Bột bánh xèo Hương Xưa thông báo

Công ty Liên doanh Bột Quốc tế và Công ty TNHH Bột mì Đại Phong trân trọng thông báo đến quý khách hàng gần xa, các đối tác, hệ thống phân phối, đại lý… trong và ngoài nước được rõ:

Căn cứ trên tinh thần cuộc họp ngày 14-8-2017 tại văn phòng Sở Công thương tỉnh Vĩnh Long giữa lãnh đạo Sở Công thương tỉnh Vĩnh Long; đại diện Công ty Liên doanh Bột Quốc tế cùng Công ty TNHH Bột mì Đại Phong và Công ty TNHH Liên doanh Bột Sài Gòn;

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH BỘT SÀI GÒN PHẢI HOÀN TẤT VIỆC GỠ BỎ BẢNG HIỆU BỘT BÁNH XÈO HƯƠNG QUÊ VI PHẠM VÀ THU HỒI ĐỐI VỚI SẢN PHẨM CÓ DẤU HIỆU VI PHẠM VỀ CẠNH TRANH KHÔNG LÀNH MẠNH (BỘT BÁNH XÈO HƯƠNG QUÊ NỀN VÀNG VIỀN ĐỎ ĐANG LƯU THÔNG TRONG HỆ THỐNG PHÂN PHỐI VÀ CÁC ĐẠI LÝ CỦA MÌNH) ĐẾN HẾT NGÀY 15-9-2017.


Bột bánh xèo Hương Xưa thông báo - Ảnh 1.

Sau ngày 15-9-2017, bao bì bột bánh xèo Hương Quê nền vàng viền đỏ sẽ không được lưu thông trên thị trường

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH BỘT SÀI GÒN CAM KẾT KHÔNG SỬ DỤNG BAO BÌ CŨ CÓ DẤU HIỆU XÂM PHẠM QUYỀN ĐỂ CHUYỂN SANG BAO BÌ MỚI.


Bột bánh xèo Hương Xưa thông báo - Ảnh 2.

Bao bì bột bánh xèo Hương Xưa của Công ty Liên doanh bột quốc tế đã đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ

Việt Tuấn
từ khóa :

Viết bình luận

Hồi hộp như canh tê giác đẻ
23/4/2019 548 1k
Căng thẳng, tập trung, lo lắng, sợ hãi, hạnh phúc... Đó là những cảm xúc mà chỉ những người được chứng kiến tê giác sinh con mới hiểu. Tuy nhiên, khoảnh khắc này cực kỳ hiếm gặp. 10 năm qua ở Việt Nam, mới chỉ có 3 tê giác con được sinh sản thành công ở môi trường bán hoang dã và 2 trong số đó ra đời tại Vinpearl Safari chỉ trong vòng 17 ngày đầu tháng 4 vừa qua. Theo các chuyên gia, đó thực sự là một kỳ tích.
Cuộc sống khiêm tốn của “thiếu gia” địa ốc Hồng Kông
23/4/2019 548 1k
Con trai của ông chủ công ty môi giới bất động sản lớn nhất Hồng Kông (Trung Quốc) không được thừa kế tài sản và cũng chưa có nhà riêng...
Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh đàn bò sữa 130.000 con
23/4/2019 548 1k
Công ty TNHH MTV Bò sữa Việt Nam (công ty con của Vinamilk), vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng FAST 500
LienVietPostBank trao 143 suất học bổng cho sinh viên
22/4/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) quyết định trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị lên đến gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường ĐH, Học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.
Tích cực hỗ trợ hàng Việt, VinCommerce nhận bằng khen của TP HCM

Tích cực hỗ trợ hàng Việt, VinCommerce nhận bằng khen của TP HCM

VinCommerce - đơn vị sở hữu hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+ vừa được UBND TP HCM trao tặng bằng khen do có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"