Tiêu dùng 22/04/2019 14:00

Ứng dụng gọi xe be bắt tay hợp tác với tài xế miền Tây

Cần Thơ, "thủ phủ" vừa bình yên vừa năng động của miền Tây, sắp đón be - "ứng dụng gọi xe triệu đô thuần Việt" - về với người dân và du khách ở đây.

be mở ra cơ hội nghề nghiệp mới cho nhiều tài xế, với giờ giấc tự do, thu nhập hấp dẫn… Các chính sách đãi ngộ ân cần từ be được cho là sẽ thu hút được lực lượng lớn các bác tài hào sảng, cởi mở đất Tây Đô.

Khách hàng tiềm năng từ sinh viên và du khách

Khi các ứng dụng gọi xe công nghệ dấn thân mở rộng thị trường đến miền Tây, có người lo ngại rằng nhu cầu di chuyển bằng xe ôm công nghệ tại các tỉnh lẻ sẽ không đủ lớn, người dân không dễ bắt kịp xu hướng. Tuy nhiên, Cần Thơ lại chính là nơi tập trung lượng sinh viên đông đảo nhất ĐBSCL, đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng.

Chưa kể, Cần Thơ cũng chính là địa điểm du lịch yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước với hơn 8 triệu lượt/năm. Cùng với người dân địa phương, đây là các đối tượng khách hàng tiềm năng có thể bắt kịp rất nhanh thói quen sử dụng xe ôm, xe taxi công nghệ trong tương lai gần. Đây là điều kiện thực tế hấp dẫn có thể thu hút được sự hợp tác lâu dài từ các anh em tài xế tại địa phương này.

Ứng dụng gọi xe be bắt tay hợp tác với tài xế miền Tây - Ảnh 1.

Cần Thơ là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, trung tâm kinh tế của vùng Tây Nam bộ

Chế độ thưởng lái hấp dẫn: bảo đảm doanh thu (*)

Làm tài xế cho be ở Cần Thơ, đối tác sẽ được tham gia các chương trình thưởng lái hấp dẫn. Cụ thể, tài xế beCar nếu online đủ 8 giờ trong một ngày với khung giờ bất kỳ trong khoảng từ 6 giờ - 21 giờ tối được thưởng 200.000 đồng/ngày. Ngoài ra, be còn thưởng 10.000 đồng/chuyến cho mỗi chuyến beCar được hoàn thành trong khung giờ 6 giờ - 21 giờ.

Với tài xế beBike, nếu online 1 ngày 5 tiếng (tối đa 8 tiếng) trong khung giờ bất kỳ từ 6 giờ - 21 giờ (trong đó có ít nhất 5 giờ cao điểm: 11 giờ - 13 giờ và 17 giờ - 20 giờ), tài xế sẽ được đảm bảo doanh thu 25.000 đồng/giờ. Làm việc chăm chỉ với be, việc cải thiện thu thập là hoàn toàn trong khả năng.

Ứng dụng gọi xe be bắt tay hợp tác với tài xế miền Tây - Ảnh 2.

Đông đảo tài xế đến đăng ký trở thành đối tác tại Trung tâm hỗ trợ tài xế của be tại Cần Thơ (số 18, Trần Văn Trà, KDC Hưng Phú 1, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ)

Chính sách tử tế dành cho tài xế

Nếu trước nay, nghề tài xế, đặc biệt là nghề xe ôm, thậm chí cả nghề lái xe hơi, được cho là công việc bấp bênh, các chế độ bảo hiểm được xem là xa xỉ, thì ứng dụng gọi xe be sẽ thay đổi quan niệm này.

Trở thành tài xế của be, các bác tài sẽ được hỗ trợ các gói bảo hiểm tai nạn giao thông: khi đang trong cuốc xe, khi đang online và di chuyển trả/đón khách và đặc biệt là có cả mức bảo hiểm cả khi không online…

Với chủ trương lấy đối tác tài xế làm gốc, be muốn tạo môi trường làm việc tôn trọng ý kiến tài xế, hỗ trợ tích cực. Đặc biệt, ở be, việc đánh giá chuyến xe mới diễn ra hai chiều: Không chỉ khách hàng "chấm sao" cho tài xế mà tài xế cũng có công cụ để phản hồi về khách hàng, bảo đảm việc đánh giá chất lượng và thái độ làm việc được khách quan, công bằng hơn…

Ứng dụng gọi xe be bắt tay hợp tác với tài xế miền Tây - Ảnh 3.

Công việc hấp dẫn, trở thành tài xế be đã mở ra. Bật điện thoại, tải app, trở thành tài xế của be ở miền Tây ngay thôi.

(*) Thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện, xem thêm tại đây (chương trình có thể thay đổi mà không thông báo trước).

Trở thành đối tác của be tại Cần Thơ ngay hôm nay tại Trung tâm hỗ trợ tài xế của be tại số 18, Trần Văn Trà, KDC Hưng Phú 1, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ. Ứng dụng gọi xe be là một sản phẩm thuần Việt với mong muốn nghề tài xế hay tài xế công nghệ không chỉ dừng lại là tên gọi của một công việc tạm thời, bán thời gian, mà sẽ trở thành một nghề nghiệp chính thức được công nhận. Trong tương lai gần, be sẽ tiếp tục đánh dấu "làn sóng vàng" tại Đà Nẵng.


An An
từ khóa :

Viết bình luận

Nhà giàu mạnh tay chi tiền mua quả dại có giá hơn nửa tỉ đồng/kg
19/8/2019 548 1k
Với mức giá cao ngất ngưởng, xếp vào loại cao bậc nhất thế giới, chỉ có những người giàu có mới dám chi tiền để thưởng thức loại quả dại này.
Đua nhau tìm mua nhãn có cùi xếp lớp như bắp cải
18/8/2019 548 1k
Có giá 240.000 đồng một kg, đắt gấp 3-6 lần hàng thông thường, nhãn bắp cải ở Vũng Tàu vẫn được săn lùng khi vào mùa vì nguồn cung hiếm.
Giấc mơ xe chạy năng lượng mới ở Trung Quốc tan tành
16/8/2019 548 1k
Với tham vọng "Made in China 2025", phương tiện di chuyển dùng năng lượng mới (NEV) bắt đầu thịnh hành từ năm 2015 tại Trung Quốc. Nhưng ngành công nghiệp 18 tỷ USD sớm sụp đổ.
2 triệu vé Tết siêu hấp dẫn tại Vietjet
15/8/2019 548 1k
Chào đón mùa du xuân mới 2020, Vietjet khuyến mãi hàng triệu vé giá đẹp chỉ từ hai ngàn không trăm hai mươi đồng/vé.
"Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives" lần 2

"Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives" lần 2

Sáng 12-8, Công ty CP Acecook Việt nam (Khu Công nghiệp Tân Bình) đã tổ chức quay số trúng thưởng lần thứ 2 của chương trình khuyến mãi "Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives" với sự chứng kiến của các...