VnMoney 09/08/2020 13:07

Ngân hàng chạy đua phát mãi ôtô giá chỉ từ 200 triệu đồng/chiếc

(NLĐO) – Các ngân hàng tiếp tục rao bán hàng loạt ôtô là tài sản thế chấp của khách hàng để xử lý, thu hồi nợ trong bối cảnh khó khăn vì Covid-19 vẫn còn chồng chất

Ngân hàng chạy đua phát mãi ôtô giá chỉ từ 200 triệu đồng/chiếc - Ảnh 1.

Ôtô các loại được một ngân hàng đăng tải trên website để bán thanh lý. Ảnh: Linh Anh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa rao bán thanh lý 4 ôtô Toyota Innova 7 chỗ đời 2006-2007 với giá khởi điểm từ 214 triệu đồng/chiếc đã bao gồm thuế GTGT.

Ngân hàng TMPC Quốc tế (VIB) cũng thông báo phát mãi 62 phương tiện vận tải, chủ yếu là ôtô dưới 9 chỗ các loại thương hiệu Chevrolet, Toyota Innova, Ford Ranger, Mazda, Mitsubishi… tùy dòng xe, năm sản xuất, tình trạng còn lại mà giá khởi điểm khác nhau.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản, là ôtô Ford Everest 7 chỗ, đời 2008, với giá khởi điểm 200 triệu đồng để xử lý tài sản, thu hồi nợ.

Tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), loạt 8 ôtô các loại từ Hyundai, Ford, Chevrolet, Toyota… cũng sẽ được bán đấu giá sau khi ngân hàng chọn được tổ chức đấu giá tài sản. Số ôtô này được thanh lý với giá khởi điểm từ 410 triệu đồng đến 1,127 tỉ đồng/ chiếc.

Nhiều ngân hàng thương mại khác cũng liên tục rao bán đấu giá tài sản, đẩy nhanh tiến độ xử lý và thu hồi nợ trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động khiến hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp, hộ kinh doanh gặp khó khăn. Những loại tài sản được rao bán đấu giá nhiều nhất phải kể đến là bất động sản, máy móc thiết bị, phụ tùng, ôtô…

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

'Kẽ hở' khiến khách không vay vẫn mắc nợ ngân hàng
30/9/2020 548 1k
Định danh chưa chuẩn xác, nhân viên bỏ qua quy trình hay do chính khách hàng để lộ thông tin có thể dẫn đến việc không vay vẫn mắc nợ.
Tiết kiệm và đợi tăng lương, khi nào người trẻ có nhà?
30/9/2020 548 1k
Giấc mơ sở hữu nhà của người trẻ sống tại các thành phố lớn ngày càng khó khăn khi tốc độ tăng giá bất động sản hiện nay quá nhanh, trong khi thu nhập không cải thiện đáng kể.
Lý do bất động sản Bình Dương liên tục tăng giá
30/9/2020 548 1k
Bất động sản Bình Dương đang bước vào giai đoạn phát triển sôi động với hàng loạt dự án rầm rộ triển khai, mức giá tăng tiệm cận thị trường TP HCM. Dự báo thị trường này vẫn tiếp tục chiếm thế ‘thượng phong" thu hút đầu tư trong thời gian tới.
Thẻ tín dụng VPBank - Shopee ưu đãi miễn phí vận chuyển và hoàn tiền lên đến 10% suốt cả năm
29/9/2020 548 1k
Nền tảng thương mại điện tử Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee với ý tưởng giúp người dùng “Tận hưởng niềm vui mua sắm”.
Tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới BIDV iBank

Tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới BIDV iBank

Với phương châm đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tiện ích trên kênh ngân hàng số, BIDV tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại "BIDV iBank -...