Tiêu dùng 22/11/2019 10:10

Thẻ liên kết LOTTE Mart - LOTTE Finance: Hoàn tiền đến 7%

Từ nay đến cuối năm, khi phát hành thẻ liên kết LOTTE Mart - LOTTE Finance khách hàng sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngày 15-11-2019, Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance) - pháp nhân Việt Nam của Công ty Lotte Card Co., Ltd (Hàn Quốc) đã cho ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng liên kết với LOTTE Mart mang tên "LOTTE Mart - LOTTE Finance Visa". Với thẻ tín dụng này, khách hàng sẽ nhận ưu đãi tối đa 7% đối với các chi tiêu tại 14 hệ thống siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc.

Ngày 19-11-2019, Lễ ký kết hợp tác ra mắt Thẻ tín dụng liên kết LOTTE Mart - LOTTE Finance Visa đã được diễn ra ở trụ sở chính của LOTTE Mart tại 469 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM. Nhân dịp ra mắt thẻ, LOTTE Finance dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt hoàn tiền khi chi tiêu với thẻ tín dụng liên kết LOTTE Mart. Chương trình kéo dài đến cuối năm 2019.

Thẻ liên kết LOTTE Mart - LOTTE Finance: Hoàn tiền đến 7% - Ảnh 1.

Ông Kang Min Ho – Tổng giám đốc LOTTE Mart Việt Nam và Ông Kim Jong Geuk – Tổng giám đốc LOTTE Finance Việt Nam tại Lễ ra mắt Thẻ tín dụng liên kết LOTTE Mart – LOTTE Finance Visa

Cụ thể, Thẻ tín dụng liên kết LOTTE Mart - LOTTE Finance Visa áp dụng ưu đãi hoàn tiền lên tới 7% cho giao dịch chi tiêu tại LOTTE Mart; tích lũy 3% điểm thưởng LOTTE Finance với mọi giao dịch tại LOTTE Hàn Quốc cũng như các đối tác thành viên khác của LOTTE. Đặc biệt từ nay đến 31-12-2019, các khách hàng mở thẻ sẽ được khuyến mãi hoàn tiền đến 300.000 đồng.

Theo đó, tất cả khách hàng mở mới Thẻ tín dụng liên kết LOTTE Mart - LOTTE Finance Visa sẽ được hoàn 100.000 đồng khi phát sinh giao dịch chi tiêu đầu tiên thành công tại LOTTE Mart với giá trị tối thiểu 200.000 đồng/hóa đơn trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, với mỗi giao dịch chi tiêu tại LOTTE Mart có giá trị tối thiểu 500.000 đồng/hóa đơn, khách hàng sẽ được hoàn 50.000 đồng (tối đa 4 lần/khách hàng).

Thẻ liên kết LOTTE Mart - LOTTE Finance: Hoàn tiền đến 7% - Ảnh 2.

Thẻ tín dụng liên kết LOTTE Mart – LOTTE Finance Visa mang lại cho khách hàng ưu đãi hoàn tiền tối ưu tại hệ thống 14 siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc

Để mở thẻ, khách hàng có thể trực tiếp đến các điểm giới thiệu dịch vụ hoặc quầy dịch vụ khách hàng của LOTTE Finance trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng thẻ này, vui lòng truy cập tại ĐÂY , hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của LOTTE Finance tại số 1900 6866.

Công ty Tài chính LOTTE có 100% vốn đầu tư từ công ty mẹ Lotte Card (Hàn Quốc), chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12-2018 với mục tiêu "trở thành nhà cung cấp dịch vụ thân thiện và đối tác chiến lược mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng". Các dòng sản phẩm chính của công ty bao gồm cho vay tiêu dùng, vay trả góp và phát hành thẻ tín dụng. Công ty hiện đang tích cực trong các hoạt động mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn quốc.

Đến nay, các dòng thẻ đã được phát hành gồm: Thẻ tín dụng LOTTE Finance Visa, LOTTE Finance Visa Platinum, LOTTE Finance L.Cash; Thẻ tín dụng doanh nghiệp, và gần đây nhất là Thẻ tín dụng liên kết với hai sản phẩm LOTTE Department Store – LOTTE Finance Visa và LOTTE Mart – LOTTE Finance Visa. LOTTE Finance cho biết, với tính năng hoàn tiền tỉ lệ cao nhất tại 14 siêu thị LOTTE Mart toàn quốc, Thẻ tín dụng liên kết LOTTE Mart – LOTTE Finance Visa trong thời gian tới sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi và dịch vụ thiết thực.

Ông Kang Min Ho, Tổng Giám đốc LOTTE Mart Việt Nam phát biểu tại buổi lễ: "Việc ra mắt dòng sản phẩm liên kết này cho thấy sự gắn kết giữa hai công ty cùng trực thuộc tập đoàn LOTTE. Tôi hy vọng trong thời gian sắp tới, hai bên sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, cùng nhau đưa đến khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa, và mong dòng thẻ tín dụng liên kết LOTTE Mart – LOTTE Finance Visa sẽ trở thành sản phẩm được khách hàng yêu thích".

Ông Kim Jong Geuk, Tổng Giám đốc Công ty Tài Chính LOTTE cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng liên kết LOTTE Mart – LOTTE Finance Visa. Đây là dòng sản phẩm được phát triển theo hướng có lợi cho cả đôi bên. Chúng tôi hi vọng dòng sản phẩm với nhiều ưu đãi này sẽ giúp gia tăng các giá trị giao dịch tại LOTTE Mart, đồng thời tối đa hóa lợi ích cho khách hàng của cả hai công ty. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực gia tăng giá trị để khách hàng được tận hưởng dịch vụ chất lượng từ cả LOTTE Finance và LOTTE Mart".

Nam Hải
từ khóa :

Viết bình luận

Trước ngày khai trương, UniQlo tuyên bố sẽ không thu hút khách bằng chiến lược giảm giá
5/12/2019 548 1k
(NLĐO)- UniQlo muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá dễ chịu chứ không kéo khách bằng chiến lượcgiá
Siêu thị bất ngờ nhận hàng loạt đề nghị hỗ trợ tiêu thụ hàng Tết
5/12/2019 548 1k
(NLĐO)- Bất ngờ tiếp nhận nhiều đề nghị hỗ trợ nhập hàng Tết, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) đã linh hoạt điều chỉnh kế hoạch hàng Tết để chia sẻ khó khăn với các đơn vị sản xuất trong nước.
Thí sinh Miss Universe Viet Nam 2019 biến hóa trong MV “May ghê em là Lady”
5/12/2019 548 1k
Trước thềm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, gói sản phẩm Happy Lady của Nam A Bank đã được dàn dựng thành video ca nhạc "May ghê em là Lady" qua sự thể hiện vô cùng cuốn hút của dàn thí sinh năm nay .
Chặn thực phẩm bẩn dịp cuối năm
5/12/2019 548 1k
Mô hình tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát là một giải pháp góp phần đẩy lùi tình trạng thực phẩm không bảo đảm an toàn, vệ sinh, gây hại cho người tiêu dùng
Chuyện chưa kể về chiếc đĩa kỷ lục thế giới của Gốm Chu Đậu

Chuyện chưa kể về chiếc đĩa kỷ lục thế giới của Gốm Chu Đậu

Chiếc đĩa gốm Chu Đậu 1.000 chữ “Long” viết bằng thư pháp vừa được vinh danh Kỷ lục Guiness Thế giới đã được tạo ra từ những trăn trở, những ước mơ và tình yêu, niềm tự hào là người con đất...