VnMoney 09/08/2020 13:07

Ngân hàng chạy đua phát mãi ôtô giá chỉ từ 200 triệu đồng/chiếc

(NLĐO) – Các ngân hàng tiếp tục rao bán hàng loạt ôtô là tài sản thế chấp của khách hàng để xử lý, thu hồi nợ trong bối cảnh khó khăn vì Covid-19 vẫn còn chồng chất

Ngân hàng chạy đua phát mãi ôtô giá chỉ từ 200 triệu đồng/chiếc - Ảnh 1.

Ôtô các loại được một ngân hàng đăng tải trên website để bán thanh lý. Ảnh: Linh Anh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa rao bán thanh lý 4 ôtô Toyota Innova 7 chỗ đời 2006-2007 với giá khởi điểm từ 214 triệu đồng/chiếc đã bao gồm thuế GTGT.

Ngân hàng TMPC Quốc tế (VIB) cũng thông báo phát mãi 62 phương tiện vận tải, chủ yếu là ôtô dưới 9 chỗ các loại thương hiệu Chevrolet, Toyota Innova, Ford Ranger, Mazda, Mitsubishi… tùy dòng xe, năm sản xuất, tình trạng còn lại mà giá khởi điểm khác nhau.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản, là ôtô Ford Everest 7 chỗ, đời 2008, với giá khởi điểm 200 triệu đồng để xử lý tài sản, thu hồi nợ.

Tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), loạt 8 ôtô các loại từ Hyundai, Ford, Chevrolet, Toyota… cũng sẽ được bán đấu giá sau khi ngân hàng chọn được tổ chức đấu giá tài sản. Số ôtô này được thanh lý với giá khởi điểm từ 410 triệu đồng đến 1,127 tỉ đồng/ chiếc.

Nhiều ngân hàng thương mại khác cũng liên tục rao bán đấu giá tài sản, đẩy nhanh tiến độ xử lý và thu hồi nợ trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động khiến hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp, hộ kinh doanh gặp khó khăn. Những loại tài sản được rao bán đấu giá nhiều nhất phải kể đến là bất động sản, máy móc thiết bị, phụ tùng, ôtô…

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Thanh toán điện tử lên ngôi trong mùa Covid-19
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong bối cảnh kỷ nguyên số 4.0, các hình thức giao dịch điện tử được xem là bước đột phá về công nghệ, giúp khách hàng tham gia các dịch vụ tài chính không giới hạn không gian và thời gian.
Mua xe Ford Transit, vay ngân hàng nào lợi nhất?
26/11/2021 548 1k
Bên cạnh gói lãi suất hấp dẫn 0%/năm cố định trong 12 tháng, khách hàng cũng được hưởng ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm khi vay mua xe Ford Transit tại TPBank.
Đô thị tích hợp Waterpoint đang triển khai thế nào?
25/11/2021 548 1k
Về cuối năm, các doanh nghiệp bất động sản đang chạy đua với kế hoạch kinh doanh và đẩy mạnh tốc độ triển khai dự án bù lại thời gian giãn cách vừa qua. Thị trường cũng đang xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu tăng trưởng khả quan.
BIDV Quận 3 TP HCM thông báo khai trương Phòng giao dịch Bình Tiên
24/11/2021 548 1k
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo khai trương phòng giao dịch Bình Tiên.
VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

Ngày 19-11, tại Hội thảo “Tiến đến quốc gia không tiền mặt”, đại diện Ngân hàng Quốc Tế (VIB) - bà Trần Thu Hương, Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ, đã chia sẻ về giải...