05/11/2013 15:48

BlackBerry vẫn sẽ hoạt động

(ictworld.vn) - Đó là những chia sẻ của ông John Chen, Giám đốc điều hành tạm thời của BlackBerry.

Mặc dù mảng thiết bị di động BlackBerry đang có doanh số rất tệ nhưng vẫn chưa đến mức phải đóng cửa, đó là lời xác nhận của ông John Chen, Giám đốc điều hành tạm thời của BlackBerry.

Theo ông Chen, BlackBerry vẫn hội đủ những yếu tố then chốt để có thể đứng vững lâu dài trên thị trường thiết bị di động. Và dĩ nhiên sẽ không có một kế hoạch nào đóng cửa mảng thiết bị cầm tay này, ông cho biết thêm.
 
Đây được xem là một cam kết đầy hy vọng dành cho giới công nghệ cũng như những người từng yêu thích các thiết bị "nho đen".
 
Không còn kiên nhẫn sau khi việc đàm phán "bán mình" với 4,7 tỉ USD từ Fairfax, cuối cùng đành chấp nhận gây quỹ với 1 tỷ USD từ Fairfax cùng các nhà đầu tư tài chính khác như một phương án tìm kiếm hướng đi mới cho công ty.
 
Chính thức thay thế CEO Thorsten Heins từ hôm nay, ông Chens sẽ đảm nhiệm vị trí CEO lâm thời cũng như chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị lâm thời của BlackBerry. Từng là cựu CEO của Sybase, ông được biết đến với khả năng vực dậy những công ty đang trên đà tụt dốc và đứng bên bờ vực "phá sản", điển hình là Sybase.
 
Từ những gì đạt được, hy vọng từ nay BlackBerry sẽ có một vị thuyền trưởng mới với tư duy sáng tạo hơn và đủ năng lực để vực dậy công ty.
thanh
từ khóa :
46.000 lao động ở các KCX-CN TP HCM được chăm lo Tết

46.000 lao động ở các KCX-CN TP HCM được chăm lo Tết

Lao động 01:00

Sáng 23-2, Công đoàn các KCX-CN TP HCM đã tổng kết hoạt động chăm lo Tết Ất Tỵ 2025.

Tổng thống Ukraine bất ngờ nêu điều kiện từ chức

Tổng thống Ukraine bất ngờ nêu điều kiện từ chức

Quốc tế 00:50

(NLĐO) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết sẵn sàng từ chức nếu điều đó giúp mang lại hòa bình cho Ukraine.

Sân khấu Xóm kịch dựng tác phẩm của Nhật

Sân khấu Xóm kịch dựng tác phẩm của Nhật

Sân khấu 00:30

"Bạn bè, bè bạn" sẽ diễn 2 suất vào ngày 12 và 13-3 tại sân khấu thực nghiệm 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP HCM

Báo in ngày 24-2: Chuẩn bị kịch bản ngừng bắn ở Ukraine

Báo in ngày 24-2: Chuẩn bị kịch bản ngừng bắn ở Ukraine

Video 00:00

(NLĐO) - Gia hạn nộp thuế để trợ lực doanh nghiệp; Tình thương chiến thắng nỗi đau; Tuyển sinh lớp 10 giảm dần áp lực… là những bài viết khác đáng chú ý

Highlight CLB TP HCM thoát thua nhờ ngoại binh

Highlight CLB TP HCM thoát thua nhờ ngoại binh

Thể thao 21:49

(NLĐO) - Sớm bị dẫn bàn từ phút thứ 3 song CLB TP HCM vẫn giành kết quả hòa 1-1 trước chủ nhà Đà Nẵng ở vòng 14 V-League 2024-2025 tối 23-2

Người phụ nữ từ Nhật về quên túi đựng tiền tiết kiệm tại xe đẩy sân bay

Người phụ nữ từ Nhật về quên túi đựng tiền tiết kiệm tại xe đẩy sân bay

Thời sự 21:29

(NLĐO)- Chị Nguyễn Thị H. xúc động chia sẻ đây là khoản tiền tiết kiệm sau thời gian làm việc tại Nhật, mang về để chuẩn bị sinh con.

Sàn tiền số từ chối Pi Network "treo thưởng" cho người khôi phục được 1,4 tỉ USD bị hack

Sàn tiền số từ chối Pi Network "treo thưởng" cho người khôi phục được 1,4 tỉ USD bị hack

AI 365 21:10

(NLĐO) - Nếu lấy lại được toàn bộ số tiền bị đánh cắp, những người trợ giúp Bybit, sàn tiền số "nói không" với Pi Network, có thể nhận tới 140 triệu USD.