VnMoney 27/10/2014 15:48

Jetstar Pacific cùng lúc mở 2 đường bay mới

(NLĐO) - Ngày 27-10, gần 180 hành khách trên máy bay Airbus A320 của Jetstar Pacific đã hạ cánh xuống sân bay Changi (Singapore)

Đây là chuyên bay đầu tiên của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific trong việc cung cấp dịch vụ hàng không quốc tế giữa TP HCM – Singapore

Những hành khách trong chuyến bay đầu tiên của Jetstar Pacific từ TP HCM đi Singapore
Những hành khách trong chuyến bay đầu tiên của Jetstar Pacific từ TP HCM đi Singapore

Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific, đã có mặt ở sân bay Changi để chào đón chuyến bay này. Ông cho biết sự tham gia của hãng trên đường bay giữa TP HCM – Singapore nhằm mang đến cho hành khách thêm lựa chọn với 4 chuyến bay mỗi ngày của Jetstar Group, cao nhất trong số các thương hiệu hàng không đang khai thác trên đường bay này.

“Hãng sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Jetstar Group phát triển thị trường bằng việc cung cấp giá vé rẻ mỗi ngày, đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho hành khách để đi du lịch không chỉ giữa TP HCM - Singapore mà còn bao gồm cả những chuyến bay nối chuyến, hoặc kết hợp chuyến bay của Jetstar Asia, Jetstar Airways và các chuyến bay nội địa Việt Nam đang ngày càng tăng” - ông Hà nói.

Theo lịch trình, các chuyến bay hằng ngày của Jetstar Pacific xuất phát từ TP HCM đi Singapore với số hiệu BL655, cất cánh lúc 7 giờ 5 phút. Chiều ngược lại từ Singapore đi TP HCM có số hiệu BL656, cất cánh lúc 11 giờ 5 phút.

Cũng trong ngày hôm nay, Jetstar Pacific chính thức  khai trương đường bay giữa Hà Nôị - Vinh với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Đây là đường bay nội địa thứ 11 tại Việt Nam được Jetstar Pacific triển khai dịch vụ hàng không giá rẻ bằng máy bay Airbus A320, mang lại cơ hội tiết kiệm chi phí cho cộng đồng giữa hai khu vực.

Tin-ảnh: T.Phương

Viết bình luận

NAM A BANK nhận "mưa" giải thưởng quốc tế
23/9/2022 548 1k
Tạp chí International Business Magazine (IBM) vừa công bố danh sách các doanh nghiệp và tổ chức có hoạt động kinh doanh nổi bật trên toàn thế giới. Nam A Bank là đại diện Việt Nam duy nhất nhận 4 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng.
Him Lam Vạn Phúc kỳ vọng tạo dựng những giá trị bền vững vượt thời gian
23/9/2022 548 1k
Là dự án tiêu biểu cho dấu ấn thương hiệu Him Lam Land tại thị trường miền Bắc, Him Lam Vạn Phúc hội tụ những giá trị bền vững không chỉ về vị trí, thiết kế, pháp lý… mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt thời gian.
Mua nhà bằng tiền thuê nhà: giải pháp từ Legacy Prime
23/9/2022 548 1k
Với mức giá chỉ khoảng 1 tỉ đồng/căn kèm theo phương án trả góp khoảng 9 triệu đồng/tháng, khu căn hộ Legacy Prime đã giải bài toán an cư cho rất nhiều gia đình tại Bình Dương trước áp lực giá nhà đang tăng cao.
Cho vay bán lẻ là sự lựa chọn tối ưu cho các ngân hàng trong thời điểm nhiều thách thức này
22/9/2022 548 1k
Nhóm chuyên gia VNDirect cho biết, nhiều ngân hàng đã đẩy mạnh hoạt động cho vay bán lẻ để cân bằng rủi ro chất lượng tín dụng/tài sản và tối ưu NIM. Vậy những ngân hàng nào đang dẫn đầu về mảng bán lẻ hiện nay?
Napas vinh danh các đơn vị trung gian thanh toán tiêu biểu

Napas vinh danh các đơn vị trung gian thanh toán tiêu biểu

Các tổ chức thành viên (TCTV) là đơn vị Trung gian thanh toán (TGTT) đã nhận được giải thưởng do Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) trao tặng tại Lễ vinh danh các đơn vị TGTT...