VnMoney 05/12/2022 14:00

Công nhân chính thức tiếp cận gói vay lãi suất ưu đãi

Đầu tháng 12-2022, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đồng loạt triển khai gói vay ưu đãi 10.000 tỉ đồng đến người lao động tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Cụ thể, để giúp người lao động dễ dàng tiếp cận với khoản vay ưu đãi, FE CREDIT đã triển khai tư vấn và hướng dẫn trực tiếp cho công nhân ngay tại các khu công nghiệp ở các tỉnh, thành gồm: Đồng Nai, Nghệ An, Bình Dương, Long An, Quảng Nam, Đà Nẵng… Công ty sẽ tiếp tục triển khai chương trình đến các địa phương khác để kịp thời đáp ứng nhu cầu vay vốn của người lao động.

Thông qua gói vay này, công nhân và người lao động có nhu cầu vay tại các khu công nghiệp trên cả nước sẽ được hỗ trợ nguồn vốn với lãi suất giảm ít nhất 50% so với mức lãi suất thông thường.

Đây là lần đầu tiên gói vay với lãi suất cực tốt trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng được triển khai dành riêng cho công nhân nên đã nhận được sự quan tâm tích cực từ doanh nghiệp và người lao động, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó khăn và thời điểm Tết Nguyên đán đang gần kề.

Chia sẻ về chương trình này, chị T. (Công nhân tại Công ty Virtue King Việt Nam - Khu Công nghiệp Sóng Thần 2, Bình Dương) háo hức chia sẻ: "Tôi có nghe Công đoàn Cơ sở phổ biến chương trình cho vay ưu đãi của FE CREDIT. Trước giờ tôi chưa vay ở đâu vì sợ lãi suất cao nhưng sau khi tìm hiểu thì tôi thấy lãi suất của chương trình phù hợp với thu nhập của công nhân và có khả năng trả được. Hơn nữa, bình thường công nhân muốn vay phải xin nghỉ mấy ngày để đi làm thủ tục, nay có FE CREDIT đến tận công ty nên tôi thấy rất tiện".

Công nhân chính thức tiếp cận gói vay lãi suất ưu đãi - Ảnh 1.

Nhân viên FE CREDIT đang hướng dẫn người lao động tại Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Bình Dương thủ tục vay (Ảnh: FE CREDIT)

Đại diện FE CREDIT cho biết: "Hiện nay nhiều công nhân đang phải giảm lương, giảm giờ làm và nghỉ Tết sớm do nhiều doanh nghiệp không có đơn hàng. Nhằm tháo giỡ khó khăn cho người lao động, chúng tôi đang gấp rút triển khai gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỉ đồng. Nhờ Công đoàn Cơ sở phổ biến lãi suất vay thấp cùng với nhân viên của chúng tôi xuống tận khu công nghiệp để hướng dẫn thủ tục cho vay nên có rất nhiều công nhân, người lao động tham gia. Chúng tôi hy vọng gói vay này sẽ nhanh chóng đến tay những người lao động, công nhân tại các khu công nghiệp, phần nào giúp họ trang trải cuộc sống và vượt qua khó khăn đặc biệt khi dịp Tết đang cận kề".

Theo đó, công nhân, người lao động sẽ có cơ hội vay tiền mặt với kỳ hạn 6-24 tháng, số tiền vay từ 10-70 triệu đồng, lãi suất giảm ít nhất 50% so với lãi suất thông thường. Ngoài ra, còn có các sản phẩm cho vay trả góp mua phương tiện đi lại, đồ dùng, trang thiết bị gia đình có lãi suất thấp nhất 0%, trả trước chỉ từ 0 đồng tại hệ thống đối tác của công ty. Đối với thẻ tín dụng, khách hàng được miễn phí thường niên ít nhất năm đầu, giảm đến 50%-70% lãi suất thị trường và khoản thanh toán cố định hằng tháng dễ nhớ, dễ hiểu.

Để tiếp cận gói vay, người lao động có thể đến trực tiếp bàn tư vấn của FE CREDIT tại từng doanh nghiệp để được nhân viên công ty tư vấn và hướng dẫn đăng ký vay.

Trước đó, FE CREDIT cùng các Liên đoàn lao động 7 tỉnh, thành đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm khẩn trương thực hiện các chương trình Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn.

Gói tín dụng 10.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi dành cho công nhân của FE CREDIT thực hiện theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước nhằm mang đến phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động tại các khu công nghiệp trong bối cảnh tín dụng đen đang ảnh hưởng sâu rộng tới đời sống người lao động. Trong đó, các gói vay tiền mặt có kỳ hạn 6-24 tháng, số tiền vay từ 10-70 triệu đồng, lãi suất giảm ít nhất 50% so với lãi suất thông thường. Ngoài ra, còn có các sản phẩm cho vay trả góp mua phương tiện đi lại, đồ dùng, trang thiết bị gia đình có lãi suất thấp nhất 0%, trả trước chỉ từ 0 đồng tại hệ thống đối tác của công ty. Đối với thẻ tín dụng, khách hàng được miễn phí thường niên ít nhất năm đầu, giảm đến 50%-70% lãi suất thị trường và khoản thanh toán cố định hằng tháng dễ nhớ, dễ hiểu.


L.Hải

Tin liên quan

Viết bình luận

Giao dịch đầu năm nhận lộc xuân phú quý từ Nam A Bank
27/1/2023 548 1k
Khai xuân Quý Mão 2023, khách hàng giao dịch tại quầy và trên các nền tảng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank sẽ nhận được lộc xuân may mắn trong 3 ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết Nguyên đán.
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết
22/1/2023 548 1k
Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR
21/1/2023 548 1k
Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với thiết bị di động có kết nối internet du khách có thể dễ dàng thanh toán bằng chính tài khoản Việt Nam Đồng thông qua việc quét mã QR xuyên biên giới. Phương thức thanh toán tiện lợi này chính thức được Nam A Bank triển khai thành công ngay trên ứng dụng ngân hàng số Open Banking.
Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà"
20/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Từ nay đến hết ngày 31-3 , Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà" với mức hoàn tiền tối đa lên đến 30% giá trị giao dịch.
Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Nhu cầu giao dịch ngân hàng trong dịp Tết Nguyên đán đặc biệt tăng cao, tuy nhiên nhờ ứng dụng số hóa mà nhiều ngân hàng hiện nay đã giải quyết được bài toán quá tải. Đặc biệt, một vài ngân...