Bột bánh xèo Hương Xưa thông báo

Công ty Liên doanh Bột Quốc tế và Công ty TNHH Bột mì Đại Phong trân trọng thông báo đến quý khách hàng gần xa, các đối tác, hệ thống phân phối, đại lý… trong và ngoài nước được rõ:

Căn cứ trên tinh thần cuộc họp ngày 14-8-2017 tại văn phòng Sở Công thương tỉnh Vĩnh Long giữa lãnh đạo Sở Công thương tỉnh Vĩnh Long; đại diện Công ty Liên doanh Bột Quốc tế cùng Công ty TNHH Bột mì Đại Phong và Công ty TNHH Liên doanh Bột Sài Gòn;

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH BỘT SÀI GÒN PHẢI HOÀN TẤT VIỆC GỠ BỎ BẢNG HIỆU BỘT BÁNH XÈO HƯƠNG QUÊ VI PHẠM VÀ THU HỒI ĐỐI VỚI SẢN PHẨM CÓ DẤU HIỆU VI PHẠM VỀ CẠNH TRANH KHÔNG LÀNH MẠNH (BỘT BÁNH XÈO HƯƠNG QUÊ NỀN VÀNG VIỀN ĐỎ ĐANG LƯU THÔNG TRONG HỆ THỐNG PHÂN PHỐI VÀ CÁC ĐẠI LÝ CỦA MÌNH) ĐẾN HẾT NGÀY 15-9-2017.


Bột bánh xèo Hương Xưa thông báo - Ảnh 1.

Sau ngày 15-9-2017, bao bì bột bánh xèo Hương Quê nền vàng viền đỏ sẽ không được lưu thông trên thị trường

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH BỘT SÀI GÒN CAM KẾT KHÔNG SỬ DỤNG BAO BÌ CŨ CÓ DẤU HIỆU XÂM PHẠM QUYỀN ĐỂ CHUYỂN SANG BAO BÌ MỚI.


Bột bánh xèo Hương Xưa thông báo - Ảnh 2.

Bao bì bột bánh xèo Hương Xưa của Công ty Liên doanh bột quốc tế đã đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ

Việt Tuấn
từ khóa :

Viết bình luận

Nam A Bank tặng máy trợ thính cho người nghèo
4 giờ trước 548 1k
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã đồng hành cùng Quỹ VinaCapital Foundation phối hợp với Tổ chức phi chính phủ Starkey Hearing Foundation (Mỹ) tặng máy trợ thính cho bệnh nhân khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn tại Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu trong chương trình "Chăm sóc thính lực cộng đồng" năm 2018.
Hành trình vì cộng đồng của Lam Soon Việt Nam
26/5/2018 548 1k
Nhằm chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, đặc biệt là mang đến cơ hội tuyệt vời cho các em thiếu nhi được vui chơi thỏa thích sau một năm học tập miệt mài, Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam sẽ đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 9 – 2018 – Tự tin vươn đến tương lai”.
MLAND Vietnam tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018 dành cho thiếu nhi Đồng Nai
26/5/2018 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, MLAND Vietnam phối hợp cùng Đoàn Nghệ thuật Xiếc TP HCM tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018. Đây là món quà dành tặng cho các bé là con em công nhân và người dân thu nhập thấp tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong dịp hè.
EVN SPC đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
26/5/2018 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018.
Hàng loạt mẫu ôtô khó về Việt Nam vì 'vướng' Nghị định 116

Hàng loạt mẫu ôtô khó về Việt Nam vì 'vướng' Nghị định 116

Hầu hết các mẫu xe nhập từ Nhật Bản của các hãng Toyota, Honda, Isuzu đều chưa xin được giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại nhập khẩu (VTA). Các doanh nghiệp có xe nhập khẩu từ châu Âu có giấy...