VnMoney 11/09/2019 16:54

Nam A Bank tiếp tục “phủ sóng” tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang

Trong hai ngày (ngày 9 và 10-9-2019), Nam A Bank lần lượt khai trương thêm hai điểm kinh doanh mới là Nam A Bank Bà Rịa tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Nam A Bank Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang.

Như vậy, tính từ đầu năm 2019 đến nay, ngân hàng đã đẩy mạnh "phủ sóng" thương hiệu tại các địa bàn tiềm năng này với việc đưa vào hoạt động 6 điểm mới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện ích của khách hàng địa phương và khu vực lân cận.

Ngay từ ngày đầu hoạt động, Nam A Bank đã xác định tầm nhìn là trở thành Ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam với mục tiêu mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng. Để hiện thực hóa mục tiêu này, một trong những hoạt động trọng tâm của Nam A Bank đang triển khai là mở rộng mạng lưới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính tối ưu và tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu đến từng khách hàng địa phương.

Nam A Bank tiếp tục “phủ sóng” tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang - Ảnh 1.

Nam A Bank Bà Rịa và Nam A Bank Hà Tiên chính thức đưa vào hoạt động sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng

Chỉ tính riêng ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2019, ngân hàng đã chính thức đưa vào hoạt động 3 điểm kinh doanh là Nam A Bank Châu Đức (ngày 23-1), Nam A Bank Tân Thành (ngày 10-7) và đến tháng 9 này là Nam A Bank Bà Rịa. Như vậy, hiện Nam A Bank đã có mặt tại địa phương này với 4 điểm gồm chi nhánh Nam A Bank Bà Rịa - Vũng Tàu và 3 đơn vị trên.

Đại diện Nam A Bank cho biết: "Với phương châm mang sản phẩm dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực của các vùng kinh tế, Nam A Bank thường xuyên chú trọng mở mới nhiều điểm kinh doanh. Việc khai trương 2 điểm mới này nằm trong lộ trình phát triển và tầm nhìn của Nam A Bank tại khu vực miền Tây và khu vực Đông Nam Bộ với mong muốn tiếp tục đồng hành, hỗ trợ khách hàng địa phương và khu vực lân cận trong mọi hoạt động kinh tế".

Nhân dịp khai trương, ngân hàng sẽ dành hàng ngàn quà tặng cho những khách hàng giao dịch đầu tiên, triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Mỹ Bình
từ khóa :

Viết bình luận

Chủ thẻ Agribank JCB Ultimate được hoàn tiền đến 50% khi thanh toán
14/8/2020 548 1k
Để khuyến khích khách hàng sở hữu sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế hạng bạch kim Agribank JCB Ultimate, đồng thời nâng tầm trải nghiệm với nhiều tiện ích, ưu đãi hấp dẫn và đặc quyền đẳng cấp dành riêng cho chủ thẻ, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Agribank JCB Ultimate – Đẳng cấp thượng lưu” với tổng chi phí lên đến 600 triệu đồng.
‘Tôi mua vàng giá đỉnh’
14/8/2020 548 1k
Do chốt lời sớm, chị Hoa cố “mua đuổi” vàng tới giá 62,4 triệu đồng/lượng, cao nhất mọi thời đại. Sau một tuần, người này lỗ 231 triệu đồng vì đầu tư vàng.
Mở thẻ hoàn tiền - Trúng liền iPad
14/8/2020 548 1k
Đại diện Sacombank cho biết từ nay đến ngày 31-12, ngân hàng triển khai chương trình khuyến mãi Mở thẻ hoàn tiền - Trúng liền iPad dành cho khách hàng mở mới và khách hàng đang sở hữu thẻ thanh toán Sacombank Mastercard.
The Asian Banker vinh danh thẻ tín dụng quốc tế S-Care của SCB
13/8/2020 548 1k
(NLĐO) - The Asian Banker - Tạp chí uy tín chuyên về lĩnh vực tài chính ngân hàng tại châu Á - Thái Bình Dương vừa trao cho Ngân hàng TPMCP Sài Gòn (SCB) giải thưởng "Mô hình kinh doanh tốt nhất - Best Business Model" dành cho thẻ tín dụng quốc tế S-Care.