

Lấy khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, đồng thời không ngừng nỗ lực, đổi mới nhằm cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp, Đại Hưng Thịnh giờ đây đã "hái được trái ngọt" với vị thế và chỗ đứng vững chắc trong ngành.

Thành tựu đạt được của công ty TNHH tư vấn bất động sản Đại Hưng Thịnh:

- Năm 2016, bước đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, khởi đầu với 2 dự án Long Hưng và Nam Phong Ecopark.

- Từ năm 2016 đến năm 2021, tiến hành triển khai hàng loạt dự án có vị trí đắc địa như: Long Hưng City, Nam Phong Ecopark, Nam Phong Ecotown, Phúc An Garden…v.v Đồng thời, phát triển quy mô doanh nghiệp từ 30 lên đến con số 500 nhân viên.

Song song với hoạt động kinh doanh, ban lãnh đạo Đại Hưng Thịnh còn không quên chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động và hướng về cộng đồng bằng nhiều hành động thiết thực như: Tổ chức du lịch hàng năm, phát động phong trào thể dục thể thao, xây dựng các chương trình thiện nguyện và ủng hộ từ thiện,...

Với những định hướng đúng đắn, Đại Hưng Thịnh đang đi những bước đi vững chắc, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Định hướng phát triển trở thành tập đoàn đa chức năng trong tương lai

Đại Hưng Thịnh: 5 năm khẳng định thương hiệu - Ảnh 3.

Lễ khai trương chi nhánh mới công ty BĐS Đại Hưng Thịnh

Khát vọng vươn lên và khát khao kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho khách hàng vừa là mục tiêu, vừa là động lực giúp Đại Hưng Thịnh vững bước trên con đường phía trước. Với Đại Hưng Thịnh, nhìn lại chặng đường đã qua chính là cách để trân trọng những thành quả đạt được và tiếp tục nỗ lực hơn nữa cho tương lai.

Mục tiêu đến năm 2026, Đại Hưng Thịnh sẽ mở thêm 08 chi nhánh tại các tỉnh phía Nam, nâng tổng số nhân sự lên con số 1000 nhân viên. Song song với đó, định hướng trở thành một tập đoàn đa năng, đa ngành và từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế - tài chính.

Để đạt được mục tiêu đề ra, Đại Hưng Thịnh đã và đang thực hiện các chiến lược cụ thể như: Xây dựng đội ngũ nhân viên cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, mở rộng phạm vi hoạt động, chú trọng vào sản phẩm có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh và chủ đầu tư minh bạch.

Công ty TNHH tư vấn bất động sản Đại Hưng Thịnh - Đại Hưng Thịnh Group

Website: https://daihungthinh.com/

Fanpage: Đại Hưng Thịnh Group

Phụng Đài
từ khóa :

Viết bình luận

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Giáo dục - Cộng đồng 20:00

Hỗ trợ 100% chi phí cho 3000 chuyến tham quan trải nghiệm tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; 100% thí sinh được làm passport miễn phí; hỗ trợ 50% HP HK1 và 20% HP HK2 là những chính sách thiết thực của Trường Đại học Văn Hiến và myU dành cho thí sinh khi chọn Trường ĐH Văn Hiến là nguyện vọng 1 và đăng ký thành viên.

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Nhịp sống 17:02

Yang Bay không chỉ là nơi du lịch giải trí thông thường, mà còn là nơi khám phá thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin, thích ứng cuộc sống.

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Hoạt động cộng đồng 17:00

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, trong những tháng gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số fanpage giả mạo các giải chạy Marathon do Vietcombank tổ chức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có nhu cầu tham gia.

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Thị trường 15:13

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH và DV Vi Tính Võ Minh là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tại TP HCM và các khu vực lân cận

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Sau 6 tháng đầu năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) dự kiến mang về hơn 221 tỉ đồng lợi nhuận, hoàn thành 55% kế hoạch năm 2024.

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (Mã chứng khoán: HHV) đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.146 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 404 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 17% và 11% so với năm 2023. Trong đó, kết quả bán niên, HHV ước lãi 221 tỉ đồng, hoàn thành 55% kế hoạch lợi nhuận của năm 2024.

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Điểm đến hấp dẫn 09:46

Trong khi đón niềm vui từ số khách tăng trưởng mùa hè, du lịch Cát Bà vẫn còn đó trăn trở xung quanh bài toán nâng cấp hạ tầng, đa dạng trải nghiệm hay “giấc mơ” đảo sinh thái không khí thải… chưa được giải mã.