Tiêu dùng 01/06/2020 08:00

OKXE - Ứng dụng mua bán xe máy tại Việt Nam

Hiện nay, chỉ với một thiết bị được kết nối mạng internet, người tiêu dùng có thể mua được bất cứ thứ gì và bất cứ thứ nào. Có thể thấy, thương mại điện tử đã đem lại sự thuận tiện, nhanh chóng đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức cho người tiêu dùng.

Để bắt kịp xu thế đồng thời mở ra một thị trường mới cho xe máy, OKXE Việt Nam đã ra mắt ứng dụng mua bán xe máy trực tuyến vào tháng 10-2018. Được biết, đây là ứng dụng trực tuyến chỉ chuyên về lĩnh vực này.

OKXE - Ứng dụng mua bán xe máy tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sự ra đời của OKXE đã khắc phục được những điểm tối của thị trường như sự thiếu thuận tiện, giao dịch cồng kềnh, sự mất an toàn… Ngoài ra, OKXE còn góp phần mang lại niềm tin cho người tiêu dùng về một cộng đồng mua bán xe máy văn minh, lành mạnh và giao dịch an toàn.

Bên cạnh đó, OKXE luôn hướng tới việc không ngừng nâng cao nền tảng và trở thành điểm đến đáng tin cậy về mảng xe máy không chỉ của Việt Nam mà cả khu vực châu Á.

Có thể nhận định rằng, thị trường mua sắm tại OKXE là một thị trường hoàn toàn mở với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu khác nhau, các cửa hàng và nhiều loại xe máy khác nhau mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất.

Không những vậy, để tối ưu việc thanh toán mỗi khi mua xe, OKXE đã đưa ra giải pháp tài chính mới là vay tín chấp để mua xe. Nhanh tay truy cập tại OKXE.VN để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

SoundMax SB-204: vừa là soundbar vừa là loa di động
5 giờ trước 548 1k
Tuy là một mẫu loa soundbar nhưng nhờ thiết kế gọn nhẹ, tích hợp pin nên SoundMax SB-204 có đầy đủ chức năng của một bộ loa di động và khá ấn tượng bởi thiết kế lịch lãm, bass khỏe.
Trải nghiệm táo đỏ Mỹ - lựa chọn của người tiêu dùng Việt thông minh
26/10/2020 548 1k
Những giống táo khác nhau đến từ thương hiệu Washington nổi tiếng với tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe từ lâu đã có mặt trên bàn ăn người tiêu dùng Việt Nam.
An toàn thực phẩm đối với sản phẩm sữa dùng trong trường học
26/10/2020 548 1k
Hội nghị "Bảo đảm an toàn thực phẩm đối với sản phẩm sữa dùng trong trường học" do Hiệp hội Sữa Việt Nam và Cục An toàn thực phẩm tổ chức tại TP HCM cuối tuần qua
Nhu cầu tăng, ô tô lại rục rịch tăng giá
23/10/2020 548 1k
Càng gần thời điểm sau ngày 31/12/2020, thị trường ô tô càng nóng, khách hàng đổ xô đi mua ô tô sản xuất trong nước chạy ưu đãi.
AB Beauty World mở siêu thị mỹ phẩm thứ hai

AB Beauty World mở siêu thị mỹ phẩm thứ hai

Vừa ra mắt khách hàng siêu thị đầu tiên tại 117 Pasteur, quận 3, TP HCM vào ngày 10-10, chỉ 2 tuần sau, chuỗi bán lẻ mỹ phẩm AB Beauty World thông báo tiếp tục khai trương siêu thị thứ hai vào...