Tiêu dùng 16/12/2020 16:19

Xeoto.com.vn tiên phong kết nối công nghệ vào lĩnh vực mua bán ô tô

Xeoto.com.vn mang đến các giải pháp toàn diện cho phép người mua xe ô tô trực tuyến có thể kết nối tìm những người bán xe với giá cả phải chăng bằng những tiện ích công nghệ giúp bạn có thể mua được chiếc xe tốt trên nền tảng trực tuyến.

Xeoto.com.vn tiên phong kết nối công nghệ vào lĩnh vực mua bán ô tô - Ảnh 1.

Giải pháp cho người mua xe ô tô mới

Xe ô tô (Xeoto.com.vn) là cổng thông tin ô tô tại Việt nam, khởi nghiệp tiên phong đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực mua bán ô tô trực tuyến. Ra mắt từ năm 2018 qua các năm Xeoto.com.vn đã vươn lên mạnh mẽ về số lượng người truy cập và hoàn thành hơn 5000 lượt giao dịch mua, bán xe.

Theo ông Hoàng Thanh Sang, C.E.O và người sáng lập ra sàn thương mại trực tuyến Mua/Bán Ô tô xeoto.com.vn cho biết: "Cổng thông tin Xe Ô tô (xeoto.com.vn) có một hệ sinh thái tuyệt vời, được áp dụng công nghệ phân tích thông minh giúp người mua và bán dễ dàng tìm kiếm thông tin về một chiếc xe hơi chỉ cần chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng.

Xeoto.com.vn như một kho từ điển khổng lồ ở trong đó người tiêu dùng có thể tham quan khám phá một mẫu xe yêu thích như: Nội ngoại thất bằng hình ảnh 360, so sánh, đánh giá và thông số chi tiết từng phiên bản của dòng xe, mục đặc biệt khách hàng quan tâm là bảng giá xe ô tô chúng tôi cập nhật thông tin ưu đãi, khuyến mãi từ các hãng xe hơi nổi tiếng tại Việt Nam như Mercedes-Benz, Toyota, Hyundai, Kia, Mazda, Xe Vinfast, Audi, Ford và ô tô Honda".

Mọi chi tiết về Xeoto.com.vn

Website: www.xeoto.com.vn

Mua bán ô tô: www.xeoto.com.vn/mua-ban

Facebook: www.facebook.com/xeototv

Hotline: 0904.664.567

Mail: contact@xeoto.com.vn

Địa chỉ: 62/9 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh


B.Đ

Viết bình luận

Sau rau củ quả, đến lượt giải cứu gà đồi Hải Dương 55.000 đồng/kg
5/3/2021 548 1k
Tại Hà Nội đang xuất hiện những điểm giải cứu gà Hải Dương với giá 55.000 đồng/kg nguyên lông, trên dưới 100.000 đồng/kg thịt sẵn
Dầu tràm Con Yêu: Bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình Việt
4/3/2021 548 1k
Mong muốn bảo vệ sức khỏe gia đình Việt, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Pure đã đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại cho ra đời sản phẩm Dầu tràm Con Yêu. Sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường và phù hợp với các gia đình Việt.
Cam sành đặc sản giá siêu rẻ 8.000 đồng/kg, tiểu thương tiết lộ sự thật
4/3/2021 548 1k
Giá cam sành Hà Giang hiện giảm sâu, chỉ còn 8.000 - 10.000 đồng/kg, thậm chí có lúc xuống 6.000 đồng/kg.
VinShop tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho 65.000 chủ tạp hóa
3/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Những gói bảo hiểm đầu tiên sẽ được trao tặng cho những tạp hóa gắn kết với VinShop, tự đặt hàng tối thiểu 1 lần/tuần, với giá trị đơn hàng từ 4 triệu đồng trở lên.
Nhìn tưởng quả quýt, ai ngờ lại là loại bánh "hốt bạc" cúng Rằm tháng Giêng

Nhìn tưởng quả quýt, ai ngờ lại là loại bánh "hốt bạc" cúng Rằm tháng Giêng

Nhiều chủ quán bỗng phát tài, "hốt bạc" nhờ ngày Rằm tháng Giêng khi bán ra thị trường hàng vạn chiếc bánh bao hình quả quýt - một lễ vật độc đáo được nhiều người săn lùng.