VnMoney 12/06/2019 10:17

ACB SafeKey gia tăng bảo mật giao dịch trực tuyến

(NLĐO) - Tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước về tăng cường an toàn bảo mật, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) "chào sân" ứng dụng ACB SafeKey

ACB SafeKey - một ứng dụng được nâng cao tính năng tiện dụng, giúp cho khách hàng giao dịch trực tuyến gia tăng bảo mật, an toàn hơn so với phương thức xác thực OTP SMS và OTP Token.

Đặc biệt, ACB lưu ý với các doanh nghiệp đang sử dụng OTP SMS và OTP Token cần đến ngân hàng để chuyển đổi sang ACB SafeKey trước ngày 30-6 theo đúng quy định về bảo mật an toàn của Ngân hàng Nhà nước. Sau khi chuyển đổi, doanh nghiệp sẽ sử dụng hai phương thức xác thực chính là ACB SafeKey và Chứng thư số.

ACB SafeKey gia tăng bảo mật giao dịch trực tuyến - Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng sử dụng ACB SafeKey không cần nhớ mật khẩu truy cập ứng dụng, có thể dễ dàng truy cập bằng vân tay/khuôn mặt, không cần kết nối internet và không cần phải chuyển đổi mạng (roaming) khi thực hiện giao dịch ở trong và cả ngoài nước.

Ngoài ra, quyền lợi khách hàng cũng được gia tăng bởi khi chuyển sang dùng ACB SafeKey, hạn mức giao dịch được tăng gấp 7 đến 10 lần so với hạn mức tài khoản thông thường, của phương thức xác thực OTP Token và OTP SMS.

 ACB SafeKey hiện có 2 loại xác thực với cấp độ cơ bản và nâng cao. Với ACB SafeKey cấp độ cơ bản, khách hàng sẽ nhận được mã xác thực phát sinh ngẫu nhiên tương tự như sử dụng OTP Token. Hạn mức giao dịch của loại này từ 500 triệu đồng/giao dịch đến 3 tỉ đồng/ngày đối với khách hàng cá nhân và từ 1 tỉ đồng/giao dịch đến 20 tỉ đồng/ngày đối với khách hàng doanh nghiệp. Còn ACB SafeKey cấp độ nâng cao thì mã xác thực phát sinh theo thời gian thực, gắn liền với thông tin của từng giao dịch để tiện theo dõi. Hạn mức giao dịch của cấp độ nâng cao không giới hạn. Khách hàng có thể đăng ký hạn mức giao dịch theo nhu cầu thực tế.

ACB cho biết, để sử dụng ACB SafeKey, khách hàng cần đến quầy giao dịch đăng ký hoặc đăng ký thông qua ACB Online.

Th.Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Nhà đầu tư Phố Wall: “Hãy mua vàng càng nhiều càng tốt”
21/8/2019 548 1k
Triển vọng dài hạn của giá vàng là sẽ tăng, tăng và tăng hơn nữa bởi các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới sẽ nới lỏng chính sách tiền tệ của mình.
Chuyện kể tiền bạc và hôn nhân
21/8/2019 548 1k
(NLĐO) - Khi hai người quyết định tiến đến hôn nhân, một trong những vấn đế quan trọng của họ là kiểm soát và sử dụng hiệu quả các khoản chi tiêu .
Những dấu hiệu bạn đang giàu nhanh hơn mình nghĩ
20/8/2019 548 1k
Giữ ít tiền mặt trong người hay không có các khoản nợ lãi suất cao báo hiệu tài sản của bạn sẽ tăng nhanh.
HDBank giảm lãi suất cho vay đến 2,5%/năm
20/8/2019 548 1k
Cơ hội khởi nghiệp, tăng vốn kinh doanh từ nguồn vốn cho vay ưu đãi "Vay tiền phát lộc" năm 2019 tại HDBank với lãi suất giảm lên đến 2,5%/năm
Chủ sở hữu karaoke Arirang bán đứt thương hiệu và thanh lý toàn bộ hàng tồn kho

Chủ sở hữu karaoke Arirang bán đứt thương hiệu và thanh lý toàn bộ hàng tồn kho

(NLĐO) - Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận (Maseco, mã CK: MSC) vừa công bố Nghị quyết HĐQT thông qua việc thanh lý toàn bộ hàng điện tử tồn kho và việc chuyển nhượng một số bất động sản.