VnMoney 19/07/2019 12:26

Sacombank tăng mạng lưới lên 567 điểm giao dịch

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đưa vào hoạt động chi nhánh Lào Cai ngày 18-7, tăng mạng lưới hoạt động Sacombank lên 567 điểm giao dịch.

Theo Sacombank, Lào Cai là một trong những tỉnh biên giới ở phía Tây Bắc luôn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao. Với tiềm năng kinh tế cửa khẩu, du lịch và công nghiệp của tỉnh này, Sacombank chi nhánh Lào Cai sẽ phát huy lợi thế của một ngân hàng bán lẻ và nỗ lực cung ứng cho thị trường các giải pháp tài chính trọn gói tối ưu, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, giảm bớt áp lực và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế tại tỉnh Lào Cai.

Sacombank tăng mạng lưới lên 567 điểm giao dịch - Ảnh 1.

Trụ sở Sacombank chi nhánh Lào Cai

Chi nhánh Lào Cai của Sacombank tọa lạc tại 497A Hoàng Liên, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai. Chi nhánh này được Sacombank đầu tư xây dựng với tổng kinh phí gần 65 tỉ đồng, vị trí kề cận khu vực tập trung đông dân cư và các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, các cơ quan ban, ngành của tỉnh Lào Cai.

Sacombank tăng mạng lưới lên 567 điểm giao dịch - Ảnh 2.

Chi nhánh Sacombank Lào Cai chính thức hoạt động

Để thực hiện kế hoạch phủ kín mạng lưới tại khu vực phía Bắc, từ nay đến tháng 10-2019, Sacombank sẽ tiếp tục mở thêm chi nhánh tại các tỉnh Ninh Bình, Thái Bình và Nam Định.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Chủ sở hữu karaoke Arirang bán đứt thương hiệu và thanh lý toàn bộ hàng tồn kho
18/8/2019 548 1k
(NLĐO) - Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận (Maseco, mã CK: MSC) vừa công bố Nghị quyết HĐQT thông qua việc thanh lý toàn bộ hàng điện tử tồn kho và việc chuyển nhượng một số bất động sản.
Sốt giá quá cao lại chính là yếu điểm của doanh nghiệp vàng?
17/8/2019 548 1k
Tưởng như nghịch lý, nhưng vàng sốt giá cao và kéo dài có thể lại gây bất lợi cho chính các doanh nghiệp kinh doanh vàng hàng đầu của Việt Nam.
Tháng vàng sinh nhật, VPBank rộn ràng tri ân
16/8/2019 548 1k
Để chia sẻ niềm vui đồng thời tri ân sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng đã đồng hành cùng ngân hàng trong thời gian qua, nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày thành lập, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chiêu đãi khách hàng bằng một đại tiệc quà tặng cực kỳ hoành tráng.
Rèn luyện kỹ năng vay nợ, tăng chất lượng cuộc sống
16/8/2019 548 1k
(NLĐO) - Không ai muốn ngập tràn trong nợ nần nhưng việc rèn luyện kỹ năng vay tiền có thể giúp cho nhiều người nâng cao chất lượng cuộc sống.
Vì sao Trung Quốc giảm nhập khẩu vàng?

Vì sao Trung Quốc giảm nhập khẩu vàng?

(NLĐO) – Trung Quốc đã hạn chế nhập khẩu vàng kể từ tháng 5 nhằm kiềm chế dòng chảy USD và thúc đẩy tỉ giá nhân dân tệ giữa lúc kinh tế tăng trưởng chậm lại.