Tiêu dùng 05/09/2016 19:37

Bibica có thêm thiết kế mới

Nhãn hàng bánh bông lan HURA của Bibica vừa có thông tin về việc ra mắt bộ thiết kế bao bì mới với kiểu dáng tinh tế và sang trọng. Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu từ “sữa thật và trứng tươi 100%” cùng thông điệp “mềm tan vị tinh tế”.

Logo mới với chữ HURA được viết theo nghệ thuật viết tay của Ý thể hiện sự tự nhiên, mềm mại và tinh tế. Màu sắc với 2 màu giúp khách hàng phân biệt rõ 2 dòng sản phẩm. Chữ HURA màu đỏ của dòng bánh trứng cuộn kem và dòng bánh layercake 2 lớp. Chữ HURA màu vàng của dòng bánh HURA Deli 3 lớp cao cấp.

Nhận diện hình ảnh Logo, bao bì mới của nhãn hàng HURA :
Nhận diện hình ảnh Logo, bao bì mới của nhãn hàng HURA :

H.Oanh
từ khóa :

Viết bình luận

Nước dừa 'Châu Đốc' của Thái Lan bán đầy chợ Việt tại Mỹ
12 giờ trước 548 1k
Lon nước dừa hiệu "CHAUDOC" của Thái Lan là lựa chọn phổ biến cho các gia đình ở Mỹ khi cần kho thịt kiểu Nam Bộ.
Thí điểm thực hiện gói bảo hiểm xã hội tự nguyện linh hoạt
17/10/2018 548 1k
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 125/NQ-CP ban hành chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23-5-2018 của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về cải cách chính sách BHXH
Bất động sản Bình Dương tiếp tục được 'nhòm ngó'
16/10/2018 548 1k
Theo phó tổng giám đốc một công ty bất động sản có trụ sở tại TP HCM, thị trường bất động sản Bình Dương đang có xu hướng phát triển theo chiều sâu với các dự án quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản…
Vincom dành trọn tuần lễ “Giấc mơ Thiên Nga” tôn vinh phụ nữ
16/10/2018 548 1k
Trong tuần lễ đón mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, 61 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đồng loạt tổ chức chương trình "Giấc mơ Thiên Nga" với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và nhiều sự kiện đặc sắc.
Ba lầm tưởng về phương pháp trồng răng Implant

Ba lầm tưởng về phương pháp trồng răng Implant

Dù Implant đang được xem là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay nhưng vẫn có rất nhiều người nghi ngại cho rằng đây là giải pháp tốn kém và rất đau.