Tiêu dùng
12/10/2022 07:49

Tmas Việt Nam ra mắt camera 360 Safeview S500 và giao diện Android: Bước tiến mới trong ngành công nghệ xe ô tô

Tmas Việt Nam tung ra thị trường camera 360 Safeview S500 và giao diện mới trên màn hình Android giúp “xế yêu” trở nên tiện ích, hiện đại, thông minh hơn.

Theo đó, 2 dòng sản phẩm mới là Camera 360 Safeview và giao diện mới trên màn hình Android được giới công nghệ xe hơi đánh giá cao với bước tiến vượt trội, nâng cao tính an toàn và mang lại nhiều tiện ích cá nhân cho người dùng.

Camera 360 Safeview S500 ra đời được xem là giải pháp công nghệ toàn diện cho tài xế khi kết hợp cùng cảnh báo điểm mù, giúp người dùng quan sát dễ dàng với 28 góc view. Tính đến thời điểm hiện tại, Safeview S500 thuộc dòng sản phẩm có nhiều lựa chọn quan sát an toàn nhất trên thị trường.

Tmas Việt Nam ra mắt camera 360 Safeview S500 và giao diện Android: Bước tiến mới trong ngành công nghệ xe ô tô - Ảnh 1.

Safeview S500 có tới 28 góc view

Sản phẩm có thể hiển thị mô phỏng giả lập xe 3D giống đến 99% theo thiết kế xe thực. Biển số 3D cũng được mô phỏng chính xác theo biển số thực của xe. Đặc biệt, sản phẩm có thể ghi lại hành trình và tốc độ ở cả 4 mắt camera, bộ nhớ 16GB được Tmas tích hợp sẵn giúp việc ghi dữ liệu trở nên thuận tiện hơn.

Lane Watch Pro là tính năng hỗ trợ quan sát chuyển làn an toàn cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Hệ thống Radar sẽ phát hiện và cảnh báo những phương tiện di chuyển trong điểm mù có vận tốc lớn hơn bằng tín hiệu đèn LED nhấp nháy trên gương (hoặc cột A) và âm thanh. Đồng thời màn hình cũng hiển thị góc quan sát phía sau tương ứng. Người dùng có thể cài đặt nhiều dải tốc độ để tùy biến kích hoạt tính năng này theo mong muốn. Đặc biệt, tính thông minh của Lane Watch Pro nằm ở chỗ tính năng này chỉ kích hoạt camera điểm mù trên màn hình khi xe nằm ở tình huống nguy hiểm. Chỉ khi người lái xi nhan chuyển làn, và phía sau có phương tiện đi vào điểm mù với tốc độ cao thì tính năng này mới khởi động tránh việc liên tục hiển thị màn hình làm ngắt quãng trải nghiệm của hành khách trên xe.

Tính năng hỗ trợ xe ghép ngang thường chỉ được tích hợp trên những dòng xe sang trên thị trường. Tuy nhiên, với camera 360 Safeview S500, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm tính năng này.

Trong khi đó, giao diện Android Safeview Signature sẽ nâng tầm trải nghiệm với giao diện sinh động, trực quan, giúp người dùng có thể tùy chọn màu sắc giao diện theo mệnh hợp phong thủy. Hiện trạng thời tiết được liên tục được cập nhật theo thời gian thực và vùng địa lý xe đi qua.

Tmas Việt Nam ra mắt camera 360 Safeview S500 và giao diện Android: Bước tiến mới trong ngành công nghệ xe ô tô - Ảnh 2.

Trải nghiệm cá nhân hóa tối đa của giao diện Safeview Signature được cài đặt sẵn trên mọi sản phẩm Safeview.

Một trong những tính năng nổi bật của giao diện Android Safeview Signature chính là hiển thị cảm biến áp suất lốp ngay trên màn hình chờ, giúp chủ phương tiện dễ dàng quan sát và theo dõi thông tin áp suất lốp thực tế. Khi có sự cố áp suất lốp trên đường, giao diện cảm biến áp suất lốp sẽ phát ra cảnh báo thời gian thực giúp chủ xe kịp thời xử lý.

Sản phẩm đã có mặt tại các trung tâm nội thất trên toàn quốc ngay trong tháng 10.

K. H

Viết bình luận

Vinhomes ra mắt Câu lạc bộ Khách hàng Tinh hoa với nhiều chính sách chăm sóc đặc quyền

Vinhomes ra mắt Câu lạc bộ Khách hàng Tinh hoa với nhiều chính sách chăm sóc đặc quyền

Không gian sống 09:49

Ngày 24-4-2024, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố ra mắt Câu lạc bộ Khách hàng Tinh hoa Vinhomes (Vinhomes Elite Club), mang tới cho thành viên những đặc quyền ưu đãi.

Techcombank Rewards: Nghịch lý rực màu khi tiêu tiền được “tặng tiền”

Techcombank Rewards: Nghịch lý rực màu khi tiêu tiền được “tặng tiền”

Ngân hàng 09:48

Chỉ cần bật tính năng Techcombank Rewards, mỗi giao dịch của khách hàng đều được tặng điểm để quy đổi thành quà tặng hoặc thành tiền

Cuộc sống sôi động bên trong khu căn hộ Charm City Bình Dương

Cuộc sống sôi động bên trong khu căn hộ Charm City Bình Dương

Thị trường 08:00

Sau 3 năm đi vào vận hành, Charm City mang đến cho cư dân cuộc sống vừa sôi động, hiện đại lại vừa bình yên với nhiều tiện ích cao cấp.

Đổi xe xăng lấy xe điện, người dùng Việt hưởng lợi kép

Đổi xe xăng lấy xe điện, người dùng Việt hưởng lợi kép

Sản phẩm 07:58

Bán xe xăng thuộc bất kỳ thương hiệu nào với giá minh bạch, thủ tục nhanh gọn để mua được ôtô điện VinFast với giá ưu đãi nhất là lợi ích kép mà khách hàng Việt có thể tiếp cận được từ ngày 22-4.

TRUERACE áp dụng “motion AI”  tại giải Half Marathon "Tự hào tổ quốc tôi"

TRUERACE áp dụng “motion AI” tại giải Half Marathon "Tự hào tổ quốc tôi"

Doanh nghiệp 17:00

Ngày 21-4 vừa qua, lần đầu tiên công nghệ camera Motion AI được TRUERACE sử dụng tại giải chạy do Báo Người Lao Động tổ chức ở huyện Bình Chánh (TP HCM)

Săn hàng hiệu miễn thuế với Prebook Duty Free của Vietjet

Săn hàng hiệu miễn thuế với Prebook Duty Free của Vietjet

Tiêu dùng 15:52

Để mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện cho hàng khách, Vietjet ra mắt sản phẩm đặt trước hàng miễn thuế (Prebook Duty Free) với ưu đãi lên đến 50% từ ngày 22-4 đến 22-5.

Điểm mặt loạt công trình trọng điểm thay đổi diện mạo khu Đông TP HCM 2 năm tới

Điểm mặt loạt công trình trọng điểm thay đổi diện mạo khu Đông TP HCM 2 năm tới

Dự án mới 15:51

Hầu hết các dự án hạ tầng trọng điểm của TP HCM đang và sắp triển khai trong giai đoạn 2024-2025 đều đi qua khu Đông. Điều này không chỉ mở toang kết nối, thúc đấy kinh tế phát triển mạnh mẽ mà còn thổi bùng làn sóng an cư và tăng giá bất động sản.