VnMoney 14/07/2022 19:20

Techcombank hợp tác với Doctor Anywhere cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, cung cấp gói dịch vụ "Bác sĩ của bạn" với nhiều quyền lợi chăm sóc sức khỏe cao cấp, chuyên biệt dành cho khách hàng Techcombank.

Đại dịch Covid-19 đã tạo ra những biến đổi mạnh mẽ đối với nhu cầu về đầu tư, chăm sóc cho sức khỏe cho cá nhân và gia đình của người dân Việt Nam. Thấu hiểu điều đó, Techcombank đã phối hợp cùng Doctor Anywhere để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam. Với tầm nhìn "Chuyển đổi ngành tài chính - Nâng tầm giá trị sống", Techcombank hy vọng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng xây dựng nền tảng vững chắc về sức khỏe, gia tăng về gia sản cho một cuộc sống hạnh phúc, sung túc vững bền.

Theo thỏa thuận, các khách hàng tham gia bảo hiểm với khoản phí định kỳ theo năm từ 25 triệu đồng trở lên qua Techcombank và đáp ứng theo thể lệ chương trình sẽ được nhận gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp DA Blanc (thương hiệu thuộc Doctor Anywhere) trong chương trình "Bác sĩ của bạn". Theo tiêu chuẩn quyền lợi từ DA Blanc, khách hàng được hưởng một loạt tiện ích: theo dõi sức khỏe bởi một bác sĩ phụ trách riêng, tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/7 qua ứng dụng/tổng đài, kết nối với bác sĩ và chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và Singapore...

Techcombank hợp tác với Doctor Anywhere cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt - Ảnh 1.

Bên cạnh các tiện ích chăm sóc sức khỏe từ xa, khách hàng còn được hưởng đặc quyền khám sức khỏe tại gia và lựa chọn thăm khám trực tiếp tại cơ sở y tế thuộc mạng lưới liên kết của DA Blanc trên 63 tỉnh, thành khắp Việt Nam.

Chia sẻ về chương trình "Bác sĩ của bạn", Ông Terry Li - Giám đốc cao cấp Bảo hiểm - Techcombank nhận định: "Với chiến lược "Khách hàng là trọng tâm", , chúng tôi luôn chú trọng vào việc tạo ra các giá trị vượt trội để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sự hợp tác giữa Techcombank và đối tác Doctor Anywhere sẽ cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng của Techcombank về quyền lợi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe 24/7, bên cạnh quyền lợi bảo hiểm nhân thọ truyền thống".

Với sức mạnh của công nghệ và sự đổi mới, khách hàng ở tỉnh thành nào cũng có thể thụ hưởng các dịch vụ y tế cao cấp của chương trình "Bác sĩ của bạn". Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, sức lực và bớt âu lo khi được chẩn đoán, tư vấn kịp thời, chính xác từ các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam, Thái Lan hay Singapore.

Chia sẻ về tầm nhìn của Doctor Anywhere, ông Lê Ngọc Hải, Giám đốc Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam, cho biết: "Kể từ khi ra mắt, DA Blanc - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe chuyên biệt toàn diện thuộc Doctor Anywhere, vô cùng vinh dự khi được khách hàng đón nhận. Sự tin tưởng đó là nguồn động lực cho đội ngũ nhân sự chúng tôi để không ngừng học hỏi, lắng nghe và từng ngày cải thiện, nâng cao hệ sinh thái số nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng cao cấp. Việc hợp tác với Techcombank là một cột mốc đáng tự hào của Doctor Anywhere Việt Nam. Chúng tôi nhận thức được trách nhiệm của mình và hướng tới trở thành một người đồng hành đáng tin cậy trong suốt quá trình chăm sóc sức khỏe của khách hàng và người thân".

Bích Thủy

Tin liên quan

Viết bình luận

Giao dịch đầu năm nhận lộc xuân phú quý từ Nam A Bank
27/1/2023 548 1k
Khai xuân Quý Mão 2023, khách hàng giao dịch tại quầy và trên các nền tảng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank sẽ nhận được lộc xuân may mắn trong 3 ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết Nguyên đán.
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết
22/1/2023 548 1k
Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR
21/1/2023 548 1k
Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với thiết bị di động có kết nối internet du khách có thể dễ dàng thanh toán bằng chính tài khoản Việt Nam Đồng thông qua việc quét mã QR xuyên biên giới. Phương thức thanh toán tiện lợi này chính thức được Nam A Bank triển khai thành công ngay trên ứng dụng ngân hàng số Open Banking.
Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà"
20/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Từ nay đến hết ngày 31-3 , Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà" với mức hoàn tiền tối đa lên đến 30% giá trị giao dịch.
Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Nhu cầu giao dịch ngân hàng trong dịp Tết Nguyên đán đặc biệt tăng cao, tuy nhiên nhờ ứng dụng số hóa mà nhiều ngân hàng hiện nay đã giải quyết được bài toán quá tải. Đặc biệt, một vài ngân...