VnMoney 16/11/2022 07:32

Nhận tiền triệu khi giới thiệu bạn mở thẻ Sacombank

Sacombank sẽ tặng tiền thưởng không giới hạn cho khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân mở mới thẻ tín dụng. Khách hàng giới thiệu càng nhiều, tiền thưởng sẽ càng cao.

Cụ thể, khi giới thiệu người thân, bạn bè mở thành công thẻ tín dụng Visa Infinite, chủ thẻ sẽ nhận được ngay 1 triệu đồng hoặc 1 lượt chơi golf/khách hàng thẻ. Từ thẻ Infinite thứ 21 trở đi, ưu đãi sẽ gấp đôi.

Với các dòng thẻ tín dụng cá nhân như Visa Classic, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Visa Signature, Mastercard Gold, Mastercard Only One, World Mastercard, JCB Classic, JCB Ultimate, hoặc các dòng thẻ tín dụng liên kết như Visa Tiki Platinum, Visa Bamboo Airways Platinum, Vietnam Airlines Visa,… người giới thiệu sẽ nhận được 100.000 đồng/lượt giới thiệu thẻ thành công.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần gửi số điện thoại người được giới thiệu đến CN/PGD Sacombank gần nhất hoặc liên hệ giới thiệu trực tiếp cho nhân viên tư vấn của Sacombank. Khách hàng cũng có thể cung cấp chính xác số điện thoại, họ tên, quà tặng mong muốn nhận để khách hàng mở mới thẻ tín dụng cập nhật khi làm hồ sơ mở thẻ. Nhân viên Sacombank sẽ tiến hành các bước mở thẻ cho người được giới thiệu và sẽ ghi nhận chi thưởng cho khách hàng giới thiệu.

Nhận tiền triệu khi giới thiệu bạn mở thẻ Sacombank - Ảnh 1.

Giới thiệu bạn bè, người thân mở thẻ tín dụng Sacombank để nhận tiền thưởng không giới hạn

Khách hàng mở mới các dòng thẻ tín dụng trong thời gian từ nay đến hết 31-12 sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về phí như: miễn phí mở thẻ; miễn phí thường niên trọn đời khi đạt doanh số giao dịch; miễn phí chuyển đổi trả góp; miễn phí rút tiền mặt tại các ATM Sacombank trên toàn quốc;…

Đối với thẻ tín dụng Sacombank Visa và Mastercard, khách hàng mở thẻ được hoàn đến 500.000 đồng khi có tổng giá trị giao dịch phát sinh từ 1 triệu đồng. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng Sacombank còn được hưởng chính sách miễn phí chuyển đổi trả góp kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng với giao dịch trả góp đầu tiên cho số tiền từ 6 triệu đồng.

Khi mua sắm, thanh toán trực tuyến với thẻ Sacombank Visa, khách hàng có thể được hoàn tiền đến 5 triệu đồng. Cụ thể, chủ thẻ sẽ được hoàn 1% cho giao dịch trực tuyến từ 5 triệu đến dưới 10 triệu đồng; hoàn 3% với giao dịch trực tuyến từ 10 triệu đến dưới 50 triệu đồng và hoàn 5% cho giao dịch trực tuyến từ 50 triệu đồng trở lên.

Đối với các dòng thẻ tín dụng nội địa như Napas Family, Napas Easy Card và thẻ tích hợp Napas Combo Card, từ nay đến hết 9-12-2022, chủ thẻ sẽ được hoàn 50% giá trị khi thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ từ 100.000 đồng trở lên, số tiền hoàn tối đa đến 500.000 đồng.


Bài và ảnh: Vũ Phong
từ khóa :

Viết bình luận

MB ra mắt sản phẩm vay vốn tín chấp đồng hành cùng doanh nghiệp
21/9/2023 548
MB và MISA vừa hợp tác triển khai giải pháp tài chính số cho các doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỉ đồng trên nền tảng MISA Lending và BIZ MBBank.
ADB vinh danh HDBank là Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam
19/9/2023 548
Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - mã chứng khoán: HDB) được vinh danh "Leading Partner Bank in Vietnam" - Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam 2023 tại sự kiện Lễ trao giải TSCFP (Trade and Supply Chain Finance Program - Chương trình tài trợ thương mại và chuỗi cung ứng) do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tổ chức tại Singapore vào đầu tháng 9 vừa qua.
Sang MB vay, nhận ngay ưu đãi
18/9/2023 548
MB triển khai chính sách cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác. Chính sách có hiệu lực ngay khi Thông tư 06/2023/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước chính thức có hiệu lực, bắt đầu từ 1-9-2023 và nhiều ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay, đặc biệt với các khách hàng đang phải chịu lãi suất cao tại tổ chức tín dụng khác.
LPBank phát hành 3.000 tỉ đồng Chứng chỉ tiền gửi với lãi suất lên đến 7,9%/năm
18/9/2023 548
Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) triển khai Chương trình Chứng chỉ tiền gửi “Đầu tư thảnh thơi - Sinh lời vượt trội” với lãi suất hấp dẫn lên đến 7,9%/năm.
Nam A Bank giảm lãi suất cho vay đến 2,6%/năm

Nam A Bank giảm lãi suất cho vay đến 2,6%/năm

Ngày 6-9-2023, Nam A Bank triển khai giảm lãi suất cho vay dành cho khách hàng cá nhân hiện hữu đến 2,6%/năm. Hoạt động này nhằm đồng hành khách hàng đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, góp...