VnMoney 14/07/2022 19:20

Techcombank hợp tác với Doctor Anywhere cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, cung cấp gói dịch vụ "Bác sĩ của bạn" với nhiều quyền lợi chăm sóc sức khỏe cao cấp, chuyên biệt dành cho khách hàng Techcombank.

Đại dịch Covid-19 đã tạo ra những biến đổi mạnh mẽ đối với nhu cầu về đầu tư, chăm sóc cho sức khỏe cho cá nhân và gia đình của người dân Việt Nam. Thấu hiểu điều đó, Techcombank đã phối hợp cùng Doctor Anywhere để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam. Với tầm nhìn "Chuyển đổi ngành tài chính - Nâng tầm giá trị sống", Techcombank hy vọng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng xây dựng nền tảng vững chắc về sức khỏe, gia tăng về gia sản cho một cuộc sống hạnh phúc, sung túc vững bền.

Theo thỏa thuận, các khách hàng tham gia bảo hiểm với khoản phí định kỳ theo năm từ 25 triệu đồng trở lên qua Techcombank và đáp ứng theo thể lệ chương trình sẽ được nhận gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp DA Blanc (thương hiệu thuộc Doctor Anywhere) trong chương trình "Bác sĩ của bạn". Theo tiêu chuẩn quyền lợi từ DA Blanc, khách hàng được hưởng một loạt tiện ích: theo dõi sức khỏe bởi một bác sĩ phụ trách riêng, tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/7 qua ứng dụng/tổng đài, kết nối với bác sĩ và chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và Singapore...

Techcombank hợp tác với Doctor Anywhere cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt - Ảnh 1.

Bên cạnh các tiện ích chăm sóc sức khỏe từ xa, khách hàng còn được hưởng đặc quyền khám sức khỏe tại gia và lựa chọn thăm khám trực tiếp tại cơ sở y tế thuộc mạng lưới liên kết của DA Blanc trên 63 tỉnh, thành khắp Việt Nam.

Chia sẻ về chương trình "Bác sĩ của bạn", Ông Terry Li - Giám đốc cao cấp Bảo hiểm - Techcombank nhận định: "Với chiến lược "Khách hàng là trọng tâm", , chúng tôi luôn chú trọng vào việc tạo ra các giá trị vượt trội để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sự hợp tác giữa Techcombank và đối tác Doctor Anywhere sẽ cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng của Techcombank về quyền lợi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe 24/7, bên cạnh quyền lợi bảo hiểm nhân thọ truyền thống".

Với sức mạnh của công nghệ và sự đổi mới, khách hàng ở tỉnh thành nào cũng có thể thụ hưởng các dịch vụ y tế cao cấp của chương trình "Bác sĩ của bạn". Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, sức lực và bớt âu lo khi được chẩn đoán, tư vấn kịp thời, chính xác từ các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam, Thái Lan hay Singapore.

Chia sẻ về tầm nhìn của Doctor Anywhere, ông Lê Ngọc Hải, Giám đốc Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam, cho biết: "Kể từ khi ra mắt, DA Blanc - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe chuyên biệt toàn diện thuộc Doctor Anywhere, vô cùng vinh dự khi được khách hàng đón nhận. Sự tin tưởng đó là nguồn động lực cho đội ngũ nhân sự chúng tôi để không ngừng học hỏi, lắng nghe và từng ngày cải thiện, nâng cao hệ sinh thái số nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng cao cấp. Việc hợp tác với Techcombank là một cột mốc đáng tự hào của Doctor Anywhere Việt Nam. Chúng tôi nhận thức được trách nhiệm của mình và hướng tới trở thành một người đồng hành đáng tin cậy trong suốt quá trình chăm sóc sức khỏe của khách hàng và người thân".

Bích Thủy

Tin liên quan

Viết bình luận

VIB đưa thương hiệu và dịch vụ ngân hàng đến gần hơn với người trẻ qua The Masked Singer
4/10/2022 548 1k
The Masked Singer Việt Nam với sự đồng hành của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cùng ý tưởng độc đáo, mới mẻ và sự tham gia của những giọng ca nội lực đã liên tiếp vào top trending của các nền tảng số.
Chiến lược phát triển kép của N.H.O
4/10/2022 548 1k
Nhờ chiến lược phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của số đông người dân, Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) đang có những bước tiến vững chắc, vượt qua nhiều giai đoạn sóng gió của thị trường bất động sản. Song song đó, công ty cũng đã hoàn thiện hệ sinh thái giá trị bất động sản để chuẩn bị phát triển những dòng sản phẩm cao cấp mang dấu ấn riêng.
Ngày hội văn hóa PVcomBank: Gắn kết và lan tỏa tinh thần không ngừng chuyển động
3/10/2022 548 1k
Sáng 01-10-2022 vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức thành công sự kiện đi bộ chào mừng Ngày hội văn hóa 2022 tại 4 điểm cầu gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Đồng Tháp. Với sự tham gia của hàng chục ngàn người, Ngày hội văn hóa một lần nữa khẳng định sự gắn kết giữa PVcomBank và CBNV, người thân, khách hàng, đối tác trên khắp cả nước để cùng lan tỏa một tinh thần không ngừng chuyển động, vươn xa.
Vietcombank tổ chức lễ khởi động chương trình hành động chuyển đổi
3/10/2022 548 1k
Vừa qua, tại Trụ sở chính Vietcombank - 198 đường Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietcombank đã tổ chức Lễ khởi động Chương trình hành động chuyển đổi.
Điểm giao dịch số “hút” khách hàng trải nghiệm

Điểm giao dịch số “hút” khách hàng trải nghiệm

Bức tranh số hóa ngành ngân hàng ngày càng trở nên sôi động, các sản phẩm dịch vụ được số hóa ở mức cao mang đến những trải nghiệm mới mẻ, đa dạng tiện ích cho khách hàng (KH) từ ứng dụng trên...