20/06/2016 19:19

Galaxy S7 Edge Injustice độc quyền tại Viễn Thông A

Viễn Thông A vừa công bố là nhà bán lẻ độc quyền dòng sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản giới hạn Injustice cùng thiết kế mang hình tượng Batman.

Theo đó, cuối tháng 6, sản phẩm này sẽ được nhận đặt trước tại hệ thống Viễn Thông A trên khắp cả nước với số lượng hạn chế khoảng 400 sản phẩm. Giá bán sản phẩm này sẽ được công bố vào ngày ra mắt chương trình đặt trước.

Galaxy S7 Edge Injustice độc quyền tại Viễn Thông A

Samsung Galaxy S7 Edge Injustice với những điểm nhấn tinh xảo trong thiết kế và các phụ kiện đi kèm mang một đẳng cấp khác biệt. Với các chi tiết điểm màu gold ở nút home, camera, logo, màng loa trên nền máy đen tuyền trải từ cạnh viền cho đến hai mặt. Mặt lưng mang logo “Người Dơi” đầy uy lực và dũng mãnh với màu vàng sang trọng.

Galaxy S7 Edge Injustice độc quyền tại Viễn Thông A

Sản phẩm sẽ cho đặt trước tại www.vienthonga.vn và hệ thống các chi nhánh Viễn Thông A vào cuối tháng 6 này. Dự kiến sản phẩm được trao đến tay khách hàng vào đầu tháng 7 tới.

Q.Phạm

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Vinasun App - nhanh chóng, an toàn
11/8/2017 548 1k
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Các nhà nghiên cứu tại hội nghị Black Hat phát hiện ra nhiều mẫu điện thoại Trung Quốc vẫn bí mật gửi dữ liệu về server tại Trung Quốc.