VnMoney 11/09/2019 16:54

Nam A Bank tiếp tục “phủ sóng” tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang

Trong hai ngày (ngày 9 và 10-9-2019), Nam A Bank lần lượt khai trương thêm hai điểm kinh doanh mới là Nam A Bank Bà Rịa tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Nam A Bank Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang.

Như vậy, tính từ đầu năm 2019 đến nay, ngân hàng đã đẩy mạnh "phủ sóng" thương hiệu tại các địa bàn tiềm năng này với việc đưa vào hoạt động 6 điểm mới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện ích của khách hàng địa phương và khu vực lân cận.

Ngay từ ngày đầu hoạt động, Nam A Bank đã xác định tầm nhìn là trở thành Ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam với mục tiêu mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng. Để hiện thực hóa mục tiêu này, một trong những hoạt động trọng tâm của Nam A Bank đang triển khai là mở rộng mạng lưới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính tối ưu và tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu đến từng khách hàng địa phương.

Nam A Bank tiếp tục “phủ sóng” tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang - Ảnh 1.

Nam A Bank Bà Rịa và Nam A Bank Hà Tiên chính thức đưa vào hoạt động sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng

Chỉ tính riêng ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2019, ngân hàng đã chính thức đưa vào hoạt động 3 điểm kinh doanh là Nam A Bank Châu Đức (ngày 23-1), Nam A Bank Tân Thành (ngày 10-7) và đến tháng 9 này là Nam A Bank Bà Rịa. Như vậy, hiện Nam A Bank đã có mặt tại địa phương này với 4 điểm gồm chi nhánh Nam A Bank Bà Rịa - Vũng Tàu và 3 đơn vị trên.

Đại diện Nam A Bank cho biết: "Với phương châm mang sản phẩm dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực của các vùng kinh tế, Nam A Bank thường xuyên chú trọng mở mới nhiều điểm kinh doanh. Việc khai trương 2 điểm mới này nằm trong lộ trình phát triển và tầm nhìn của Nam A Bank tại khu vực miền Tây và khu vực Đông Nam Bộ với mong muốn tiếp tục đồng hành, hỗ trợ khách hàng địa phương và khu vực lân cận trong mọi hoạt động kinh tế".

Nhân dịp khai trương, ngân hàng sẽ dành hàng ngàn quà tặng cho những khách hàng giao dịch đầu tiên, triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Mỹ Bình
từ khóa :

Viết bình luận

MB: Tiến nhanh, tiến chắc trên hành trình chuyển đổi số
1 giờ trước 548 1k
Cuối tháng 7 vừa qua, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) ra mắt nền tảng số dành cho doanh nghiệp - MB App Business & eMB new, đánh dấu cột mốc mới trên hành trình tiến tới mục tiêu trở thành "Ngân hàng thuận tiện nhất" vào năm 2021.
Đăng ký Agribank E-Mobile Banking trúng quà cực sang
5 giờ trước 548 1k
Từ ngày 16-9-2019 đến hết ngày 17-11-2019, khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại: “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking trúng quà cực sang” có cơ hội trúng xe máy SH cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.
Vietbank vận hành Core banking mới
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau hai năm hợp tác với Finastra - một trong những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín (Vietbank) đã hoàn tất và chính thức vận hành hệ thống Core banking mới hôm 16-9.
Hàng ngàn sinh viên được trang bị kỹ năng quản lý tài chính từ Home Credit
23/9/2019 548 1k
Các tân sinh viên được hướng dẫn cụ thể cách lên kế hoạch và phân bổ ngân sách hợp lý cho từng tháng, nhận biết rủi ro từ các hình thức tín dụng đen, học cách xây dựng thói quen chi tiêu hợp lý…
Ngân hàng Việt mở rộng mạng lưới ra nước ngoài

Ngân hàng Việt mở rộng mạng lưới ra nước ngoài

(NLĐO) – Các ngân hàng thương mại không ngừng mở rộng mạng lưới chi nhánh, ngân hàng con tại nước ngoài.