26/11/2015 19:07

Odyssea Hospitality tổ chức ngày hội việc làm 2015

Vào ngày 27-11, Odyssea Hospitality sẽ tổ chức ngày hội tư vấn việc làm tại trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (23/8 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM) từ 13 giờ - 17 giờ nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường cũng như sắp tốt nghiệp có dịp tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội thực tập, phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn.

Bên cạnh đó, ngày 28-11, Ngày hội việc làm thường niên của Odyssea Hospitality lần đầu tiên được tổ chức tại khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint (59 Pasteur, phường  Bến Thành, quận 1, TP HCM), từ 8 giờ - 12 giờ. Sự kiện được kỳ vọng sẽ mang lại cho các ứng viên tiềm năng, có nhu cầu phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn cái nhìn tổng thể về ngành quản lý khách sạn, sự phát triển của Công ty CP Quản lý khách sạn Odyssea, 2 thương hiệu khách sạn Liberty Central và Liberty Hotel, cũng như những cơ hội việc làm hấp dẫn cùng với đội ngũ nhân viên tại đây.

 

Odyssea Hospitality là một công ty quản lý khách sạn có trụ sở đặt tại TP HCM, quản lý một chuỗi các hệ thống khách sạn 3 và 4 sao khá có tiếng trong phạm vi thành phố. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn, Odyssea Hospitality nằm trong số những công ty quản lý khách sạn nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Odyssea Hospitality cung cấp cho nhân viên niềm đam mê, năng lượng và sự cam kết trong sự nghiệp. Việc thu hút nhân tài, các ứng cử viên hàng đầu trong ngành gia nhập đội ngũ với mong muốn thay đổi tương lai của ngành khách sạn Việt Nam là một trong những yếu tố mang lại cảm hứng phát triển cho chính Odyssea Hospitality trong những kế hoạch dài hạn sắp tới.

T.Nhàn

từ khóa :

Viết bình luận

Tiếng Anh: Chìa khóa cho xuất khẩu lao động
15/8/2016 548 1k
Sau gần 4 thập kỷ xúc tiến ngành công nghiệp “xuất khẩu nhân lực”, hiện tại, Philippines là nước có kiều hối chuyển về cao thứ tư thế giới, sau Trung Quốc, Ấn Độ và Mexico.
Vietjet: Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á
14/8/2016 548 1k
Vietjet vừa được vinh danh là Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á năm 2016 do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn. Giải thưởng được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của các doanh nghiệp châu Á trong lĩnh vực nhân sự.
Trường Mầm non Ngôi Sao tuyển dụng
10/8/2016 548 1k
Trường Mầm non Ngôi Sao chất lượng cao, với chương trình giảng dạy mầm non tiên tiến, giúp trẻ phát triển toàn diện, năng động.
Người Trung Quốc tràn sang Mỹ làm việc
26/7/2016 548 1k
Các công ty Trung Quốc đang gửi hàng nghìn lãnh đạo sang Mỹ để làm cho các doanh nghiệp bị nước này mua lại.
6 bước để chuyển dần từ làm thuê sang làm chủ

6 bước để chuyển dần từ làm thuê sang làm chủ

Vạch tầm nhìn cụ thể về tương lai, thuê người thành công hướng dẫn từng bước, xác định rõ đối tượng khách hàng là cách để người làm thuê xây dựng công việc kinh doanh riêng.