VnMoney
16/11/2022 07:32

Nhận tiền triệu khi giới thiệu bạn mở thẻ Sacombank

Sacombank sẽ tặng tiền thưởng không giới hạn cho khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân mở mới thẻ tín dụng. Khách hàng giới thiệu càng nhiều, tiền thưởng sẽ càng cao.

Cụ thể, khi giới thiệu người thân, bạn bè mở thành công thẻ tín dụng Visa Infinite, chủ thẻ sẽ nhận được ngay 1 triệu đồng hoặc 1 lượt chơi golf/khách hàng thẻ. Từ thẻ Infinite thứ 21 trở đi, ưu đãi sẽ gấp đôi.

Với các dòng thẻ tín dụng cá nhân như Visa Classic, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Visa Signature, Mastercard Gold, Mastercard Only One, World Mastercard, JCB Classic, JCB Ultimate, hoặc các dòng thẻ tín dụng liên kết như Visa Tiki Platinum, Visa Bamboo Airways Platinum, Vietnam Airlines Visa,… người giới thiệu sẽ nhận được 100.000 đồng/lượt giới thiệu thẻ thành công.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần gửi số điện thoại người được giới thiệu đến CN/PGD Sacombank gần nhất hoặc liên hệ giới thiệu trực tiếp cho nhân viên tư vấn của Sacombank. Khách hàng cũng có thể cung cấp chính xác số điện thoại, họ tên, quà tặng mong muốn nhận để khách hàng mở mới thẻ tín dụng cập nhật khi làm hồ sơ mở thẻ. Nhân viên Sacombank sẽ tiến hành các bước mở thẻ cho người được giới thiệu và sẽ ghi nhận chi thưởng cho khách hàng giới thiệu.

Nhận tiền triệu khi giới thiệu bạn mở thẻ Sacombank - Ảnh 1.

Giới thiệu bạn bè, người thân mở thẻ tín dụng Sacombank để nhận tiền thưởng không giới hạn

Khách hàng mở mới các dòng thẻ tín dụng trong thời gian từ nay đến hết 31-12 sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về phí như: miễn phí mở thẻ; miễn phí thường niên trọn đời khi đạt doanh số giao dịch; miễn phí chuyển đổi trả góp; miễn phí rút tiền mặt tại các ATM Sacombank trên toàn quốc;…

Đối với thẻ tín dụng Sacombank Visa và Mastercard, khách hàng mở thẻ được hoàn đến 500.000 đồng khi có tổng giá trị giao dịch phát sinh từ 1 triệu đồng. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng Sacombank còn được hưởng chính sách miễn phí chuyển đổi trả góp kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng với giao dịch trả góp đầu tiên cho số tiền từ 6 triệu đồng.

Khi mua sắm, thanh toán trực tuyến với thẻ Sacombank Visa, khách hàng có thể được hoàn tiền đến 5 triệu đồng. Cụ thể, chủ thẻ sẽ được hoàn 1% cho giao dịch trực tuyến từ 5 triệu đến dưới 10 triệu đồng; hoàn 3% với giao dịch trực tuyến từ 10 triệu đến dưới 50 triệu đồng và hoàn 5% cho giao dịch trực tuyến từ 50 triệu đồng trở lên.

Đối với các dòng thẻ tín dụng nội địa như Napas Family, Napas Easy Card và thẻ tích hợp Napas Combo Card, từ nay đến hết 9-12-2022, chủ thẻ sẽ được hoàn 50% giá trị khi thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ từ 100.000 đồng trở lên, số tiền hoàn tối đa đến 500.000 đồng.


Bài và ảnh: Vũ Phong
từ khóa :

Viết bình luận

2 ngày cuối để chốt cọc VF 8 Lux, “săn” biệt thự 12 tỉ đồng

2 ngày cuối để chốt cọc VF 8 Lux, “săn” biệt thự 12 tỉ đồng

Sản phẩm 12:16

Sở hữu thiết kế sang trọng cùng những trải nghiệm mới hấp dẫn, mẫu VF 8 Lux đang tạo ra một cơn sốt trên thị trường xe Việt, nhất là khi khách hàng chỉ còn 2 ngày cuối đặt cọc để hưởng hàng loạt ưu đãi “bom tấn” từ VinFast.

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Thị trường 10:45

(NLĐO)- Lô hàng 350 container được sản xuất tại nhà máy sản xuất container Hòa Phát tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Bất động sản 08:00

Đầu tư nhiều tiện ích chú trọng vào sức khỏe, Charm Diamond hướng tới không gian sống không chỉ tiện nghi, thẩm mỹ mà còn có chức năng “chữa lành” giúp cư dân sống khỏe mỗi ngày.

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.