Tiêu dùng 09/10/2016 20:42

Vietnamobile: Giá cước gọi quốc tế bằng trong nước

Vietnamobile chính thức ra mắt dịch vụ gọi đi quốc tế với giá cước bằng với cuộc gọi trong nước: chỉ 1.500 đồng/phút.

Với mức giá vô cùng ưu đãi, duy nhất, các khách hàng Vietnamobile có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi tới hơn 3 tỉ người trên 11 nước và vùng lãnh thổ gồm: Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Canada, Malaysia, Úc, Hồng Kông, Singapore. Để đăng ký dịch vụ này, người dùng cần đăng ký lần đầu bằng cách bấm *678#OK (phí đăng ký 2.000 đồng), ngoài ra sẽ không có khoản phí nào thu thêm. Khi thực hiện cuộc gọi quốc tế, khách hàng cũng không cần phải nhớ bất kỳ mã số đặc biệt nào mà chỉ đơn giản là bấm: 00_mã quốc gia_số thuê bao.

Vietnamobile: Giá cước gọi quốc tế bằng trong nước

Trong cuộc khảo sát gần đây của Vietnamobile về cảm nhận của khách hàng với gói dịch vụ gọi đi quốc tế, bằng việc đưa ra những gói cước quốc tế hấp dẫn, Vietnamobile đang dần khẳng định nỗ lực để đưa thị trường viễn thông Việt Nam lên tầm quốc tế.

Q.Thắng
từ khóa :

Viết bình luận

Bộ tranh “Trung thu Cha và con” khiến nhiều người xúc động
8 giờ trước 548 1k
"Trên Trái Đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha cho con mình". Và bộ tranh “Trung thu Cha và con” như những thước phim quay ngược đưa bạn về ký ức tuổi thơ êm đềm cùng cha.
Quý như vàng, đặc sản cá "vong bất liễu ngư" được đại gia săn lùng
13 giờ trước 548 1k
Cá Empurau là một loại cá rất được dân Hồng Kông và Trung Quốc ưa chuộng, được mệnh danh là "vong bất liễu ngư", có nghĩa là “không quên được”, có giá trị tương đương như vàng.
Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
18/9/2018 548 1k
Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các dòng xe nhỏ, giá rẻ thuộc phân khúc Hatchback.
Trứng nhím biển Nhật gần triệu đồng/lạng được lùng mua
18/9/2018 548 1k
100g trứng nhum (nhím biển) Nhật được bán gần một triệu đồng tại Việt Nam, trong khi hàng Việt có giá rẻ hơn nhiều lần.
Mua ôtô cũ, coi chừng bị dân buôn “bùa” xe dỏm

Mua ôtô cũ, coi chừng bị dân buôn “bùa” xe dỏm

Nhiều ôtô cũ kém chất lượng đã được giới cò lái sửa chữa, “mông má” lại để bán với giá cao. Xe ngập nước, tai nạn hay “nhiều tuổi” đều có thể “bùa” lại để tung ra thị trường.