VnMoney 07/09/2020 07:19

Bảo hiểm Agribank: Tưng bừng chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm - Nhận quà lớn cùng ABIC"

Với mong muốn tri ân các khách hàng, công ty Bảo hiểm Agribank triển khai chương trình khuyến mãi "Mua bảo hiểm - Nhận quà lớn cùng Abic" với nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 3 tỉ đồng.

Bảo hiểm Agribank: Tưng bừng chương trình khuyến mại Mua bảo hiểm - Nhận quà lớn cùng ABIC - Ảnh 1.

Đối với giải thưởng dành cho các khách hàng mua bảo hiểm bảo an tín dụng

- 11 Giải Đặc biệt mỗi giải trị giá 30 triệu đồng

- 11 Giải Nhất mỗi giải trị giá 20 triệu đồng.

- 22 Giải Nhì mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

- 865 Giải Ba mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

Đối với giải thưởng dành cho các khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô

- 1 Giải Đặc biệt trị giá 100 triệu đồng

- 2 Giải Nhất mỗi giải trị giá 20 triệu đồng.

- 3 Giải Nhì mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

- 20 Giải Ba mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

- 115 Giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

Hơn thế nữa, mỗi khách hàng có thể nhận được nhiều mã dự thưởng, nếu các mã dự thưởng của khách hàng đều trúng giải, khách hàng sẽ được nhận tất cả các giải đã trúng. Việc quay thưởng sẽ được thực hiện công khai, minh bạch dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, các khách hàng và đại diện của Bảo hiểm Agribank vào cuối chương trình.

Chương trình khuyến mại lần này thay cho lời tri ân của Bảo hiểm Agribank đến khách hàng, đúng như với phương châm "Bảo hiểm Agribank luôn lấy khách hàng làm trọng tâm" của mọi hoạt động kinh doanh, giữ uy tín, gia tăng những quyền lợi, ưu đãi cho khách hàng khi tham gia sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Agribank.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh ABIC, các Tổng đại lý là các chi nhánh Agribank trên toàn quốc, xem tại website: abic.com.vn hoặc liên hệ theo số hotline (84)24 62990055.


Trọng Hải

Viết bình luận

Hiện tượng chưa từng có trên thị trường lãi suất
4 giờ trước 548 1k
Lãi suất qua đêm của Việt Nam tại một số thời điểm còn thấp hơn lãi suất tại Mỹ. Đây là hiện tượng chưa từng có trên thị trường Việt Nam.
Khu căn hộ phức hợp Legend Complex ra mắt thị trường
4 giờ trước 548 1k
Cuối tuần qua, hơn 1.000 “chiến binh” đã tham gia chương trình đào tạo bán hàng dự án khu căn hộ phức hợp Legend Complex tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án căn hộ sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi trội lần đầu tiên được Liên minh các sàn giao dịch bất động sản 5F gồm Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương và Nhất Việt phát triển và phân phối.
SeABank ra mắt ứng dụng ngân hàng số dành riêng cho phái đẹp - SeALady
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ra mắt ứng dụng ngân hàng số SeAMobile phiên bản dành riêng cho phái đẹp - SeALady.
LienVietPostBank tăng vốn điều lệ qua phát hành cổ phiếu để trả cổ tức 10%
19/10/2020 548 1k
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chấp thuận tăng vốn điều lệ từ 9.769.483.190.000 đồng lên 10.746.431.500.000 đồng dưới hình thức phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2019.
Techcombank vào danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Techcombank vào danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng Thương Mại Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) được vinh danh trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Forbes Viêt Nam bình chọn. Techcombank cũng xuất sắc dẫn...