Tiêu dùng 30/03/2021 20:13

Bảo hiểm rủi ro xây dựng - giải pháp bảo vệ các công trình xây dựng trước mọi rủi ro

Cùng với xu hướng phát triển của kinh tế nước nhà, ngành xây dựng cũng bùng nổ với các khu đô thị mới, khu cao ốc văn phòng, công trình cầu, đường, nhà máy… trên khắp cả nước. Đối với doanh nghiệp xây dựng, nguy cơ xảy ra rủi ro trong quá trình thi công là luôn hiện hữu. Chính vì vậy, việc giảm thiểu nguy cơ, cũng như những thiệt hại không may xảy ra cần phải được đặt lên hàng đầu.

Bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng (CAR) cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho mọi tổn thất liên quan đến công việc thi công xây dựng, trang thiết bị, máy móc xây dựng, cũng như đối với các khiếu nại từ bên thứ ba liên quan đến thiệt hại về tài sản hoặc thương tật thân thể gây ra cho bên thứ ba trong khi tiến hành công việc xây dựng

Bảo hiểm rủi ro xây dựng - giải pháp bảo vệ các công trình xây dựng trước mọi rủi ro - Ảnh 1.

Bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng – lá chắn an toàn cho mọi cá nhân tham gia

Đối tượng Bảo hiểm là các công trình đang xây dựng bao gồm: Các công trình xây dựng công cộng, nhà ở, công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, năng lượng và các công trình khác; Trang thiết bị xây dựng phục vụ quá trình xây dựng; Máy móc xây dựng phục vụ quá trình xây dựng; Phần công việc lắp đặt phục vụ và/hoặc cấu thành một bộ phận của quá trình xây dựng. Bảo hiểm cho các thiệt hại vật chất bất ngờ không lường trước cho chính công trình do các nguyên nhân: Hỏa hoạn, sét, nổ hóa học, trộm, cướp; Nổ vật lý, đoản mạch, các nguyên nhân về điện; Động đất, lũ, lụt; Bão, băng tuyết; Hành động ác ý, bất cẩn, sơ xuất, thiếu kỹ năng; Khuyết tật nguyên vật liệu, tay nghề kém (chỉ bảo hiểm thiệt hại hậu quả). Bảo hiểm trách nhiệm đối với người thứ ba về: Thương tật thân thể và tài sản của người thứ ba; Các chi phí pháp lý mà người thứ ba đòi được từ người được bảo hiểm.

Phát triển nhanh và bền vững, đó là mục đích cũng như vai trò của Bảo hiểm trong mọi hoạt động phát triển kinh tế, xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói Bảo hiểm AAA và yêu cầu tư vấn về gói bảo hiểm rủi ro xây dựng, hãy liên hệ: Hotline 1900 545435 hoặc truy cập vào website: https://www.aaa.com.vn - fanpage https://www.facebook.com/BaohiemAAAofficialpage

B.Đ

Viết bình luận

Đón mùa hè sôi động cùng Vietjet
13/4/2021 548 1k
Bên cạnh các đường bay kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP HCM với Phú Quốc, các đường bay mới từ Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn bay dễ dàng, thuận tiện và chất lượng để khám phá thiên đường du lịch biển Phú Quốc.
Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày
9/4/2021 548 1k
Loại hoa rừng với những bông hoa rủ xuống như bông lúa, thơm mùi thảo mộc... thời gian gần đây đang được nhiều người săn mua dù có giá khá đắt đỏ. Nhiều đầu mối bán được cả vài ngàn cành mỗi ngày
Nội thất văn phòng hiện đại Govi: Khi sáng tạo và sự đam mê là không giới hạn
9/4/2021 548 1k
Đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong việc kiến tạo một không gian làm việc năng động, tràn đầy cảm hứng - nội thất văn phòng hiện đại Govi đang là một trong những tên tuổi nổi bật trên thị trường nội thất được khách hàng ưa chuộng.
Đến Phú Quốc trọn gói chỉ từ 2.340.000 đồng
7/4/2021 548 1k
Cùng với việc mở thêm loạt đường bay thẳng từ khắp nơi tới Phú Quốc, Vietjet cùng Vinpearl dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi trọn gói vé máy bay và khách sạn với giá chỉ từ 2.340.000 đồng/người.
Co.opmart đồng loạt giảm giá các mặt hàng giải nhiệt

Co.opmart đồng loạt giảm giá các mặt hàng giải nhiệt

(NLĐO)- Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) cho biết sẽ giảm giá hàng loạt sản phẩm giải nhiệt, chống nóng tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile…