VnMoney 16/05/2014 10:13

Ngân hàng tung thẻ Visa thu hút doanh nghiệp

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã phát hành thẻ quốc tế Visa (thẻ VISA) dành cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mở thẻ từ nay đến 31-7

Có hai loạt thẻ được phát hành lần này là Thẻ ghi nợ doanh nghiệp (Visa Business Debit Card) và thẻ trả sau doanh nghiệp (Visa Business Deferred Debit Card).

Thẻ ghi nợ doanh nghiệp cho phép khách hàng giao dịch rút tiền mặt tối đa 50 triệu đồng/tuần, chuyển khoản tối đa 5 tỉ đồng/tuần tại máy ATM, thanh toán 250 triệu/tuần qua các máy chấp nhận thẻ (POS) và mạng Internet.

Trong khi đó, thẻ trả sau doanh nghiệp cho phép rút tiền mặt tối đa 150 triệu đồng/tuần, chuyển khoản 7,5 tỉ đồng/tuần tại máy ATM, thanh toán tối đa 300 triệu/tuần qua máy POS và mạng Internet. Sử dụng thẻ trả sau doanh nghiệp  đồng nghĩa chủ thẻ sẽ được chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi suất 40 ngày.

Đại diện của SeABank cho biết đây là các loại thẻ sử dụng công nghệ bảo mật tiêu chuẩn quốc tế - Chip EMV giúp khách hàng yên tâm khi thanh toán hàng hóa, giao dịch trực tuyến, rút tiền mặt, chuyển khoản...

Chủ thẻ Visa doanh nghiệp có thể chuyển khoản 5 tỷ đồng/tuần tại máy ATM

Chủ thẻ Visa doanh nghiệp có thể chuyển khoản 7,5 tỉ đồng/tuần tại máy ATM

SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỉ đồng với 154 điểm giao dịch và 2.100 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.

Ngoài các cổ đông lớn trong nước như MobiFone, PVGas, SeABank còn có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale – ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

Tin, ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngân hàng KASIKORNBANK Chi nhánh TP.HCM bổ sung nội dung hoạt động
27/3/2023 548 1k
Ngày 17-3-2023 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 226/QĐ-HCM về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
Khi ngân hàng cải tiến “điểm chạm” tới khách hàng doanh nghiệp SME
24/3/2023 548 1k
Nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ, gia tăng số “điểm chạm” đang trở thành một mục tiêu mà các ngân hàng nhắm đến nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Bất động sản đáp ứng nhu cầu thực vào cuộc đua mới
24/3/2023 548 1k
Thị trường bất động sản đã xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu hồi phục sau khi Chính phủ vào cuộc tháo gỡ khó khăn. Thực tế, người mua nhà ở thực thời điểm này đang có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm tốt và nhận được rất nhiều ưu đãi nhờ sự “o bế” của các chủ đầu tư.
NAM A BANK – Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai giải pháp Oracle Exadata Cloud at Customer
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3-2023, tại TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) cùng Tập đoàn ORACLE và Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ viễn thông tin học Sun Việt (SVTECH) về việc triển khai giải pháp Nền tảng điện toán đám mây Exadata đặt tại Khách hàng của Oracle (Oracle Exadata Cloud at Customer). Với sự kiện này, Nam A Bank chính thức trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp này.
Moody’s cập nhật xếp hạng tín nhiệm của Techcombank

Moody’s cập nhật xếp hạng tín nhiệm của Techcombank

Ngày 22-3, Tổ chức Moody’s đã cập nhật xếp hạng của Techcombank là Ba3, trong bối cảnh đầy thách thức của thị trường Việt Nam.