VnMoney 20/11/2021 13:14

Trúng vàng khi vay tiêu dùng cuối năm

Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là hết năm 2021, trong khi các cơ sở kinh doanh đã bắt đầu hoạt động bình thường trở lại thì cũng là lúc người dân cũng bắt đầu chuẩn bị lên kế hoạch sắm sửa để chào đón năm mới.

Theo Ngân hàng Nhà nước, tính đến ngày 29-10, tín dụng ghi nhận mức tăng 8,72% so với cuối năm 2020, cao hơn so với mức tăng 6,5% ở cùng kỳ năm trước. Điều này đã thể hiện được vai trò của ngành ngân hàng trong việc đồng hành của doanh nghiệp và người dân trước tác động từ đại dịch Covid-19. Sự tăng trưởng của tín dụng tiêu dùng là một trong những yếu tố kích thích tăng trưởng kinh tế sau giai đoạn giãn cách và đẩy mạnh nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Hình thức cho vay trả góp là giải pháp tài chính giúp người dân dễ dàng được đáp ứng khoản vay mà không cần phải có tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Đồng thời, khách hàng của các công ty tài chính đa số là người lao động, công nhân, những người có thu nhập trung bình thấp… và khi dịch bùng phát các cá nhân này lại là nhóm người lao động dễ bị ảnh hưởng nhất.

Là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng để kịp thời đưa ra các gói vay có lãi suất thấp hoặc không lãi suất vay. Bên cạnh đó, HD SAISON còn kết hợp với đối tác để triển khai các chương trình khuyến mại.

Trúng vàng khi vay tiêu dùng cuối năm - Ảnh 1.

Khách hàng vay trả góp sản phẩm tại Siêu thị điện máy Nguyễn Kim được HD SAISON tặng vàng

Từ ngày 18-11-2021 đến ngày 31-1-2022, HD SAISON triển khai chương trình "Không lo tài chính, rinh thêm lộc vàng" dành cho khách hàng vay trả góp các sản phẩm gồm: tivi, tủ lạnh, điều hòa không khí, máy lọc nước, máy nước nóng, máy giặt… tại Siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Theo đó, khách hàng ký hợp đồng vay thành công với HD SAISON sẽ được tham gia quay số trúng thưởng giải đặc biệt 5 chỉ vàng SJC và 20 giải khuyến khích với mỗi giải là 1 chỉ SJC.

HD SAISON mong muốn qua việc hỗ trợ tài chính đã giúp khách hàng dễ dàng mua sắm các sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng thêm nhiều giá trị lợi ích khác. Ngoài cơ hội nhận giải thưởng vàng khi vay trả góp với HD SAISON thì khách hàng sẽ nhận được niềm vui.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các gói vay, khách hàng truy cập website www.hdsaison.com.vn hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage HD SAISON https://www.facebook.com/HDSAISONFinance/ để được tư vấn miễn phí. Khi đến các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON, khách hàng chỉ cần đem theo CMND/CCCD và giấy phép lái xe/sổ hộ khẩu để có thể đăng ký vay ngay.

Minh Quân

Viết bình luận

eKYC và chiến lược số hóa của HDBank
5 giờ trước 548 1k
Xu hướng công nghệ 4.0 ngày càng phát triển và phổ biến, các ngân hàng phải đáp ứng về công nghệ và dùng công nghệ để phục vụ khách hàng mới có thể cạnh tranh được trên thị trường. Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ. Hiện nay, chuyển đổi số không còn là lựa chọn mà đã trở thành nhiệm vụ bắt buộc với tất cả ngân hàng.
Thanh toán điện tử lên ngôi trong mùa Covid-19
27/11/2021 548 1k
(NLĐO) - Trong bối cảnh kỷ nguyên số 4.0, các hình thức giao dịch điện tử được xem là bước đột phá về công nghệ, giúp khách hàng tham gia các dịch vụ tài chính không giới hạn không gian và thời gian.
Mua xe Ford Transit, vay ngân hàng nào lợi nhất?
26/11/2021 548 1k
Bên cạnh gói lãi suất hấp dẫn 0%/năm cố định trong 12 tháng, khách hàng cũng được hưởng ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm khi vay mua xe Ford Transit tại TPBank.
Đô thị tích hợp Waterpoint đang triển khai thế nào?
25/11/2021 548 1k
Về cuối năm, các doanh nghiệp bất động sản đang chạy đua với kế hoạch kinh doanh và đẩy mạnh tốc độ triển khai dự án bù lại thời gian giãn cách vừa qua. Thị trường cũng đang xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu tăng trưởng khả quan.
Kiến tạo khu đô thị thông minh tại Châu Đốc, An Giang

Kiến tạo khu đô thị thông minh tại Châu Đốc, An Giang

Khu đô thị The New City Châu Đốc được Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh xây dựng dựa trên các tiêu chí về một khu đô thị mới hiện đại và năng động thông minh tại khu vực An Giang. Chính...