Tiêu dùng 02/08/2016 19:19

McDonald’s Việt Nam đạt mốc 10 nhà hàng

McDonald’s Việt Nam (Công ty Good Day Hospitality) vừa mở nhà hàng thứ 10 tại Trung tâm Thương mại Sài Gòn Centre, quận 1, TP HCM.

Đây là nhà hàng thứ 3 của McDonald’s được xây bên trong một trung tâm thương mại và là nhà hàng thứ 4 được đặt ở quận 1 nhằm phục vụ khách hàng trẻ tuổi, nhân viên văn phòng, khách du lịch tham quan và mua sắm ở trung tâm thành phố.

McDonald’s Việt Nam đạt mốc 10 nhà hàng

Nhà hàng thứ 10 của McDonald’s được trang trí theo phong cách hiện đại, trẻ trung với thực đơn phong phú. McDonald’s Saigon Centre cũng sẽ phục vụ đầy đủ các thức uống của McCafé bên cạnh thực đơn điểm tâm và thực đơn chính. Đội ngũ nhân viên của McDonald’s được đào tạo song ngữ bài bản để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

B.Lan

Viết bình luận

Sức hút từ thời trang da đà điểu, cá sấu Khatoco
6/2/2023 548 1k
Không chỉ tạo được dấu ấn tại thị trường nội địa, sản phẩm da thuộc đà điểu, cá sấu Khatoco còn chinh phục các thị trường như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Singapore… Ngoài ra, sản phẩm thời trang được sản xuất từ da đà điểu, cá sấu Khatoco được các tín đồ thời trang cao cấp ưa chuộng bởi sự sang trọng, thiết kế thời thượng và tinh tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Giá điện của nước ta không thể giống nước phát triển
3/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh giá điện của nước ta không thể giống nước phát triển, nếu giá quá cao thì người dân, doanh nghiệp và nền kinh tế không chịu được
Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin - tối ưu chi phí, càng đi nhiều càng rẻ
1/2/2023 548 1k
Với chiến lược “Vượt trội về công nghệ thông minh và an toàn, ngang bằng về mức giá”, đánh thẳng vào phân khúc A vốn tẻ nhạt về màu sắc, thiếu thốn về công nghệ, mẫu xe điện VF 5 Plus được dự báo sẽ là “quân bài chiến lược” của VinFast trong năm 2023.
VinFast khai trương showroom 3S đầu tiên tại Lai Châu
30/1/2023 548 1k
Ngày 27-1, VinFast chính thức khai trương showroom 3S đầu tiên tại Lai Châu, nâng tổng số showroom và xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc lên 89. Ngay trong ngày khai trương, hàng trăm khách hàng đã có trải nghiệm lái thử thú vị với mẫu ôtô điện toàn cầu VF 8.
VinFast Canada tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế Montreal 2023

VinFast Canada tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế Montreal 2023

VinFast Canada công bố tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế Montreal từ ngày 20 đến 29-1 với dải xe điện đa dạng, bao gồm VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.