VnMoney 24/06/2020 11:10

Nam A Bank dành 30.000 tỉ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19

Từ đầu năm đến nay, tổng dư nợ Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã giảm lãi suất, cơ cấu nợ, cho vay ưu đãi trên 10.000 tỉ đồng và dự kiến từ nay đến cuối năm 2020 sẽ tiếp tục ưu đãi với tổng dư nợ lên đến 20.000 tỉ đồng.

Nam A Bank dành 30.000 tỉ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19 - Ảnh 1.

Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank.

Ngay từ đầu năm 2020, nhằm hưởng ứng chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Nam A Bank đã triển khai hàng loạt gói ưu đãi hỗ trợ khách hàng. Tính đến ngày 20-6-2020 tổng dư nợ được ngân hàng giảm lãi suất, cơ cấu nợ, cho vay ưu đãi đã triển khai lên đến trên 10.000 tỉ đồng.

Đặc biệt, để tiếp tục đồng hành cùng khách hàng đang giao dịch tại Nam A Bank chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, từ nay đến ngày 31-12-2020, Ngân hàng tiếp tục đưa ra gói ưu đãi mới "Nam A Bank chung tay khắc phục Covid-19". Với gói ưu đãi này, khách hàng được hưởng lãi suất chỉ còn 6,5%/năm.

Song song đó, Ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai nhiều gói ưu đãi lãi suất cho vay phù hợp với từng đối tượng khách hàng như: giảm đến 3,1%/năm với Chương trình Happy Finance; giảm đến 2%/năm với Chương trình Happy Teacher-Happy Doctor dành cho khách hàng đang công tác trong ngành y tế và giáo dục…

Đồng thời, Ngân hàng sẽ tiếp tục thực hiện cơ cấu nợ, giảm, miễn lãi cho vay theo thông tư 01 của NHNN đối với khách hàng hiện hữu.

Như vậy, từ nay đến cuối năm 2020 khách hàng hiện hữu cũng như khách hàng mới giao dịch với Nam A Bank sẽ được hỗ trợ với những chính sách ưu đãi tổng hạn mức lên đến 20.000 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, chỉ tính từ đầu năm 2020 đến nay, Nam A Bank đã thực hiện điều chỉnh giảm 5 lần lãi suất huy động. Theo đó, nhằm thực hiện theo chủ trương của NHNN, Nam A Bank đã thực hiện điều chỉnh giảm mạnh lãi suất huy động, tạo tiền đề để kéo giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp giai đoạn trong và sau dịch Covid -19.

Và trong thời gian tới, Ngân hàng sẽ tiếp tục đồng hành, bám sát các chủ trương của NHNN nhằm hỗ trợ tích cực cho khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19.

Ông Hoàng Việt Cường, Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: "Trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và hoạt động kinh doanh của khách hàng, Nam A Bank sẽ luôn luôn đồng hành, sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận của Ngân hàng để hỗ trợ các khách hàng vượt khó khăn, khôi phục và ổn định sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, trong 6 tháng cuối năm, Ngân hàng sẽ triển khai thêm nhiều gói ưu đãi với thủ tục, hồ sơ phê duyệt nhanh chóng để khách hàng sớm nhận được nguồn vốn ổn định kinh doanh".

Thanh Bình
từ khóa :

Viết bình luận

Thẻ tín dụng VPBank - Shopee ưu đãi miễn phí vận chuyển và hoàn tiền lên đến 10% suốt cả năm
4 giờ trước 548 1k
Nền tảng thương mại điện tử Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee với ý tưởng giúp người dùng “Tận hưởng niềm vui mua sắm”.
Home Credit lan tỏa thông điệp “Sống vui” đến hàng triệu khách hàng
5 giờ trước 548 1k
Home Credit Việt Nam vừa giới thiệu thông điệp thương hiệu mới “Sống vui cùng Home Credit”.
Ngân hàng sắp bán đấu giá 2 chiếc tàu và trụ sở của công ty vận tải biển
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Từ tàu biển đến khoản nợ của công ty vận tải biển tiếp tục nằm trong danh sách những tài sản thế chấp được ngân hàng chuẩn bị rao bán để thu hồi nợ.
Tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới BIDV iBank
28/9/2020 548 1k
Với phương châm đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tiện ích trên kênh ngân hàng số, BIDV tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại "BIDV iBank - Đồng hành phát triển, Kết nối thành công" với ưu đãi tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV iBank từ ngày 21-9-2020 đến hết 21-12-2020.
Lãi suất cho vay không giảm kịp theo lãi huy động

Lãi suất cho vay không giảm kịp theo lãi huy động

Trong khi lãi suất huy động giảm 0,5-2,1 điểm % ở tất cả kỳ hạn từ đầu năm, lãi suất cho vay thực tế trên thị trường vẫn chưa có được mức giảm tương đương.