VnMoney
19/10/2021 09:46

Đô thị “trẻ” hiện đại tại Châu Đốc, An Giang

In bài viết

Khu đô thị The New City Châu Đốc là dự án phát triển khu đô thị mới tại Châu Đốc với quy mô lớn hơn 106,7ha. Dự án được đầu tư đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu dân cư và các khu thương mại và dịch vụ cao cấp. Sống tại đây, người dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống yên bình, hòa hợp với thiên nhiên mà không kém phần tiện nghi.

Đô thị “trẻ” hiện đại tại Châu Đốc, An Giang - Ảnh 1.

Ảnh: Phối cảnh The New City 1/500

Khu đô thị được tập đoàn Thiên Minh và công ty Thanh Niên đầu tư xây dựng một cách nghiêm túc và tâm huyết gồm các khu A, B, C, D, E và khu F với các loại diện tích từ 100m2 đến 400m2, thiết kế 3 – 5 phòng ngủ với phong cách độc đáo, mang lại một cuộc sống vượt trội về chất lượng cho cư dân nơi đây.

Về vị trí, khu đô thị tọa lạc tại vị trí đắc địa trên các tuyến đường huyết mạch như đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương. Đây được coi là vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Châu Đốc, thuận tiện cho cư dân đi lại và làm việc. Dự án được đầu tư phát triển gồm nhiều khu vực với đầy đủ các loại hình nhà ở bao gồm: Nhà biệt thự, nhà liên kế vườn, nhà phố, shophouse và căn hộ chung cư cao cấp để phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư và khách mua an cư lâu dài. Các khu dân cư được bao quanh bởi những vườn cây xanh, giữa các khu dân cư là công viên kết hợp hồ nước lớn mang đến cảnh quan tuyệt đẹp, không khí trong lành mát mẻ cũng như nhưng con đường đi bộ rợp bóng cây.

Tại khu đô thị, cư dân sẽ có cơ hội được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi bậc nhất với đầy đủ các loại dịch vụ, tiện nghi. Hệ thống giáo dục tiên tiến bậc nhất với hệ thống trường đạt chuẩn và đảm bảo bán kính phục vụ cho dân cư. Ngoài ra, khu đô thị The new City còn cung cấp các dịch vụ, tiện ích khác như siêu thị, bãi đỗ xe, phòng tập, khu mua sắm, khu công viên và hồ nước trung tâm, khu vui chơi dành cho trẻ em… mang đến cho cuộc sống của cư dân sự tiện nghi, sang trọng.

Đô thị “trẻ” hiện đại tại Châu Đốc, An Giang - Ảnh 2.

Ảnh: Phối cảnh The New City 1/500

Trong thời gian tới, khu đô thị The new City Châu Đốc sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng và khai thác triệt để thế mạnh sẵn có từ thiên nhiên, phấn đấu xây dựng khu đô thị ngày càng hiện đại và tiện nghi góp phần phát triển kinh tế, du lịch văn minh hiện đại thân thiện vì con người.


Thảo Nguyên
TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

Cơ hội an cư 16:01

Tuyến Vành đai 3 TP HCM đang trong giai đoạn nước rút để khai thác từ ngày 30-4-2026, sớm hơn 2 tháng so với dự kiến trước đó

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Sản phẩm 13:38

Deadline cuối năm còn dang dở, Tết chưa kịp gõ cửa nhưng với nhiều người trẻ, cảm giác “cuối năm” đã đến rất sớm.

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

Doanh nghiệp 18:14

Đây là bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển hệ sinh thái công nghiệp bền vững, tích hợp đồng bộ hạ tầng, năng lượng và giao thông.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Thị trường 15:41

Kim Long Motor Huế và Tập đoàn Côn Đảo ký kết hợp tác toàn diện, cung cấp xe điện và xe city bus điện phục vụ vận tải tại đặc khu côn đảo.

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

Thị trường 15:00

Trong tháng 11 và 12 năm 2025, OMO tạo ra chuỗi không gian trải nghiệm dành cho các gia đình trẻ, cổ vũ tinh thần “Chơi là chất, ngại gì bẩn”.

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

Doanh nghiệp 10:28

Bảo hiểm Xã hội TP HCM thông báo danh sách 200 doanh nghiệp chậm đóng BHXH từ 06 tháng.

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Thị trường 08:00

Sống xanh là bài toán hạ tầng dài hạn, đòi hỏi sự kiên định và tầm nhìn từ những nhà phát triển đô thị có trách nhiệm, đặc biệt tại các “thủ phủ công nghiệp”.