VnMoney 27/10/2014 15:48

Jetstar Pacific cùng lúc mở 2 đường bay mới

(NLĐO) - Ngày 27-10, gần 180 hành khách trên máy bay Airbus A320 của Jetstar Pacific đã hạ cánh xuống sân bay Changi (Singapore)

Đây là chuyên bay đầu tiên của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific trong việc cung cấp dịch vụ hàng không quốc tế giữa TP HCM – Singapore

Những hành khách trong chuyến bay đầu tiên của Jetstar Pacific từ TP HCM đi Singapore
Những hành khách trong chuyến bay đầu tiên của Jetstar Pacific từ TP HCM đi Singapore

Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific, đã có mặt ở sân bay Changi để chào đón chuyến bay này. Ông cho biết sự tham gia của hãng trên đường bay giữa TP HCM – Singapore nhằm mang đến cho hành khách thêm lựa chọn với 4 chuyến bay mỗi ngày của Jetstar Group, cao nhất trong số các thương hiệu hàng không đang khai thác trên đường bay này.

“Hãng sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Jetstar Group phát triển thị trường bằng việc cung cấp giá vé rẻ mỗi ngày, đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho hành khách để đi du lịch không chỉ giữa TP HCM - Singapore mà còn bao gồm cả những chuyến bay nối chuyến, hoặc kết hợp chuyến bay của Jetstar Asia, Jetstar Airways và các chuyến bay nội địa Việt Nam đang ngày càng tăng” - ông Hà nói.

Theo lịch trình, các chuyến bay hằng ngày của Jetstar Pacific xuất phát từ TP HCM đi Singapore với số hiệu BL655, cất cánh lúc 7 giờ 5 phút. Chiều ngược lại từ Singapore đi TP HCM có số hiệu BL656, cất cánh lúc 11 giờ 5 phút.

Cũng trong ngày hôm nay, Jetstar Pacific chính thức  khai trương đường bay giữa Hà Nôị - Vinh với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Đây là đường bay nội địa thứ 11 tại Việt Nam được Jetstar Pacific triển khai dịch vụ hàng không giá rẻ bằng máy bay Airbus A320, mang lại cơ hội tiết kiệm chi phí cho cộng đồng giữa hai khu vực.

Tin-ảnh: T.Phương

Viết bình luận

Gần chục tỉ cổ phiếu "vua" sắp tung ra thị trường
20/4/2021 548 1k
Thống kê sơ bộ kế hoạch phát hành cổ phiếu năm 2021 của các ngân hàng, lượng cung trên sàn chứng khoán sẽ tăng thêm ít nhất 7,3 tỉ đơn vị, phần lớn trong số đó là "miễn phí"
Sacombank tuyển dụng 200 chuyên viên khách hàng doanh nghiệp cấp cao
20/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) cho biết đang tuyển dụng 200 chuyên viên khách hàng doanh nghiệp cấp cao làm việc trên toàn hệ thống với nhiều quyền lợi hấp dẫn và khác biệt.
Vietbank hướng tới tốc độ tăng trưởng cao
20/4/2021 548 1k
Năm 2021 có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín (Vietbank).
Mở quà mừng đại lễ cùng HD SAISON
19/4/2021 548 1k
Từ ngày 16-4-2021 đến 15-5-2021, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai chương trình khuyến mại “Chào mừng đại lễ - Vay dễ trúng quà” dành cho khách hàng khi vay trả góp tại 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.
Cổ đông ngân hàng lại thích cổ tức bằng cổ phiếu

Cổ đông ngân hàng lại thích cổ tức bằng cổ phiếu

Mùa đại hội năm nay, cổ đông các nhà băng không còn đòi cổ tức bằng tiền, mà hào hứng với kế hoạch chia cổ tức bằng cổ phiếu.