VnMoney 20/05/2019 17:09

Mua bán ngoại tệ tại BIDV: Khách hàng chủ động điều chỉnh kỳ hạn thanh toán

Mới đây, BIDV đã triển khai cơ chế mới của sản phẩm kỳ hạn, đó là "điều chỉnh kỳ hạn linh hoạt", giúp khách hàng có thể chủ động điều chỉnh kỳ hạn mà không mất thêm chi phí.

Cơ chế "Mua bán ngoại tệ - Kỳ hạn linh hoạt" với đầy đủ ưu điểm của sản phẩm kỳ hạn truyền thống như giúp khách hàng phòng ngừa rủi ro tỉ giá, xác định trước chi phí của phương án kinh doanh, đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu ngoại tệ khi đến thời hạn thanh toán. Ngoài ra, với vị thế là ngân hàng thương mại có quy mô tổng tài sản lớn nhất Việt Nam, có khả năng dự báo thị trường, khả năng tư vấn tốt, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) luôn đáp ứng nhu cầu ngoại tệ kỳ hạn với khối lượng lớn và tỉ giá cạnh tranh cho khách hàng.

Bên cạnh các ưu điểm và khả năng đáp ứng về quy mô giao dịch, cơ chế "mua bán ngoại tệ - kỳ hạn linh hoạt" của BIDV có thêm ưu điểm là khách hàng được miễn phí điều chỉnh kỳ hạn trong một khoảng thời gian xác định. Cơ chế này còn giúp khách hàng có thể gia hạn hoặc rút ngắn thời hạn của Hợp đồng mua bán ngoại tệ kỳ hạn với BIDV mà không mất thêm chi phí. Cơ chế này được áp dụng cho các Hợp đồng mua bán ngoại tệ kỳ hạn có thời hạn lên tới 12 tháng và khoảng thời gian gia hạn hoặc kéo dài hưởng cơ chế miễn phí lên tới 30 ngày.

Mua bán ngoại tệ tại BIDV: Khách hàng chủ động điều chỉnh kỳ hạn thanh toán - Ảnh 1.

Khi sử dụng cơ chế này, khách hàng chỉ phải chi trả mức chi phí nhất định để bảo hiểm rủi ro tỉ giá so với với việc mua bán ngoại tệ kỳ hạn thông thường, đồng thời được linh hoạt lựa chọn thời điểm thanh toán.

Với tính chất linh hoạt, sản phẩm là giải pháp hữu ích cho các khách hàng có hợp đồng ngoại thương, hay các khoản thanh toán mà không dự định được chính xác thời điểm thanh toán như thanh toán xuất nhập khẩu, thanh toán L/C hay UPAS L/C có ngày đến hạn thanh toán phụ thuộc vào tiến độ giao hàng và kiểm tra bộ chứng từ…    

Về thủ tục giao dịch, thủ tục nhanh gọn như các giao dịch mua bán ngoại tệ truyền thống của BIDV, thông qua tất cả các điểm giao dịch của BIDV.

Việc triển khai cơ chế này một lần nữa khẳng định BIDV là ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam, luôn mang lại tiện ích cho khách hàng và giúp khách hàng bảo hiểm rủi ro tỉ giá với chi phí hợp lý.

H.Phạm
từ khóa :

Viết bình luận

Gửi tiền Nam A Bank, trúng xe Vespa sành điệu
2 giờ trước 548 1k
Từ ngày 14-6 đến 14-9, với mỗi 20 triệu đồng khi gửi tiền tại các chi nhánh mở mới của Nam A Bank trong năm 2019, khách hàng sẽ nhận ngay cơ hội quay số trúng 5 xe Vespa Primavera sành điệu cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như: tivi Samsung 43 inch, lò vi sóng Sharp, quạt điều hòa… trong chương trình khuyến mãi "Gửi tiền - Trúng lớn cùng Nam A Bank".
Chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt
6 giờ trước 548 1k
Đến năm 2020, 20% số tiền chi trả an sinh xã hội sẽ được thực hiện qua ngân hàng
5 thói quen khiến người trẻ không thể giàu
17/6/2019 548 1k
Giới trẻ thường rất lạc quan về khả năng giàu có của bản thân nhưng cũng hay mắc một số sai lầm sau, khiến niềm tin khó thành hiện thực.
Bitcoin vượt mốc 9.000 USD sau tin tiền ảo của Facebook sắp ra mắt
17/6/2019 548 1k
Tính từ đầu năm đến nay, giá đồng Bitcoin đã tăng hơn 130%...
Cảnh báo hàng loạt chiêu chiếm đoạt tài khoản ngân hàng

Cảnh báo hàng loạt chiêu chiếm đoạt tài khoản ngân hàng

(NLĐO) - Thời gian gần đây, tội phạm công nghệ cao liên tiếp dùng các thủ đoạn lừa đảo tinh vi lợi dụng thông tin lừa cung cấp mã OTP hoặc yêu cầu đăng nhập vào các trang web giả mạo để chiếm...