VnMoney 19/07/2019 12:26

Sacombank tăng mạng lưới lên 567 điểm giao dịch

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đưa vào hoạt động chi nhánh Lào Cai ngày 18-7, tăng mạng lưới hoạt động Sacombank lên 567 điểm giao dịch.

Theo Sacombank, Lào Cai là một trong những tỉnh biên giới ở phía Tây Bắc luôn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao. Với tiềm năng kinh tế cửa khẩu, du lịch và công nghiệp của tỉnh này, Sacombank chi nhánh Lào Cai sẽ phát huy lợi thế của một ngân hàng bán lẻ và nỗ lực cung ứng cho thị trường các giải pháp tài chính trọn gói tối ưu, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, giảm bớt áp lực và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế tại tỉnh Lào Cai.

Sacombank tăng mạng lưới lên 567 điểm giao dịch - Ảnh 1.

Trụ sở Sacombank chi nhánh Lào Cai

Chi nhánh Lào Cai của Sacombank tọa lạc tại 497A Hoàng Liên, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai. Chi nhánh này được Sacombank đầu tư xây dựng với tổng kinh phí gần 65 tỉ đồng, vị trí kề cận khu vực tập trung đông dân cư và các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, các cơ quan ban, ngành của tỉnh Lào Cai.

Sacombank tăng mạng lưới lên 567 điểm giao dịch - Ảnh 2.

Chi nhánh Sacombank Lào Cai chính thức hoạt động

Để thực hiện kế hoạch phủ kín mạng lưới tại khu vực phía Bắc, từ nay đến tháng 10-2019, Sacombank sẽ tiếp tục mở thêm chi nhánh tại các tỉnh Ninh Bình, Thái Bình và Nam Định.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Sản phẩm diêm Thống Nhất sắp bị "khai tử"
10/12/2019 548 1k
(NLĐO) - Thương hiệu Diêm Thống Nhất gắn liền với người Việt hàng chục năm qua sẽ chính thức biến mất trong thời gian tới.
Khắc phục thói quen tiền bạc cho năm mới
10/12/2019 548 1k
Chỉ còn vài tuần nữa là bước sang năm 2020, thời điểm để suy nghĩ về những thói quen tiền bạc chưa tốt năm qua và cải thiện trong năm tới.
Ngân hàng Bản Việt tài trợ 70% vốn vay dự án điện mặt trời cho doanh nghiệp
10/12/2019 548 1k
Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc đáp ứng nhu cầu về năng lượng phục vụ sản xuất kinh doanh dịp cuối năm, Ngân hàng TMCP Bản Việt triển khai gói vay tài trợ đến 70% vốn cho các dự án lắp tấm điện mặt trời.
Về vùng ven tìm tiêu chuẩn sống "Đắc thủy hòa viên"
10/12/2019 548 1k
Khi môi trường sống tại các thành phố lớn đang bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn… thì những dự án bất động sản có vị trí liền kề các thành phố lớn và có khoảng không để vui chơi luôn trong tình trạng khan hiếm, nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu tăng cao.
Tiếp lửa thể thao Việt Nam: SHB triển khai chương trình ưu đãi dành tặng người hâm mộ

Tiếp lửa thể thao Việt Nam: SHB triển khai chương trình ưu đãi dành tặng người hâm mộ

Hòa chung không khí sôi động của SEA Games 30 và Vòng chung kết U23 châu Á 2020, từ nay đến 8-2-2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình "Tiếp lửa đam mê - Trọn niềm...